Phim hài Tết 2023 trên Youtube: Tết đến rồi về nhà thôi 6

"Tết đến rồi về nhà thôi" là phim ngắn mang hương vị Tết, được Thu Trang - Tiến Luật sản xuất thường niên trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Tiếp nối thành công từ 5 mùa trước, mùa 6 của Tết đến rồi về nhà thôi từ nhà sản xuất Thu Trang – Tiến Luật ra mắt trong dịp Tết Quý Mão sẽ mang đến nhiều tiếng cười và cả những câu chuyện nhân văn đầy ý nghĩa.

Câu chuyện sum họp gia đình ấm áp

Tết đến rồi về nhà thôi 6 là câu chuyện ấm áp về đoàn tụ, sum họp gia đình trong những ngày Tết. Nội dung phim xoay quanh sự xuất hiện của nhân vật mới là dì Hằng.

Ngày cận Tết, con cháu, họ hàng nhà má Phụng lại sum họp về quê. Khi tất cả mọi người đang vui vẻ chơi cờ cá ngựa thì bất ngờ má Phụng nhận được cuộc điện thoại của dì Hằng. Dì Hằng báo năm nay sẽ về quê ăn Tết. Thông tin này khiến mọi người bất ngờ. Các thành viên trong gia đình khuyên má Phụng tìm lý do từ chối. Tuy nhiên, dì Hằng đã về gần tới nơi nên dì Phụng phải miễn cưỡng ra đón. Đáng chú ý, lần này về nhà, dì Hằng thay đổi hẳn tính nết.

Liệu gia đình má Phụng và vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật sẽ đối mặt với những rắc rối gì do dì Hằng mang đến? Gia đình nhỏ có thể đón Tết tưng bừng như mọi năm hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong phần 6 của bộ phim hài phát sóng trên YouTube này.

Màn hội tụ của Thanh Hằng, Phi Phụng, Quốc Khánh, Puka

Diễn viên Thanh Hằng (trái) và Phi Phụng (phải)

Ngoài Thu Trang – Tiến Luật, phim còn tạo sự chú ý khi có sự góp mặt của các diễn viên như: Thanh Hằng; Phi Phụng; Quốc Khánh, SuSu, Puka, Minh Trọng…

 Trong phim, Puka và Gin Tuấn Kiệt hóa thân thành cặp đôi có tình ý với nhau. Ở nhiều khoảnh khắc, Thu Trang – Tiến Luật còn vui vẻ chọc ghẹo cặp đôi và giúp cho Tết đến rồi về nhà thôi 6 thêm phần màu sắc, sinh động.

Diễn viên Thanh Hằng tiếp tục chinh phục khán giả bởi sự biến hóa đa dạng, khi thì làm bà dì khó tính, đành hanh với tất cả mọi người, lúc lại khiến người xem xót xa bởi các tình tiết liên quan đến chuyện ân năn hối cải, muốn làm lại cuộc đời. Bên cạnh đó, những cái tên trẻ như SuSu – Quốc Khánh đã làm tốt vai trò trong việc tạo tiếng cười duyên dáng.

Thu Trang – Tiến Luật hy vọng mang lại niềm vui cho mọi người trong dịp Tết với Tết đến rồi về nhà thôi mùa 6

Chia sẻ thêm về việc sản xuất 6 phần của phim ngắn “Tết đến rồi về nhà thôi” trong 6 năm liên tiếp, Thu Trang nói: “Trang và anh Luật (diễn viên Tiến Luật) là người đề cao giá trị gia đình. Mỗi năm Tết đến, chúng tôi tự nhủ phải làm điều gì đó để mang không khí mùa xuân ấm áp, đoàn viên đến với mọi người.

Vậy nên, dù bận đến đâu, Trang vẫn sắp xếp thời gian thực hiện dự án. Trang hy vọng ‘Tết đến rồi về nhà thôi 6’ sẽ mang đến niềm vui cho mọi người để khép lại năm cũ 2022 nhiều lo toan, bộn bề, đồng thời mở ra năm 2023 với nhiều điều tốt đẹp hơn”.

Phim Tết đến rồi về nhà thôi 6 hiện đang chiếu miễn phí trên kênh Youtube Thu Trang Official

GIẢI TRÍ MÙA TẾT 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm