Nước hoa danh tiếng EX NIHILO chính thức có mặt tại Việt Nam

Chắc chắn đây sẽ là tin vui cho các tín đồ mê hương nước hoa niche. EX NIHILO - thương hiệu nước hoa lâu đời tại Paris - luôn hướng đến sự toàn mỹ trong từng sản phẩm

Harper's Bazaar_Nước hoa niche EX NIHILO_05

Tháng 5/2022 vừa qua, tại cửa hàng ViinRiic Niche Perfume, 180C Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM đã diễn ra buổi lễ khai trương thương hiệu nước hoa EX NIHILO.

Tại Pháp, EX NIHILO tọa lạc lại vị trí “trái tim” Paris, khu Place Vendôme hoa lệ, nơi tề tựu các tinh hoa của nước Pháp như Hermès, Chanel, Goyard, Diptyque… Đây là nhà hương được yêu mến bởi những nghệ sĩ Pháp trẻ giàu “tham vọng”. Những người muốn truyền tình yêu cái đẹp, sự tinh tế và đẳng cấp đến tín đồ nước hoa toàn cầu.

EX NIHILO, nhà hương danh tiếng của Pháp

Harper's Bazaar_Nước hoa niche EX NIHILO_01

Ngay từ cái tên nhà hương đã khiến chúng ta tò mò. EX NIHILO không phải tiếng Pháp, mà gốc Latin có nghĩa là “out of nothing” – Từ Hư Không. Nhà hương danh tiếng không muốn bắt đầu bằng bất kì bó buộc hay áp lực gì cả. Tự do, rộng mở, không ràng buộc, trẻ trung bất biến, đó chính là tinh thần sáng tạo của EX NIHILO.

Harper's Bazaar_Nước hoa niche EX NIHILO_03

Không chỉ tái định nghĩa quan điểm thơm kiểu Pháp, EX NIHILO yêu thích các loại hình nghệ thuật và thích thú kết nối các thú vui giàu văn hoá của nhân loại với mùi hương. Hay nói cách khác, xa rồi phong cách thơm truyền thống “thời trước”, EX NIHILO gọi mình là nhà hương “công dân toàn cầu” khi biên soạn thành công những mùi hương xoá nhoà mặc định giới tính, tuổi tác, sắc tộc, thời gian…

Thương hiệu danh tiếng này không chỉ chuẩn bị những nguyên liệu đắt đỏ, chất lượng nhất như hoa hồng xứ Grasse, vanilla bourbon tại Madagascar mà còn sẵn sàng khảm ngọc trai, dát vàng, cẩn đá quý lên chai theo yêu cầu của khách hàng.

Ra mắt hương nước hoa In Paradise Riviera tại Việt Nam

Harper's Bazaar_Nước hoa niche EX NIHILO_04

Chai In Paradise Riviera xinh xắn cho mùa hè

Xuân Hè 2022, EX NIHILO ra mắt mùi hương giới hạn In Paradise Riviera. Với mục đích rủ người yêu hương “đào tẩu” khỏi trạng thái “đóng băng” hậu COVID, tái khởi động tinh thần yêu dịch chuyển. In Paradise Riviera là mùi hương chốn thiên đường trần gian, là danh hiệu của vùng biển đẹp nhất châu Âu Riviera được giới sành sỏi du lịch toàn cầu ưu ái trao tặng.

Mùi hương thơm như ngọn gió rạt rào và trẻ trung thơm mùi hoa thơm trái ngọt ửng hồng mọng nước, lấp lánh lớp bụi muối biển thơm tươi mát phủ lên da thịt vừa lành mạnh song cũng không kém phần gợi mời lôi cuốn. Thế giới hương thơm thời hậu Covid cởi mở, thuần thật, tươi sáng, có khả năng tái tạo năng lượng tích cực cho chúng ta để rồi tiếp tục kết nối chúng ta tới nhiều chuyến đi tự do, khác biệt, giàu màu sắc và thơm không chút áp lực.

Harper's Bazaar_Nước hoa niche EX NIHILO_02

Các khách mời người mẫu Thiên Trang, ca sỹ Đinh Hương và TyhD đến dự khai trương chụp cùng anh Eric Trần – nhà sáng lập ViinRiic Niche Perfume

Thông tin về ViinRiic Niche Perfume

ViinRiic Niche Perfume là boutique chuyên về dòng nước hoa niche cao cấp, được anh Eric Trần thành lập vào năm 2015 với mô hình đặt hẹn riêng.

ViinRiic Niche Perfume có 6 cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội. Thời gian tới, Eric Trần sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng lên con số 8.

Hiện ViinRiic sở hữu trên 30 thương hiệu nước hoa niche hàng đầu thế giới. Đây có thể coi là ý tưởng táo bạo và rất được các thương hiệu nước hoa cùng perfumer (người pha chế mùi hương) ủng hộ, bởi mô hình này không đặt nặng tính thương mại, trong khi giúp nâng tầm nước hoa lên một đẳng cấp mới. Ở thị trường Âu Mỹ, các nhà phân phối không bán nước hoa niche theo mô hình đại trà, không sở hữu văn phòng hay showroom ở những nơi hào nhoáng. Với cộng đồng riêng bao gồm những người sành điệu và tinh tế, các sản phẩm nước hoa niche luôn có một vị trí và đẳng cấp khác biệt.

Harper's Bazaar_Nước hoa niche EX NIHILO_06

Không gian đầy chất nghệ thuật tại ViinRiic Niche Perfume

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm