Onitsuka Tiger Xuân Hè 2024: Khi thời trang thể thao không chỉ thoải mái

Nhà thiết kế Andrea Pompilio tiếp tục dẫn dắt Onitsuka Tiger qua các thiết kế hài hoà giữa di sản và hiện đại đặt trong một phong cách sang trọng nhưng không kém phần thoải mái

Previous Next

Onitsuka Tiger trở lại tuần lễ thời trang Xuân Hè 2024 ở Milan với bộ sưu tập tiếp tục kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thể thao và thời trang, sang trọng và thoải mái. Thay vì chạy theo xu hướng, giám đốc sáng tạo Andrea Pompilio cố tình chọn một hướng đi nhất quán qua nhiều mùa thời trang, để tạo bản sắc hiện đại cho thương hiệu.

Onitsuka Tiger Xuân Hè 2024: Thời trang thể thao không chỉ có sự thoải mái

Nếu tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và sang trọng là thử thách khá lớn trong ngành thời trang thì bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của thương hiệu Onitsuka Tiger đã vượt qua “nhiệm vụ” này một cách khéo léo. Andrea Pompilio – Giám đốc sáng tạo của thương hiệu đã mang đến các thiết kế không chỉ phù hợp cho các hoạt động ở nhà mà còn có thể dễ dàng sải bước xuống phố.

Trên sàn diễn, các người mẫu sải bước mạnh mẽ, dù mặc những chiếc váy dài chấm đất hay những layer chồng chéo lên nhau. Những đường xếp nhún dọc thân váy áo tạo các chuyển động mượt mà, tôn vóc dáng người mặc. Những thiết kế bằng chất liệu vải mỏng, được kết hợp khéo léo qua nhiều lớp trang phục, mang tới nhiều bản phối đa dạng.

Ảnh: Imaxtree

Sự tập trung vào phong cách sống thoải mái còn được Giám đốc Sáng tạo Pompilio mở rộng tối đa ở việc lựa chọn loại vải và cá đường cắt may. Quần dài, quần đùi, áo phông, áo dệt kim được thiết kế rộng rãi, cho phép cử động linh hoạt nhưng vẫn không mất đi tinh thần thời trang cần có.

Ảnh: Imaxtree

Những thiết kế giày dép phá cách trong mùa Xuân Hè 2024

Giày dép luôn là ngôi sao trong các bộ sưu tập của Onitsuka Tiger, là sản phẩm “đinh” đã giúp thương hiệu nổi tiếng từ thuở khai sinh. Tinh thần sáng tạo của nhà mốt một lần nữa được tỏa sáng trong việc tạo ra những đôi dép quai ngang đế bằng nhung đi kèm với bảng màu đa dạng. Không chỉ giới thiệu màu vàng đặc trưng, Onitsuka Tiger còn mang đến nhiều sự lựa chọn về màu sắc như màu đất, màu xanh xám, màu cam cháy, tạo nên cảm giác mới mẻ hơn cho mảng giày dép.

Ảnh: Imaxtree

Đặc biệt hơn, bộ sưu tập còn gây ấn tượng với những đôi bốt cao cổ có phần đế chắc chắn, được giới thiệu trong hai phiên bản: màu vàng rực rỡ và đen cổ điển. Sự hiện diện của những đôi bốt này như một sự gợi nhắc đến bộ sưu tập màu vàng kinh điển của Onitsuka Tiger cũng như cửa hàng mới ra mắt của thương hiệu ở Ginza, Tokyo.

Ảnh: Imaxtree

Ảnh: Imaxtree

Với bộ sưu tập Xuân Hè 2024 lần này, Onitsuka Tiger một lần nữa thể hiện được sự hài hoà giữa nét truyền thống và đổi mới, mang đến sự mới mẻ, đồng thời cũng thu hẹp khoảng cách giữa các thiết kế hiện đại và di sản lâu đời của thương hiệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm