Đàm Vĩnh Hưng nhờ NTK Tuấn Trần “chế” đồ bảo hộ để biểu diễn tại bệnh viện dã chiến, khu cách ly

NTK Tuấn Trần đã sửa sang lại đồ bảo hộ, biến nó thành trang phục biểu diễn có khả năng phòng chống Covid-19 cho Đàm Vĩnh Hưng trong show diễn lưu động

Tối 10/8, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tham gia hát liên tục tại 3 địa điểm nằm trong chuỗi chương trình Khúc ca đồng lòng nhằm cổ vũ, động viên tinh thần đội ngũ y tế, quân nhân làm nhiệm vụ và bệnh nhân đang điều trị COVID-19 tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Được biết, đây là buổi biểu diễn thứ hai trong chương trình văn nghệ và tư vấn tâm lý, sức khỏe phòng chống dịch COVID-19 do Sở Văn hóa – thể thao TP.HCM phối hợp với thành phố Thủ Đức, các quận, huyện trên địa bàn TP tổ chức.

Đàm Vĩnh Hưng nhờ NTK Tuấn Trần “chế” đồ bảo hộ

Đàm Vĩnh Hưng nhờ NTK Tuấn Trần "chế" đồ bảo hộ để biểu diễn tại bệnh viện dã chiến, khu cách ly

Để đảm bảo vừa có thể biểu diễn vừa có thể phòng chống dịch tốt nhất, Đàm Vĩnh Hưng đã nhờ nhà thiết kế Tuấn Trần sửa hai bộ đồ bảo hộ để biến thành đồ biểu diễn.

Nam ca sỹ chia sẻ, mình là người kỹ tính về mặt thời trang mỗi khi lên sân khấu. Dù biểu diễn lưu động nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn muốn chỉn chu nhất có thể. Đây là cách anh tôn trọng khán giả, nam ca sỹ nhận xét.

Theo ý kiến của nam ca sỹ, nhà thiết kế Tuấn Trần đã sửa bộ đồ bảo hộ lại cho vừa với số đo của anh. Đồng thời, NTK Tuấn Trần cũng thêm vài chi tiết như “hô biến” thêm áo choàng và chi tiết viền piping ở cổ, để khiến trang phục trông giống đồ biểu diễn hơn.

Đàm Vĩnh Hưng nhờ NTK Tuấn Trần "chế" đồ bảo hộ để biểu diễn tại bệnh viện dã chiến, khu cách ly

Màn biểu diễn như lời tri ân gửi tặng đội ngũ y bác sỹ

Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại 3 sân khấu, mang đến các ca khúc: Vùng trời bình yên (Hữu Tâm), Qua cơn mê (Trịnh Lâm Ngân), Cùng nhau cảm ơn (Lê Bảo Quốc) và ca khúc anh sáng tác gần đây là Sài Gòn yêu thương (nhạc: khuyết danh, lời: Đàm Vĩnh Hưng),…

Dù hát ở sân khấu dã chiến thiếu thốn ánh sáng, âm thanh không đảm bảo kỹ thuật nhưng Đàm Vĩnh Hưng không ngại. Anh cho rằng, chất lượng âm thanh không đảm bảo không còn là điều quá quan trọng nữa ngay lúc này. Với những khúc nhạc sôi động cùng tâm tình của mính, cứ thế Đàm Vĩnh Hưng đã cháy hết mình cùng khán giả.

Anh tin rằng họ luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của các cơ quan chức năng, của đội ngũ y bác sỹ. “Bản thân Hưng có thể lấy lý do lo ngại dịch bệnh để trốn tránh biểu diễn lúc này. Nhưng vì trách nhiệm, vì thành phố này, đất nước này đã cho mình quá nhiều vinh quang, thì ngay lúc này điều mình cần làm nhất là chung tay lên tinh thần cho mọi người. Bởi “ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai”.

Thông qua chương trình này, Đàm Vĩnh Hưng còn gửi lời chúc: “Hưng mong mọi người sớm mạnh khỏe và về với gia đình. Mong đất nước đi qua cơn sóng dữ này”.

Dịp này, Đàm Vĩnh Hưng đã trao tặng 300 triệu đồng mua thêm trang thiết bị, đồ bảo hộ và 1.500 hộp cá hộp “vua biển” cho lực lượng y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu tại 3 điểm diễn.

>>> Xem thêm: ĐÀM VĨNH HƯNG SẮP PHÁT HÀNH ALBUM THƯƠNG, BẬT KHÓC KHI NHẮC VỀ MẸ RUỘT

Ảnh: Đàm Vĩnh Hưng
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm