Twinkling Watermelon: Đừng lãng phí tuổi trẻ quý giá, hãy tỏa sáng khi còn có thể

Du hành về quá khứ để thay đổi tương lai là điều mà ai cũng ao ước. Đó cũng chính là nội dung kịch bản của bộ phim thể loại thanh xuân vườn trường "Twinkling Watermelon"

Bộ phim truyền hình mới của kênh tvN mang tên Twinkling Watermelon giả tưởng thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, đưa khán giả du hành ngược về thời niên thiếu, nơi mà sự trong sáng và những rung cảm đầu đời.

Trong teaser vừa tung ra, bộ phim đã khiến khán giả ấn tượng với thông điệp: “Đừng lãng phí tuổi trẻ quý giá của bạn. Hãy tỏa sáng trong khi bạn còn có thể.” Câu nói gói gọn tinh thần phóng khoáng và can đảm của tuổi trẻ, khi bạn cho rằng mình có rất nhiều thời trang và tinh lực để làm bất kỳ điều gì mình muốn.

Twinkling Watermelon: Chuyến du hành về thời niên thiếu

Ảnh: TvN

Trong phim, Ryeoun vào vai Eun Gyeol một học sinh CODA (con của người khiếm thính) được sinh ra với năng khiếu âm nhạc trời phú. Eun Gyeol có cuộc sống hai mặt, ban ngày là học sinh gương mẫu hoàn hảo và ban đêm là tay guitar cừ khôi.

Ảnh: TvN

Trong một lần bước vào cửa hàng âm nhạc bí ẩn, anh đã vô tình xuyên không trở về năm 1995 và thành lập ban nhạc Watermelon Sugar cùng với những thanh niên bí ẩn khác. Tại đây, Eun Gyeol còn quyết tâm thao túng quá khứ của cha mình. Bằng cách tích cực can dự vào cuộc sống của cha mình, Eun Gyeol muốn gắn kết Lee Chan với mẹ anh Chung Ah đồng thời thay đổi tương lai của chính bản thân.

Ảnh: TvN

Bộ phim hứa hẹn đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú của tuổi trẻ, nơi những giấc mơ và tình bạn được kết nối bằng âm nhạc. Người xem sẽ tò mò muốn biết thế giới lấp lánh nào sẽ được vẽ ra bởi Eun Gyeol, cậu con trai du hành xuyên thời gian và gặp lại cha mẹ mình thời thiếu niên.

Dàn diễn viên trẻ tài năng trong phim Twinkling Watermelon

Ryeoun vai Eun Gyeol

Ryeoun vai Eun Gyeol, phim Twinkling Watermelon. Ảnh: TvN

Ảnh: TvN

Ryeoun vào vai Eun Gyeol, người duy nhất trong gia đình khiếm thính của anh có thể nghe được và là cầu nối giữa gia đình anh với thế giới bên ngoài. Mặc dù có hình ảnh là một học sinh gương mẫu hoàn hảo và mối quan tâm duy nhất là học tập và gia đình, Eun Gyeol vẫn che giấu một bí mật: cha mẹ anh không hề biết rằng anh bí mật là một tay guitar của ban nhạc.

Những bức ảnh tĩnh mới được phát hành ghi lại hình ảnh Eun Gyeol ở hai thế giới của anh, chuyển đổi liền mạch giữa vai trò là một học sinh gương mẫu vào ban ngày và một tay guitar của ban nhạc vào ban đêm.

Seol In Ah vai Se Kyung

Seol In Ah vai Se Kyung, phim Twinkling Watermelon. Ảnh: TvN

Ảnh: TvN

Seol In Ah hóa thân thành nữ thần cello Se Kyung của trường trung học nghệ thuật Seowon. Đây cũng là người mà Lee Chan, bố của Eun Gyeol, có tình cảm đơn phương vào năm 1995. Nhân vật Se Kyung được mệnh danh là nữ thần cello, sở hữu vẻ đẹp thanh lịch và thuần khiết, là nàng thơ cho những nghệ thuật gia mới lớn. Tuy nhiên, cô luôn bận rộn với lịch trình học tập và thi đấu dày đặc và thẳng thừng từ chối những lời tỏ tình của mọi người, kể cả từ Lee Chan.

Choi Hyun Wook vai Lee Chan

Choi Hyun Wook vai Lee Chan, phim Twinkling Watermelon. Ảnh: TvN

Ảnh: TvN

Choi Hyun Wook sẽ hóa thân thành Lee Chan thuở trẻ, bố của nam chính Eun Gyeol vào năm 1995. Lee Chan lớn lên cùng các sinh viên đại học tại nhà trọ của bà ngoại nên anh có tinh thần tự do, tính cách sôi nổi và đầy nhiệt huyết của Thế hệ X.

Shin Eun Soo vai Chung Ah

Shin Eun Soo vai Chung Ah, phim Twinkling Watermelon. Ảnh: TvN

Ảnh: TvN

Shin Eun Soo vào vai “công chúa băng giá” lạnh lùng và kiêu kỳ Chung Ah, người bị điếc từ khi mới sinh ra. Vì Chung Ah đã sống trong một thế giới im lặng kể từ khi sinh ra nên cô chỉ thể hiện suy nghĩ của mình thông qua các bức vẽ và chữ viết. Cô ngưỡng mộ họa sĩ Frida Kahlo, người đã kiên định thể hiện “viva la vida” (“sống trường thọ”) ngay cả khi đang vô cùng đau đớn. Chung Ah nuôi hy vọng một ngày nào đó cô sẽ tỏa sáng như Frida Kahlo.

Trong những bức ảnh tĩnh mới được công bố, diễn viên Shin Eun Soo thể hiện một Chung Ah tuy tĩnh lặng nhưng có đôi mắt biết nói.

Phim Twinkling Watermelon khởi chiếu trên đài TvN từ ngày 25/9/2023.

CÁC BỘ PHIM HÀN QUỐC ĐÁNG QUAN TÂM KHÁC:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm