Phái nam chơi xe côn tay vẫn cần sắm thêm vật phẩm này

Nam giới thường có đam mê xe mô tô, đặc biệt là xe côn tay do vận hành phức tạp, tốc độ cao khiến trải nghiệm xe thú vị hơn, cũng như thể hiện được sự khỏe khoắn, nam tính. Tuy nhiên trong đời sống hàng ngày, việc sử dụng xe côn tay nhiều khi cũng có các bất lợi, ví dụ như khó vận hành an toàn trong thời tiết xấu. Vì vậy mà các tay chơi xe cũng thường cần sắm thêm 1 chiếc xe tay ga gọn nhẹ đi lại trong sinh hoạt thực tiễn.

Nam giới thường có đam mê xe mô tô, đặc biệt là xe côn tay do vận hành phức tạp, tốc độ cao khiến trải nghiệm xe thú vị hơn, cũng như thể hiện được sự khỏe khoắn, nam tính.

Tuy nhiên trong đời sống hàng ngày, việc sử dụng xe côn tay nhiều khi cũng có các bất lợi, ví dụ như khó vận hành an toàn trong thời tiết xấu. Vì vậy mà các tay chơi xe cũng thường cần sắm thêm 1 chiếc xe tay ga gọn nhẹ đi lại trong sinh hoạt thực tiễn.

Một chiếc xe tay ga đi hàng ngày bên cạnh “chiến mã” côn tay là cần thiết

Vào những ngày mưa gió, anh em đi xe côn đều chịu chung cảnh bị gió thổi bay áo mưa, mưa và bùn bắn ướt người. Điều này là do thiết kế đặc thù của những chiếc xe côn tay khiến việc di chuyển ngày mưa trở nên bất tiện. Vì vậy có không ít người sắm thêm cho mình một chiếc xe tay ga để phục vụ cho những lúc như thế này.

Bên cạnh đó, đi lại trong giờ cao điểm bằng xe côn tay cũng gây mệt mỏi khi phải chuyển giữa côn-ga-phanh liên tục. Những lúc này có một chiếc xe ga nhẹ nhàng , tiện lợi, chỉ cần ga và chạy là một điều cần thiết. Bạn có thể chọn cho mình chiếc xe có trọng lượng nhẹ như Yamaha Grande (chỉ tầm 100kg) và thiết kế gọn gàng, rất phù hợp cho việc đi phố giờ cao điểm.

Chiếc xe tay ga nhẹ nhàng, gọn gàng và tiện lợi

Xe trang bị động cơ Bluecore Hybrid – trợ lực điện, kèm hệ thống ngắt động cơ tạm thời và tiêu thụ 1.66L/100Km. Những yếu tố này đã đưa Grande lên vị trí đầu bảng về tiết kiệm nhiên liệu trong phân khúc (theo thông tin thống kê và phân tích của Báo Giao Thông, trực thuộc Bộ GTVT).

Yamaha Grande tiết kiệm xăng hàng đầu

Một trong những điểm tiện lợi của xe ga nữa là có sức chứa thoải mái. Khi cần đi chợ hay đi mua đồ gia dụng, việc chở về bằng xe tay côn có một số bất tiện. Vậy nên một chiếc xe ga có cốp lớn, móc treo đồ, hoặc hộc để đồ phía trước sẽ là cứu cánh đáng kể.

Cốp xe rộng 27L kèm hộc đựng đồ tiện dụng

ứng dụng Y-Connect kết nối với xe

Không chỉ có thiết kế thanh lịch phong cách châu Âu, tôn thêm nét lịch lãm cho đấng mày râu, Yamaha Grande còn được tích hợp các công nghệ hiện đại như ổ cắm sạc điện thoại, ứng dụng điện thoại Y-Connect kết nối bluetooth với xe, giúp người dùng theo dõi tình trạng, vị trí xe, nhận thông báo tin nhắn, cuộc gọi ngay trên bảng đồng hồ xe…

Thiết kế lịch lãm phong cách châu Âu

Bên cạnh đó, thay vì phải đến đại lý mua trực tiếp, hiện nay người dùng có thể mua phụ kiện chính hãng của xe ngay tại gian hàng Yamaha Motor Việt Nam trên sàn thương mại điện tử Shopee Mall.

Từ ngày 01/03 đến hết ngày 30/04/2024, gian hàng Yamaha Motor Việt Nam có hàng loạt voucher ưu đãi giá trị như: giảm 5% tối đa 10k cho đơn từ 0đ, giảm 10% tối đa 50k cho đơn từ 199k và giảm 8% tối đa 80k cho đơn từ 499k.

Gian hàng Yamaha Motor Việt Nam trên Shopee Mall

THÔNG TIN CHO BẠN

Tham khảo thêm thông tin về Yamaha Grande Hybrid tại: https://ymhvn.com/Dangky-Tuvan-Grande04

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm