4 khách sạn lớn của Việt Nam lọt vào top 500 khách sạn tốt nhất thế giới

Vừa qua, 4 khách sạn của Việt Nam đã lọt vào danh sách 500 khách sạn tốt nhất thế giới “T+L 500” của Travel+Leisure: Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Park Hyatt Sài Gòn, The Nam Hải Hội An, La Residence Hotel & Spa Huế

Đây là năm thứ hai liên tiếp, bốn khách sạn của Việt Nam là Sofitel Legend Metropole Hà Nội, The Nam Hải Hội An, La Residence Hotel & Spa Huế, và Park Hyatt Sài Gòn cùng vinh dự đạt được những vị trí danh giá trong danh sách T+L 500, bảng xếp hạng của tạp chí Travel + Leisure, Mỹ.

Bảng xếp hạng dựa trên cuộc bình chọn kéo dài từ ngày 15 – 12 – 2013 đến 31 – 3 – 2014. Việc đánh giá, bình chọn dựa trên 5 tiêu chí: phòng khách và các tiện nghi, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng và ẩm thực, chất lượng sản phẩm (đã sử dụng).

5_Opera_Restaurant_Outdoor_Terrace_20522_medd801c3

Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn

unnamed

Sofitel Legend Metropole Hà Nội

unnamed1

The Nam Hải Hội An

unnamed3

La Residence Hotel & Spa Huế

Trước đó, vào cuối tháng 10 – 2014, ba khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, The Nam Hải Hội An, La Residence Hotel & Spa Huế cũng có mặt trong bảng xếp hạng uy tín “Readers’ Choice Awards” (giải thưởng do độc giả bình chọn) do tạp chí Condé Nast Traveler tổ chức.

Travel+Leisure và Condé Nast Traveler là các tạp chí về du lịch có tầm ảnh hưởng rất lớn ở Mỹ, trong đó Travel+Leisure có lượng phát hành lớn nhất nước Mỹ với 960.000 bản/tháng. Vì thế, việc có mặt ở một trong hai bảng xếp hạng danh giá trên đã chứng minh được chất lượng của các khách sạn.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm