Jo Malone London Cologne Intense với bao bì mới đáp cánh Việt Nam

Bộ sưu tập cao cấp của Jo Malone London, Cologne Intense, lấy cảm hứng từ những địa điểm bên ngoài vương quốc Anh, nay được làm mới với bao bì tỏ rõ vị thế sang trọng của sản phẩm

Bao bì mới của nước hoa Jo Malone London Cologne Intense. Ảnh: Jo Malone London

Thương hiệu nước hoa Jo Malone London có nhiều dòng sản phẩm, trong số đó, dòng Cologne Intense sở hữu những nguyên liệu tinh tuý nhất và có mùi hương nồng nàn nhất.

Từ năm 2023 trở đi, dòng nước hoa cao cấp này được cập nhật bao bì. Thiết kế mới là những chai thủy tinh tông màu ngọc, không dán bao bì giấy, nhằm phản ánh các thành phần quý hiếm được sử dụng để tạo ra mùi hương sang trọng này. Tuy nhiên, chai nước hoa vẫn dễ dàng được nhận diện là một thành viên của thương hiệu Jo Malone London nhờ nắp chai bạc tròn lẳn.

Và nay, các mùi hương Cologne Intense của Jo Malone London đã hạ cánh Việt Nam.

Jo Malone London Cologne Intense, sự kết tinh của hương liệu trân quý

Kể từ khi ra mắt vào năm 1990, Jo Malone London đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những mùi hương độc đáo và sang trọng, được làm từ các nguyên liệu tốt nhất của Anh. Thương hiệu nổi tiếng với các dòng loại nước hoa phi giới tính, pha trộn giữa những nốt hương thú vị đến từ Vương quốc Anh.

Nhưng đối với dòng Jo Malone London Cologne Intense, thương hiệu đã tìm kiếm nguồn cảm hứng xa hơn. Các mùi hương Cologne Intense chứa đựng những cảm hứng và tinh túy đến từ nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới, mang đến những mùi hương nồng ấm, bí ẩn và đầy gợi cảm. Tuy nhiên, bộ sưu tập vẫn giữ lại trọn vẹn sự tinh tế, tối giản vốn có của Jo Malone London.

BST Cologne Intense – Một thế giới mùi hương.

Ảnh: Jo Malone London.

Céline Roux, Giám đốc điều hành của nước hoa giải thích:

“Hầu hết các mùi hương đều mang tinh tuý của Vương quốc Anh và tìm cảm hứng từ phong cảnh, truyền thống và nguyên liệu ở Anh. Thế nhưng, với Cologne Intense, chúng tôi cho phép mình tìm cảm hứng từ những chuyến đi mà chúng tôi đã trải nghiệm và những nguyên liệu mà chúng tôi đã khám phá ra.

Chúng tôi thường xem các văn hoá và truyền thống địa phương là một điểm khởi đầu lý tưởng. Tôi thích tưởng tượng về một khu vườn bí ẩn lúc nửa đêm, chứa đầy mọi nguyên liệu – chẳng hạn như cây cỏ hoặc hoa lá, lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch của mình. Đó có thể là hoa nhài sambac của Ấn Độ, vani từ Madagascar hay nhựa thơm từ sa mạc Namib. Cho dù đó là gì, nước hoa Cologne Intense đều mang đến sự ấm áp, sâu lắng và nồng nàn. Đồng thời, chúng vẫn giữ được sự trong trẻo và tự nhiên vốn có của thương hiệu Jo Malone London”.

Đi du ngoạn thế giới qua mùi hương

Jo Malone London Cologne Intense.

Các mùi hương trong bộ sưu tập nước hoa Jo Malone London Cologne Intense

Bộ sưu tập Cologne Intense của Jo Malone London hiện bao gồm chín mùi hương hấp dẫn. Tất cả đều cho bạn cảm giác như tận hưởng một chuyến du lịch. Céline giải thích rằng, Cologne Intense có thể đưa bạn đến những vùng đất khác nhau.

  • Jasmine Sambac & Marigold bắt đầu bằng buổi bình minh, đặt chân đến những cánh đồng hoa nhài sambac.
  • Vetiver & Golden Vanilla được ví như chuyến đi đến vùng đất nhiệt đới của Madagascar.
  • Dark Amber & Ginger Lily gợi lên một buổi lễ ngoài trời linh thiêng.
  • Hoang dã hơn, Myrrh & Tonka được lấy cảm hứng từ những đụn cát của sa mạc Namib ở phi Châu.
  • Mặt khác, Cypress & Grapevine là một hành trình khứu giác qua vùng nông thôn Hy Lạp.
  • Velvet Rose & Oud là tổ hợp của trầm hương và hoa hồng Damask, loài hoa của Bulgari, nơi nổi tiếng với những lễ hội hoa hồng tháng Năm ngào ngạt.
  • Một mùi hương khác có trầm hương là Oud & Bergamot, mang đến sự huyền bí của vùng đất Trung Đông.
  • Scarlet Poppy lấy cảm hứng từ những đồng hoa anh túc đỏ rực, do đó bao bì chai cũng mang sắc đỏ đặc trưng của loài hoa này. Một chi tiết vui vui là Scarlet Poppy chính là hương nước hoa Cologne Intense đầu tiên của Jo Malone London được trang trí với kiểu mẫu bao bì mới.

Với rất nhiều lựa chọn độc đáo, chắc hẳn luôn có một nốt hương Cologne Intense dành cho tất cả mọi người.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm