Top 7 phim mới nhất của “ma cà rồng” Quách Phẩm Siêu

Quách Phẩm Siêu sinh ngày 8-6-1977, là người mẫu, ca sĩ và diễn viên người Đài Loan. Năm 1996 khi 19 tuổi, với chiều cao ấn tượng 1m87, Quách Phẩm Siêu bắt đầu gia nhập làng giải trí Đài với vai trò người mẫu.

Năm 2004, Quách Phẩm Siêu (Dylan Kuo) đóng vai nam chính trong phim thần tượng Đài Loan Đấu ngư (The outsiders). Quách Phẩm Siêu nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trở thành ngôi sao thần tượng Đài Loan.

Top 7 phim mới nhất của “ma cà rồng” Quách Phẩm Siêu

Ảnh: YOUNG

Năm 2003, Quách Phẩm Siêu bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với những vai khách mời nhỏ. Đáng chú ý nhất là bộ phim thần tượng Hoa hồng tình yêu (The rose).

Quách Phẩm Siêu được ví như “ma cà rồng” vì sự trẻ lâu của mình. Dù đã bước qua tuổi tứ tuần nhưng anh vẫn có thể đóng cặp ngọt xớt với bạn diễn đáng tuổi con, còn được cư dân mạng khen đẹp đôi.

Các tác phẩm tiêu biểu của Quách Phẩm Siêu gồm: 18 tuổi không đợi được nữa, Hoàng tử gặp công chúa, Gõ cửa tình yêu, Tình yêu blouse trắng, Người đàm phán, Tương dạ, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Trộm được tướng quân nửa ngày nhàn…

Các phim và chương trình truyền hình có sự tham gia của Quách Phẩm Siêu chỉ có duy nhất chương trình Tôi là diễn viên mùa 3 (I am the actor season 3, 2020).

Cùng Harper’s Bazaar điểm danh các tập phim có sự tham gia của Quách Phẩm Siêu.

1. Phim mới của Quách Phẩm Siêu: Trộm được tướng quân nửa ngày nhàn – The substitute princess’s love (dự kiến phát sóng năm 2024)

Phim mới của Quách Phẩm Siêu: The substitute princess's love (2024)

Văn Dạ (Quách Phẩm Siêu) là một chiến thần bách chiến bách thắng. Trong một trận chiến xảy ra trước ngày cưới, anh được xác định đã hy sinh, khiến cả nước bàng hoàng, thương tiếc. Cô dâu đính ước với anh là con gái chính thức của Thẩm tể tướng.

Bà Thẩm không muốn con gái trở thành góa phụ nhưng lại sợ việc hủy hôn sẽ bị chỉ trích. Để giúp con gái, bà tìm lại Thẩm Khả Hỷ (Trương Miểu Di), con gái ngoài giá thú đang sống bên ngoài của Thẩm gia, ép cô gả thay.

Vào đúng ngày Thẩm Khả Hỷ gả đi, Văn Dạ dẫn quân trở lại triều đình. Từ một người không danh danh phận, Thẩm Khả Hỷ được gả thay chính thức trở thành công chúa được người người ngưỡng mộ.

Dù biết rằng cô là người gả thay nhưng Văn Dạ vẫn đồng ý. Song anh chỉ chấp nhận trên danh nghĩa. Tuy nhiên, tính tình vô tư, trượng nghĩa của Thẩm Khả Hỷ đã khiến Văn Dạ dần chấp nhận cô.

>>> Đọc thêm: TOP 25 PHIM CHUYỂN THỂ NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH XỨ TRUNG

2. Mặc Bạch – Double love (2022)

Mặc Bạch – Double love (2022)

Phim Quách Phẩm Siêu đóng Mặc Bạch mang đề tài E-Sport, thanh xuân, tổng tài bá đạo. Double love được chuyển thể từ tiểu thuyết Đại thần phu nhân nhà ngài lại AFK rồi của tác giả Đại Quất Miêu.

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Lục Hoàn Hoàn (Trương Tuyết Nghênh). Vì trượt tay khi chơi game mà cô lỡ đâm bay đại thần đứng đầu toàn server Mặc Bạch Chi Gian rớt khỏi bảng công lực. Hai người vì thế mà kết duyên, mở ra một hành trình chơi game thú vị.

Ngoài đời thực, Lục Hoàn Hoàn là fan chân chính của nam thần ngôi sao Hàn Kinh Mạc (Tất Văn Quân). Song cô lại bị anh tạt nước trước bạn bè nên từ đó anh trở thành kẻ thù không đội trời chung của cô. Lục Hoàn Hoàn không ngờ Mặc Bạch Chi Gian lại chính là Hàn Kinh Mạc.

Trong phim, Quách Phẩm Siêu đóng vai Lục Quảng Hàn, một diễn viên nổi tiếng, anh trai của nữ chính.

3. Quách Phẩm Siêu phim: Khi phái nữ đứng lên – Women walk the line (2022)

Quách Phẩm Siêu phim: Khi phái nữ đứng lên – Women walk the line (2022)

Khi phái nữ đứng lên xoay quanh câu chuyện của đôi bạn thân Cốc Kiều (Từ Lộ) và Viên Ca (Trần Đô Linh). Cả hai đến từ một thành phố nhỏ.

Viên Ca đã dành nhiều năm cho công việc, mà quên đi tình yêu, nhưng giờ đây cô quyết tâm thay đổi bản thân. Trong khi đó, Cốc Kiều đã hy sinh rất nhiều cho tình yêu, nhưng lại không gục ngã trước tờ giấy ly hôn.

Hai người bạn luôn ủng hộ lẫn nhau và chung tay vượt qua khó khăn trong thành phố Thượng Hải. Cuối cùng, họ hoàn thành quá trình tự thân phát triển vào tuổi 30 và mở ra một trang mới trong cuộc sống.

Trong phim, Quách Phẩm Siêu vào vai Hùng Khải Minh. Đó là một người cha đơn thân, giám đốc điều hành đẹp trai, giàu có, người yêu của Cốc Kiều sau này.

>>> Đọc thêm: NHỮNG BỘ PHIM TÌNH CẢM HAY NHẤT CỦA ĐÀI LOAN KHÔNG THỂ BỎ QUA

4. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư – Eternal love of dream (2020)

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư – Eternal love of dream (2020)

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất công tử. Phim kể về câu chuyện tình vướng mắc giữa hồ ly đỏ chín đuôi Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế quân (Cao Vỹ Quang). Vì từng được Đông Hoa cứu mạng nên Phượng Cửu đem lòng ngưỡng mộ, tìm đủ mọi cách tiếp cận và trả ân, dần dà đã yêu Đông Hoa lúc nào không hay.

Trong phim, Quách Phẩm Siêu đảm nhận vai nam thứ Tô Mạch Diệp – Nhị Hoàng Tử Tây Hải, và là con trai của vua các loài rắn.

5. Quách Phẩm Siêu phim: Tương dạ – Ever night 1 & 2 (2018-2020)

Quách Phẩm Siêu phim: Tương dạ – Ever night 1 & 2 (2018-2020)

Tương dạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Nội dung phim xoay quanh hành trình trưởng thành của thiếu niên Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ) và thị nữ Tang Tang (Tống Y Nhân). Ninh Khuyết vì muốn giải oan cho gia đình mà đã cùng Tang Tang đến Đô Thành. Sau nhiều thử thách, Ninh Khuyết được phu tử nhân nhận làm đệ tử chân truyền, trở thành anh hùng bảo vệ quốc gia.

Trong phim, Quách Phẩm Siêu đóng vai Quân Mạch.

>>> Đọc thêm: 60 BỘ PHIM CỔ TRANG HOA NGỮ HAY VÀ MỚI NHẤT

6. Anh hùng phương Bắc – The snow queen (2018)

Anh hùng phương Bắc – The snow queen (2018)

Phim Quách Phẩm Siêu đóng Anh hùng phương Bắc là phim hành động, võ thuật, phiêu lưu, hình sự, chiến tranh do đạo diễn Dương Dương thực hiện. Phim kể về một cô gái trẻ đến từ vùng Bắc có biệt danh Snow Queen – Cố Tuyết Huỳnh. Cô tham gia vào cuộc chiến chống lại kẻ thù trong thời kỳ Mãn Châu, khi đó đang bị Nhật Bản xâm chiếm.

Sau khi Cố gia chống lại quân đội Nhật Bản và bị thảm sát sau Sự kiện Mukden năm 1931, chỉ có con gái nuôi Cố Tuyết Huỳnh (Nhiệt Y Trát) sống sót. Cố Tuyết Huỳnh đi gặp vị hôn thê Cố Chiếu Long (Quách Phẩm Siêu), người đã thâm nhập vào quân đội Manchukuo, để báo tin. Vì tin rằng Cố Chiếu Long đã phản bội gia đình, nên Cố Tuyết Huỳnh quyết tâm giết anh.

7. Phim của Quách Phẩm Siêu: Người đàm phán – The negotiator (2018)

Phim của Quách Phẩm Siêu: Người đàm phán – The negotiator (2018)

Người đàm phán có nội dung xoay quanh chuyện tình của cặp đôi Đồng Vi (Dương Mịch) và Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao). Mối lương duyên của hai người càng trở nên rối rắm và căng thẳng khi xuất hiện nhân vật “thứ ba” đẹp trai, tài giỏi, ga lăng hết mực là luật sư Tần Thiên Vũ (Quách Phẩm Siêu).

Đồng Vi là cô gái độc lập, cá tính, được gọi là chuyên gia đàm phán trẻ tuổi nhất của Hiệp hội Ngoại thương Trung Mỹ. Trong một hoạt động thu mua thương nghiệp, cô đã quen biết với Tạ Hiểu Phi, người thừa kế duy nhất của gia tộc họ Tạ giàu có.

Với tính khí kiêu ngạo, ban đầu Tạ Hiểu Phi tỏ ý khinh thường Đồng Vi. Tuy nhiên, sau nhiều lần đối đầu trên bàn đàm phán, cả hai dần hiểu đối phương và yêu nhau lúc nào không hay. Tuy nhiên, điều hai người không hề ngờ đến chính là cái chết của mẹ Đồng Vi lại có liên quan đến gia đình Tạ Hiểu Phi. n oán, tình thù và những mâu thuẫn dai dẳng giữa các thế hệ khiến Đồng Vi – Tạ Hiểu Phi rơi vào vòng luẩn quẩn.

Quách Phẩm Siêu góp mặt trong dự án Người đàm phán với vai trò nam thứ Tần Thiên Vũ, một luật sư cấp cao. Anh yêu thầm Đồng Vi nhiều năm nhưng lại không được đáp lại nên đem lòng thù hận và có ý định trả thù.

Trên đây là 7 bộ phim của Quách Phẩm Siêu. Bên cạnh đóng phim, ca hát, Quách Phẩm Siêu còn là một người mẫu đắt giá số 1 của ngành công nghiệp giải trí Đài Loan. Là một trong những nam thần tượng của màn ảnh Đài Loan đời đầu, Quách Phẩm Siêu không chỉ mang đến những vai diễn ấn tượng, mà còn đặc biệt gây thương nhớ với vẻ đẹp soái ca của mình. Nếu yêu thích Quách Phẩm Siêu, bạn đừng bỏ qua các bộ phim của anh.

>>> Đọc thêm: TOP 11 BỘ PHIM DÂN QUỐC TRUNG QUỐC SỞ HỮU LƯỢT TÌM KIẾM CAO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm