OWEN by Hoàng Minh Hà – Cú bắt tay đầy thanh lịch trên sàn diễn VIFW Xuân Hè 2018

Không màu mè, bóng bẩy hoặc sử dụng những ngôn ngữ kịch tính để mang đến sàn diễn Tuần lễ thời trang VIFW S/S 2018; BST “Chaos” – sự kết hợp đầu tay giữa Quán quân Project Runway Việt Nam 2013 Hoàng Minh Hà cùng thương hiệu thời trang nam OWEN; đã mang đến cho... Read more »

Previous Next

Không màu mè, bóng bẩy hoặc sử dụng những ngôn ngữ kịch tính để mang đến sàn diễn Tuần lễ thời trang VIFW S/S 2018; BST “Chaos” – sự kết hợp đầu tay giữa Quán quân Project Runway Việt Nam 2013 Hoàng Minh Hà cùng thương hiệu thời trang nam OWEN; đã mang đến cho giới yêu thời trang Việt những sáng tạo dành cho phái mạnh; đầy thanh lịch pha lẫn nét hoài cổ, trang nhã.

NTK Hoàng Minh Hà chia sẻ : “Tôi muốn xây dựng một văn hoá ăn mặc cho người Việt Nam, nhất là phái mạnh. Mọi người sẽ được mặc đẹp, sành điệu hằng ngày mà không cần phải đợi đến những buổi tiệc xa hoa. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu phái mạnh luôn mặc đẹp trong các thiết kế của tôi. Điều này là động lực thôi thúc tôi hoàn thành BST “Chaos”; cũng như những kế hoạch của tôi trong thời gian sắp tới”.

Với các chất liệu cotton và wool được dệt và gia công một cách tỉ mỉ; cùng với đó là các họa tiết striper – kẻ sọc; được NTK Hoàng Minh Hà tinh tế mix-match tạo ra sự mới mẻ, độc đáo cho phái mạnh. Trong BST “Chaos”, Hoàng Minh Hà chủ động trong việc thay đổi các phom dáng đồ nam cơ bản; bằng các đường cắt cúp có dụng ý.

Hướng đến hình ảnh nam doanh nhân thành đạt

Mục đích mà Hoàng Minh Hà cũng như nhãn hàng OWEN hướng đến là sự mạnh mẽ; lịch lãm nhưng lại nhẹ nhàng mà gần gũi. Từ chất liệu, phom dáng; đến các họa tiết kẻ sọc quen thuộc đã toát lên tinh thần chủ đạo lần này của BST. “Chaos” sẽ mang tính ứng dụng cao, phong cách và trẻ trung.

Trong lần ra mắt này, Hoàng Minh Hà cùng OWEN thống nhất xây dựng hình ảnh một doanh nhân thành đạt; hết mình với công việc nhưng vẫn là người đàn ông của gia đình; lãng mạn, tình cảm và tinh tế. Ở một góc nhìn khác, giới sành mốt cũng có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh chính con người của NTK Hoàng Minh Hà được anh thể hiện trong các sáng tạo thuộc BST – tối giản nhưng đầy tinh tế.

>> Xem thêm: Hoàng Minh Hà thử nghiệm sợi quang học trong các thiết kế mới nhất

Ảnh: Anh Dũng

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm