Thanh Thanh Nguyễn mang đến INFLAME Fashion Show 2024 hai BST thời trang cá tính

Nhà thiết kế trẻ Thanh Thanh Nguyễn trình diễn đến 2 bộ sưu tập tâm điểm cho show thời trang INFLAME Fashion Show 2024: EVOLUTION, vừa diễn ra vào ngày 28/05 vừa qua tại trường Đại học FPT Hà Nội.

THUNDEROUS – Beauty in the storm

Lấy cảm hứng từ thần thái và sự mạnh mẽ của một cơn giông lớn đi kèm tia sét sáng chói. THUNDEROUS không chỉ đơn thuần là việc mặc đẹp mà còn muốn truyền tải thông điệp về sức mạnh và sự lôi cuốn của tự nhiên.

Nhà thiết kế THANH THANH NGUYỄN đã tìm kiếm và chọn lọc các chất liệu vải độc đáo tạo nên tổng thể bộ sưu tập với những đường nét cứng cáp và sắc sảo. THUNDEROUS được thể hiện thông qua sự kết hợp táo bạo của 3 màu chủ đạo: ánh bạc, vàng đồng và đen mang một trải nghiệm thị giác đặc biệt.

Mỗi trang phục trong THUNDEROUS đều tỏa sáng với vẻ đẹp của sự tương phản, khắc hoạ khoảnh khắc đặc biệt mà thiên nhiên mang lại.

DENIM SONATA – Sự thay đổi của denim theo dòng chảy thời gian

Sau BST THUNDEROUS là BST DENIM SONATA, một màn kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu denim truyền thống với những chi tiết hiện đại. NTK trẻ Thanh Thanh Nguyễn dùng chất liệu quen thuộc này để kể câu chuyện về sự thay đổi của thời trang theo năm tháng, lột tả chủ đề của đêm diễn INFLAME Fashion Show 2024: Evolution.

Điểm nhấn của BST là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu denim thô ráp và những chi tiết tinh tế như sequin, sheer, satin và đá pha lê. Những đường cắt xẻ táo bạo, những đường may tinh tế cùng với những chi tiết thêu tay cầu kỳ đã mang đến cho BST một vẻ đẹp vừa cá tính, vừa quyến rũ.

BST DENIM SONATA còn là câu chuyện về sự biến đổi và phát triển của thời trang. Từ chất liệu denim vốn chỉ được sử dụng cho những người lao động, Thanh Thanh Nguyễn đã biến tấu nó thành những thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Mỗi thiết kế trong BST đều là một bức tranh sống động tái hiện vẻ đẹp thời gian một cách tinh tế, tạo nên câu chuyện về sự biến đổi và phát triển của thời trang là không giới hạn. Từng đường nét, chi tiết trên nền màu xanh chàm indigo xuyên suốt BST đều được nhà Thanh Thanh Nguyễn tính toán kỹ lưỡng, thể hiện tính đặc trưng mang dấu ấn cá tính riêng.

DENIM SONATA không chỉ là một bộ sưu tập thời trang, mà là một cuộc phiêu lưu thị giác, nơi quá khứ và hiện tại đồng diễn trong một vũ trụ độc đáo, hòa mình vào một bản giao hưởng đẹp đẽ của thời trang.

**Êkíp thực hiện**

BST THUNDER STORM & BST DENIM SONATA

NTK: THANH THANH NGUYỄN
M.U.A: Jessi Hoàng
Media: A2M Production & December Media

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm