NTK NGƯỜI Ý BRUNO SIMEONE GIÀNH GIẢI BEST DRESSED TRONG NGÀY 2 – VIFW THU ĐÔNG 2019

Các quý ông thường chọn cho mình bộ suit chỉn chu khi đi dự sự kiện. Thế nhưng, nếu muốn nổi bật, hãy tham khảo cách chọn đồ của anh chàng designer người Ý Bruno Simeone - người vừa đoạt giải Best Dressed trong ngày thứ 2 của VIFW Thu đông 2019

Bruno Simeone cho biết phong cách thường ngày của anh vô cùng đơn giản, thoải mái và tiện dụng

Thảm đỏ ngày thứ 2 của VIFW Thu đông 2019 nườm nượp các quý ông, quý bà mặc đẹp. Trong lúc đắn đo chọn lựa giữa vô vàn những mẫu váy dạ hội và bộ suit đắt tiền, chúng tôi đã bắt gặp anh Bruno Simeone. Trang phục của chàng designer người Ý này được Harper’s Bazaar Việt Nam chọn đoạt giải Best Dressed of the Day của nam.

Designer Bruno Simeone mặc trang phục do chính mình thiết kế đến VIFW Thu đông 2019

Bruno Simeone chia sẻ với Harper’s Bazaar Việt Nam rằng từ đầu đến chân đều là thiết kế của anh. Chiếc áo da cách điệu bằng những mảng tua rua độc lạ được anh hoàn thành trong vòng 10 ngày. Mẫu quần basic cũng cộp mác “made in Italy” của nhà thiết kế Ý. Chúng tôi càng bất ngờ hơn khi anh chỉ xuống đôi giày loafer bằng nhung của mình và bảo: “Đây cũng là thiết kế của tôi đấy”. Bruno không quên khéo léo kết hợp phụ kiện bằng một chiếc kính mát kiểu tráng gương trẻ trung.

Bruno Simeone chia sẻ anh rất thích với các thiết kế của thương hiệu Aristino trong đêm nay. Lần này, thương hiệu Aristino kết hợp cùng nhà thiết kế người Ý Michele Gaudiomonte. Thế nên, anh đặc biệt ấn tượng với BST Be the man của họ. BST mang đậm nét phóng khoáng, lịch lãm của người đàn ông Ý nhưng cũng đầy ấn tượng.

>>>Xem thêm: Hoa hậu doanh nhân Vũ Thuý Nga đoạt giải Best Dressed ngày đầu tiên của Aquafina – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

Ảnh: Jon Dinh
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm