Nữ triệu phú Heart Evangelista mặc đầm Trần Hùng dự tiệc tối Tiffany & Co ở Paris

Sau khi thấy mẫu đầm được hoa hậu Bảo Ngọc diện trên Instagram, Heart Evangelista đã liên lạc Trần Hùng để đặt riêng cho mình một chiếc

Heart Evangelista chọn đầm của nhà thiết kế người Việt Trần Hùng tại tiệc Tiffany & Co. Ảnh: Instagram @iamhearte

Song song với tuần lễ thời trang cao cấp (haute couture) diễn ra ở Paris, một số các hoạt động nữ trang cao cấp (haute joaillerie) cũng được tiến hành ở kinh đô thời trang nước Pháp. Các thương hiệu như Dior, Gucci, Chanel, Cindy Chao… đều lần lượt ra mắt các mẫu trang sức cao cấp mới.

Năm nay, Tiffany & Co cũng “nhập gia tùy tục”. Thương hiệu kim hoàn nước Mỹ vừa tổ chức một buổi tiệc tối đón chào các khách hàng VIP ở Paris. Trong số đó có nữ triệu phú Heart Evangelista. Cô đăng ảnh tay trong tay với chồng Chiz Escurdero, thượng nghị sỹ Philippines, khi đến Pháp dự tiệc. Tấm ảnh của Heart Evangelista được cư dân mạng Philippines truyền tay nhanh chóng, do cặp vợ chồng này đang đối mặt với tin đồn bất hòa trong hôn nhân. Những tấm ảnh ân ái của hai vợ chồng nhanh chóng xóa tan tin đồn kể trên.

Ảnh: Instagram @iamhearte

Sự quan tâm đặc biệt dành cho Heart Evangelista tại buổi tiệc Tiffany & Co ở Pháp cũng mang đến lợi ích truyền thông lớn cho nhà thiết kế Việt Nam Trần Hùng, người thưc hiện chiếc đầm dạ tiệc cho nữ triệu phú xứ Philippines.

Mẫu thiết kế Heart Evangelista mặc đến tiệc Tiffany & Co thuộc bộ sưu tập Revival của Trần Hùng. Ra mắt vào mùa Xuân Hè 2021, bộ sưu tập tận dụng những tấm vải tồn kho, vải cũ, vải vụn để tái sinh thành trang phục cao cấp mới. Chiếc đầm này áp dụng kỹ thuật khâu móc xích bằng tay hoàn toàn 100%. Để thực hiện trang phục cần hơn 3 tuần với 6 người thợ lành nghề.

>>> XEM LẠI BST TRẦN HÙNG XUÂN HÈ 2021: REVIVAL – HỒI SINH

Ảnh: Instagram @iamhearte

Diện chiếc đầm mang sắc thái bền vững, Heart Evangelista mặc cùng áo choàng lông để giữ ấm trong tiết trời mùa đông lạnh giá của Paris. Cô phối hợp với túi Hermès Kelly da cá sấu có tông màu beige theo phong cách đơn sắc (monochrome) cùng với chiếc đầm và áo choàng.

Nhà thiết kế Trần Hùng chia sẻ, Heart Evangelista đã chủ động liên hệ với anh để đặt may mẫu đầm này, sau khi thấy Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện thiết kế. Được biết, Bảo Ngọc đã mặc thiết kế này trong một tọa đàm về thời trang bền vững ở Thái Lan trong dịp cuối năm 2022.

Màn thảo luận giữa Heart Evangelista và Trần Hùng. Ảnh: NVCC

Nhìn tấm ảnh này của Hoa hậu Bảo Ngọc, “con nhà siêu giàu châu Á” thật ngoài đời Heart Evangelista đã ngay lập tức phải liên hệ Trần Hùng. Ảnh: Trần Hùng

Hoa hậu Bảo Ngọc giúp Trần Hùng “mở bát” ngày đầu năm 2023 may mắn. Ảnh: Trần Hùng

Heart Evangelista liên hệ Trần Hùng từ dịp đầu tháng 1/2023 để chuẩn bị cho phục sức tại tiệc tối của Tiffany & Co ở Paris. Bên cạnh đó, nhà thiết kế bật mí rằng cô cũng đã đặt trước một số trang phục cho màn xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Thu Đông 2023, diễn ra vào dịp cuối tháng Hai sắp đến.

Nữ triệu phú người Philippines đã là fan chung thủy của Trần Hùng từ nhiều năm nay. Đến nay, cô đã sở hữu hơn 10 sản phẩm từ nhà thiết kế Việt Nam

>>> XEM THÊM: NỮ TRIỆU PHÚ PHILIPPINES HEART EVANGELISTA LÀ FAN CỨNG CỦA NTK TRẦN HÙNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm