Phạm Băng Băng mang đến LHP Cannes 2 mẫu đầm từ Chung Thanh Phong

Ngôi sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng diện hai thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong khi tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 76

Sáng ngày 19/5, Phạm Băng Băng khiến giới mộ điệu Việt bất ngờ khi diện một thiết kế của Chung Thanh Phong tại một bữa tiệc thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần 76. Theo đó, chiếc đầm của ngôi sao Hoa ngữ diện là một thiết kế nổi bật thuộc BST CTP No.2 mà Chung Thanh Phong ra mắt hồi tháng 4 vừa qua tại Phú Quốc.

>>> XEM CHI TIẾT BST CTP NO.2 CỦA CHUNG THANH PHONG

Thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của loài bướm pha trộn với hơi thở vị lai. Nhà thiết kế gốc Đà Nẵng sử dụng kỹ thuật dựng corset thắt eo, phối hợp với tùng xoè dựng phom 3D. Chi tiết những cánh bướm trên váy được làm từ vải lưới và mica tráng gương tạo độ phản chiếu. Nhờ vậy, khi đứng dưới ánh đèn Phạm Băng Băng thập phần tỏa sáng nhờ hiệu ứng tráng gương này.

So sánh thiết kế trên thảm đỏ Cannes và trên sàn diễn nguyên bản

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho biết, sau show diễn ra mắt BST CTP No.2 một tuần, stylist của Phạm Băng đã liên hệ với anh để đặt làm chiếc đầm này cho nữ diễn viên tới Cannes. Dựa trên mẫu đầm gốc, anh chỉnh sửa theo số đo của ngôi sao để kịp gửi sang Trung Quốc. Toàn bộ phần cánh bướm cắt laser, còn cườm và pha lê Swarovski được đính thủ công trên thân váy. Nhà thiết kế 8X cho hay, anh mất hơn một tháng để hoàn thiện thiết kế này.

Trên weibo của người đẹp họ Phạm, nhiều fan dành lời có cánh cho Phạm Băng Băng khi diện thiết kế của Chung Thanh Phong: “Phạm Băng Băng không ngừng giới thiệu các thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới, rất mới mẻ và thú vị”; “Bộ này thật đẹp, hóa ra là của nhà thiết kế Việt Nam”; “Cô ấy chọn hoa tai cũng rất phù hợp bộ đồ”.

Ảnh: Weibo Phạm Băng Băng

Sau đó, tại tiệc tối Charles Finn trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2023, nữ diễn viên tiếp tục chọn một mẫu đầm khác từ BST CTP No.2. Tuy nhiên lần này, chiếc đầm đã được Chung Thanh Phong chỉnh sửa và may đo riêng cho Phạm Băng Băng.

Thiết kế nguyên bản trên sàn diễn có tông bạc và nude, tạo cảm giác sắc lạnh. Trong khi đó, phiên bản Chung Thanh Phong thực hiện cho Phạm gia mang tông vàng ánh kim sang trọng, quyền lực.

Ảnh: Weibo Phạm Băng Băng

Nữ diễn viên cũng không phối hợp với các phụ kiện vị lai mà hoa hậu Tiểu Vy mặc trên sàn diễn, ngược lại chọn trang sức hình hoa hồng nữ tính.

Ảnh: Weibo Phạm Băng Băng

THỜI TRANG TẠI LIÊN HOAN PHIM CANNES 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm