Pharrell Williams “chơi ngông” diện Louis Vuitton khi dự show Dior và Kenzo

Tân giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, Pharrell Williams trở thành kẻ chơi trội tại show "nhà người ta" nhưng vẫn được mến mộ. Thậm chí mọi người lại càng tỏ ra thích thú với lối ăn mặc của anh.

Pharrell Williams chào cuối show Louis Vuitton Men Xuân Hè 2024 thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris. Ảnh: Louis Vuitton

Pharrell Williams là một cái tên rất nổi tiếng trong làng thời trang và giải trí. Anh không chỉ là một ca sỹ, nhạc sỹ thành công mà còn là một doanh nhân đại tài. Đặc biệt kể từ khi đảm nhận vị trí Giám đốc sáng tạo dòng thời trang nam của Louis Vuitton, anh lại càng săn đón. Thậm chí, giới truyền thông còn đặt câu hỏi: Liệu Pharrell Williams có phải vị vua mới của làng thời trang Paris?

Bản thân Pharrell Williams là một KOL thời trang thứ thiệt. Anh xuất hiện chịu chơi với cặp mắt kính nạm toàn kim cương được chế tác riêng bởi Tiffany & Co. Ảnh: Louis Vuitton

Hôm 20/6 vừa qua đánh dấu lần đầu tiên Pharrell Williams ra mắt bộ sưu tập thời trang cho Louis Vuitton. Tuy không học chuyên ngành thiết kế thời trang nhưng anh lại có nhiều kinh nghiệm kinh doanh trong địa hạt này, và là tay chơi thời trang đường phố có tiếng. Vị trí của anh được ví như một nhà giám tuyển nghệ thuật hơn là một nhà thiết kế truyền thống. Và Pharrell Williams đã khiến mọi người phải liên tục bàn tán về thiết kế của mình.

>>> XEM THÊM: LOUIS VUITTON MEN XUÂN HÈ 2024: REVIEW BST ĐẦU TAY TỪ PHARRELL WILLIAMS

Pharrell Williams xuất hiện cùng vợ con tại show diễn Dior Men Xuân Hè 2024 nhưng cả nhà đều diện đồ Louis Vuitton. Ảnh: Instagram @pwilliamsworld

Ngay sau khi hoàn thành trọng trách cho Louis Vuitton, Pharrell Williams cho phép mình hưởng thụ các show diễn khác tại tuần lễ thời trang Paris mùa này. Anh được phát hiện xuất hiện ở front row của show Dior và Kenzo, nơi các bạn thân của anh là Kim Jones và Nigo đều đang nắm giữ vị trí giám đốc sáng tạo.

Sự xuất hiện của vị giám đốc sáng tạo Louis Vuitton đã trở thành một chủ đề bàn tán mạnh mẽ pha lẫn hài hước. Với gu thời trang độc đáo và sự tự tin trời phú, Pharrell Williams đã diện hẳn cả cây Louis Vuitton và xách thêm chiếc túi hành lý màu vàng rực cả góc trời khi dự show Dior Men Xuân Hè 2024. Chiếc túi này là một phần của BST mới do anh sáng tạo.

>>> XEM THÊM: DÀN NAM DIỄN VIÊN CHÂU Á SÁNH VAI Ở FRONT ROW DIOR

Ảnh: Instagram @pwilliamsworld

Chưa dừng lại đó, chỉ cách vài tiếng sau, show Kenzo Men Xuân Hè 2024 cũng diễn ra và dĩ nhiên người bạn thân của giám đốc sáng tạo Nigo cũng xuất hiện. Lần này, Pharrell Williams tiết chế hơn khi diện full set từ Kenzo. Tuy nhiên anh vẫn xách chiếc túi Speedy của Louis Vuitton. Bên cạnh đó, anh còn tranh thủ “khoe” chiếc kính râm viền kim cương – một thiết kế mới mà anh đã từng sáng tạo cùng Tiffany & Co.

Cùng gia đình xuất hiện tại show Kenzo. Ảnh: Instagram @pwilliamsworld

Trước đó, đã rất nhiều lần William Pharrell không ngại mặc thiết kế do mình sáng tạo để đến tham dự sự kiện của nhà mốt khác. Dù là show diễn thời trang hay liên hoan phim, lễ trao giải, nam thần tượng luôn tìm cách tạo nên phong cách riêng và “thừa cơ” quảng bá sản phẩm mới của mình. Dẫu vậy khán giả vẫn không hề lên án hay trích mà ngược lại còn cảm thấy thú vị đối với một giám đốc sáng tạo ngạo nghễ và bất cần.

Chiếc kính râm viền kim cương – một thiết kế mới mà anh đã từng sáng tạo cùng Tiffany & Co, đã trở thành vật bất ly thân của William Pharrell. Ảnh: Instagram @pwilliamsworld

Không biết Kim Jone và Nigo đang mời bạn thân hay đang mời giám đốc sáng tạo của nhà mốt đối thủ đến tham dự. Vì trước giờ rất ít có giám độc sáng tạo của một đế chế thời trang nào có thể liều lĩnh đến chung vui buổi ra mắt của nhau. Và diện đồ khác thương hiệu đến tham dự thì lại càng ít ai làm được điều đó. Nhưng suy cho cùng Louis Vuitton, Dior hay Kenzo đều là thương hiệu thuộc sở hữu LVMH. Biết đâu sự pha trò lần này của William Pharrell lại càng nhận được sự tín nhiệm của ông chủ LVMH.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm