Bom tấn “Transformers Quái Thú Trỗi Dậy” ra rạp tháng 6/2023

Siêu bom tấn mọi thời đại tung trailer mới, hé lộ trận chiến hoành tráng, cực đỉnh của năm 2023

Tháng 6 tới đây, bom tấn hành động viễn tưởng được mong chờ nhất sẽ chính thức  đổ bộ Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy (tựa gốc: Transformers: Rise Of The Beasts). Phần phim lần này sẽ đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu xuyên lục địa trong thập niên 90 với các Autobots. Đoạn trailer mới được tung đã hé lộ nhiều hơn về sự xuất hiện của một phe Transformers hoàn toàn mới cũng tham gia vào cuộc chiến hiện có trên trái đất giữa Autobots và Decepticons – Maximals.

Cái “bắt tay” lịch sử giữa Maximals và Autobots với các trận chiến hoành tráng

Harper's Bazaar_Phim Transformers Quái Thú Trỗi Dậy_06

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy đánh dấu một bước tiến quan trọng mới cho thương hiệu phim, khi lần đầu tiên đưa các nhân vật trong trong loạt hoạt hình Beast Wars nổi tiếng lên màn ảnh rộng.

Lấy bối cảnh vào năm 1994, khi thế lực đen tối đang rình rập xâm chiếm Trái Đất, khiến Maximal buộc phải hiện thân sau hàng thế kỷ ẩn mình tại nơi này. Đây cũng chính là lí do tạo nên cái “bắt tay” giữa Maximals và Autobots, bởi cuộc chiến này sẽ quyết định số phận của mọi sinh vật trên hành tinh này, mái nhà mà họ đều đang chung sống.

Các nhân vật mới thuộc phe Maximals được tiết lộ trong trailer gồm Optimus Primal, Cheetor, Rhinox và Airazo. Đây đều là những robot có khả năng, phong cách chiến đấu và chuyển động lấy cảm hứng từ động vật.

Harper's Bazaar_Phim Transformers Quái Thú Trỗi Dậy_04

Một nhân vật mới khác đóng vai trò quan trọng trong phần phim lần này thuộc phe Autobots chính là Mirage. Từng xuất hiện chớp nhoáng trong trailer đầu tiên, Mirage đã ghi điểm cực ấn tượng với khán giả với khả năng tạo ảo ảnh siêu đỉnh cùng những pha rượt đuổi biến hóa thành chiếc siêu xe Porsche đã mắt.

Giống như nhiều nhân vật chính khác của Transformers, Mirage là một Autobot thế hệ 1, với nguồn gốc đến từ phần đầu tiên của loạt phim. Mặc dù đây không phải là nhân vật chủ đạo như một số Transformer khác, nhưng Mirage là một phần quan trọng của bộ truyện, xuất hiện trong nhiều câu chuyện nổi tiếng nhất của truyện tranh và hoạt hình Transformers. Anh chàng người máy này và Noah – một cựu chuyên gia điện tử quân sự dự kiến sẽ là bội đôi ăn ý “người – máy” mới của phần phim. Nguồn năng lượng sôi nổi “nhí nhố” của Mirage chắc chắn sẽ tạo nên những khác biệt thú vị so với các nhân vật cực kỳ nghiêm túc như Optimus Prime trong Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy.

Harper's Bazaar_Phim Transformers Quái Thú Trỗi Dậy_03

Cạnh đó, đoạn trailer cũng tiết lộ phản diện chính, Unicron – một robot “siêu to khổng lồ”, có thể nuốt trọn các hành tinh, là người giao nhiệm vụ và điều khiển Decepticons trong cuộc chiến tại trái Đất.

Và kẻ cầm đầu đội quân tấn công Trái Đất chính là Scourge với sức mạnh hủy diệt đáng gờm. Optimus Primal còn gọi Scourge là nhân vật phản diện nguy hiểm nhất của các Transformer trong đoạn trailer. Quả nhiên, ngay những giây sau đó, Scourge không chỉ mang theo phe Terrorcons, mà còn triệu tập đông đảo cả thành viên thuộc phe Predacons để sẵn sàng tiêu diệt toàn bộ Autobots và Maximals.

Harper's Bazaar_Phim Transformers Quái Thú Trỗi Dậy_01

Một cuộc chiến với quy mô hoành tráng, những trận chiến căng thẳng, những cơn mưa lửa đạn tràn ngập giữa hàng loạt các robot ngang tài ngang sức dần được tiết lộ ở những khung hình cuối của đoạn trailer. Thế nhưng liệu sự kết hợp ăn ý giữa Autobots và Maximals liệu có đủ để chống lại cả một đội quân đông đảo của Scourge hay không, liệu có Transformer nào sẽ phải hy sinh ở cuộc chiến này? Hay phải chăng sẽ còn cách nào khác để cứu Trái Đất như lời Elena hé lộ?

Dàn cast cũ và mới hứa hẹn mang đến những cuộc hội ngộ thú vị trong Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

Harper's Bazaar_Phim Transformers Quái Thú Trỗi Dậy_02

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy được chỉ đạo bởi đạo diễn bởi Steven Caple Jr. (Creed III) và sản xuất bởi Lorenzo di Bonaventura, Michael Bay và Mark Vahradian. Dàn diễn viên mới tham gia gồm Anthony Ramos (Hamilton) đảm nhận vai cựu quân nhân Noah, Dominique Fishback (Judas and the Black Messiah) trong vai nhà nghiên cứu Elena.

Harper's Bazaar_Phim Transformers Quái Thú Trỗi Dậy_05

Ngoài các nhân vật con người đã trở thành nhân vật chính của loạt phim Transformers, một loạt các Autobots cả cũ và mới sẽ xuất hiện. Peter Cullen trở lại lồng tiếng cho Optimus Prime, Mirage do Pete Davidson của SNL lồng tiếng, Arcee cũng trở lại với Liza Koshy (Work It) lồng tiến. Wheeljack cũng sẽ trở lại và được lồng tiếng bởi Cristo Fernández (Ted Lasso). Dương Tử Quỳnh (Everything Everywhere All At Once) sẽ lồng tiếng cho Maximal Airazor, Maximal Rhinox được David Sobolov lồng tiếng. Cuối cùng, thủ lĩnh của Maximals, Optimus Primal, sẽ được lồng tiếng bởi không ai khác ngoài Ron Perlman (Sons of Anarchy).

CÓ THỂ BAN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harer’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm