Phim Young Royals của Netflix: Sự kết hợp giữa The Crown và Gossip Girl

Vừa ra mắt, Young Royals đã nhận cơn mưa lời khen từ giới truyền thông Âu Mỹ. Phim đạt 8.6/10 trên IMDb và 99% độ tươi trên Rotten Tomatoes. Điều gì khiến series này hấp dẫn?

Lên sóng Netflix từ đầu tháng 7/2021, 6 tập phim Young Royals nhanh chóng trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán. Nếu bạn hứng thú với cuộc sống hoàng tộc trong The Crown, hay thích các drama học đường trong Gossip Girl, đây là series dành cho bạn.

Câu chuyện về hoàng (thái) tử tuổi teen

Young Royals (tựa Việt: Lựa chọn của thái tử) xoay quanh hoàng tử tuổi teen Wilhelm của hoàng gia Thụy Điển. Sau khi vướng vào một scandal nghiêm trọng, Wilhelm buộc phải chuyển đến học tại trường nội trú Hillerska danh giá.

Tuy là hoàng tử, cậu lại chỉ thích cuộc sống bình dị. Thậm chí, Wilhelm còn yêu người bạn đồng giới Simon. Cậu bạn này chỉ là một thường dân. Câu chuyện trở nên kịch tính khi một ngày kia, thái tử đương nhiệm đột ngột qua đời. Và Wilhelm sẽ trở thành thái tử nối ngôi!

Liệu cậu sẽ chọn nghĩa vụ hoàng gia, hay đi theo những gì trái tim mách bảo?

Yếu tố mới lạ của series Young Royals

Chủ đề không mới, nhưng Young Royals được đánh giá cao bởi độ thực tế và cách xử lý tình tiết khéo léo. Hầu như các diễn viên đều có độ tuổi từ 18 đến 22, rất gần với lứa tuổi của nhân vật. Làn da trên phim không được xóa bỏ các khuyết điểm, giúp phần hình ảnh chân thực hơn. Phim thu hút bởi nhịp điệu chậm rãi nhưng cô đọng, để lại ấn tượng sâu sắc.

Bên cạnh đó, phần thời trang của các học sinh cũng rất thanh lịch và phù hợp với lứa tuổi. Các nhân vật mặc áo jacket da Calvin Klein, hoodies Nike, khăn quàng Burberry,… Trang phục cho thấy thẩm mỹ ăn mặc cổ điển, tinh tế của giới thượng lưu Scandinavian.

Young Royals

THÔNG TIN THÊM

Young Royals mùa thứ nhất gồm 6 tập, mỗi tập có độ dài 45 phút. Bạn có thể xem phim trên Netflix.

>>> XEM THÊM: THE LAST CZARS: BỘ PHIM NETFLIX ĐẸP MÃN NHÃN VỀ CUỘC SỐNG VUA NGA

Ảnh: thenetnaija.com, Netflix Nordic
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm