Nước hoa Pacific Chill mang năng lượng California của Louis Vuitton

Nước hoa Pacific Chill viết tiếp bản trường ca mùi hương, ngợi ca vẻ đẹp, tinh thần của bờ Tây nước Mỹ

Bộ sưu tập mùi hương Louis Vuitton Cologne Perfumes

Bộ sưu tập mùi hương Louis Vuitton Cologne Perfumes lấy cảm hứng từ California gồm: California Dream, Afternoon Swim, Pacific Chill, On The Beach và City of Stars

Các sáng tạo của Louis Vuitton Cologne Perfumes viết nên một bản trường ca trong thế giới mùi hương, lấy cảm hứng từ cảnh quan ngoạn mục, ánh sáng và vẻ đẹp mê hoặc của bờ Tây nước Mỹ. Bầu không khí Los Angeles, đô thị huyền ảo của sự đa dạng, những xúc cảm trở thành nguồn cảm hứng để bậc thầy sáng tạo mùi hương Jacques Cavallier Belletrud đưa giới mộ điệu bước vào chuyến hành trình khám phá California.

Cuộc du hành trong thế giới mùi hương chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc, với nốt hương trái cây thanh tao và hương hoa đầy chiều sâu. Mỗi mùi hương trong bộ sưu tập Louis Vuitton Cologne Perfumes kể một câu chuyện về ánh sáng ở California: từ ánh mặt trời dịu nhẹ ban ngày đến ánh đèn rực rỡ của thị thành lúc hoàng hôn. Thành viên mới nhất của bộ sưu tập, nước hoa Pacific Chill, ghi lại cảm giác về hạnh phúc, sức sống và niềm vui từ vầng thái dương ấm ấp mơn man trên làn da. 

Nước hoa Pacific Chill, năng lượng của thiên nhiên  

Tươi mới và thanh khiết, Pacific Chill lấy cảm hứng từ văn hóa chăm sóc sức khỏe của California. Mùi hương tập hợp các giác quan, nâng cao tinh thần, mang đến hiệu ứng tựa như thải độc. Thành viên mới nhất của gia đình Louis Vuitton Cologne Perfumes truyền tải năng lượng tái tạo vô tận của đại dương, cho cả thể chất và tinh thần. Trong hành trình ấy, Pacific Chill dẫn dắt chúng ta đến cảm giác cân bằng và hạnh phúc. 

nước hoa Pacific Chill

Sáng tạo mới nhất của bậc thầy Jacques Cavallier Belletrud nhà Louis Vuitton là một công trình táo bạo, một mùi hương mang tính cách mạng và tiên phong mở đường cho địa hạt nước hoa chăm sóc sức khỏe. 

Một sớm mai ở Los Angeles, tôi có cuộc gặp với Alex Israel. Hai chúng tôi đều gọi món sinh tố thải độc mà người Cali thích. Được truyền cảm hứng bởi túi nước vitamin đóng gói ấy, tôi đã nói ngay với Alex ‘Tớ phải sáng tạo một mùi hương thải độc thôi'”.

– Jacques Cavallier Belletrud chia sẻ.

Với các nốt hương chủ đạo từ quả lý chua đen, hạt cà-rốt và thảo dược, nước hoa Pacific Chill tiếp thêm sinh lực để đánh thức các giác quan. Chúng dẫn đường và khơi gợi lên cảm xúc đủ đầy viên mãn, với những nốt hương ngọt ngào vuốt ve làn da. Pacific Chill nắm bắt năng lượng của thiên nhiên và mang đến một thế giới mỹ diệu trong tâm hồn.

Một mùi hương như ánh bình minh trên đại dương, khơi mở con đường đưa ta đến bến bờ hạnh phúc.  

Rương đựng nước hoa Pacific Chill

Rương đựng nước hoa Pacific Chill.

Khung cảnh mặt đất và biển cả của California được họa sĩ Alex Israel tái hiện trên bao bì nước hoa Pacific Chill

Khung cảnh mặt đất và biển cả của California được họa sĩ Alex Israel tái hiện trên bao bì Pacific Chill.

THÔNG TIN MUA SẮM

Tham khảo các thiết kế tại website chính thức tiếng Việt: www.louisvuitton.vn

hoặc hệ thống cửa hàng:

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

Hotline: 028 3861 4107
QR Code

KHÁM PHÁ CÁC HƯƠNG NƯỚC HOA KHÁC CỦA LOUIS VUITTON

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm