NỒNG NÀN VĨNH CỬU NHƯ MÙI HƯƠNG VERSACE EROS FLAME

Là phiên bản đặc biệt của chai Eros trứ danh nhà Versace, Eros Flame mượn hương nước hoa vẽ nên người đàn ông trâm trầm, lịch lãm

Christian Dior từng nói: “Hãy tạo ra một chai nước hoa có mùi của tình yêu!” Tình yêu có mùi như thế nào, nốt hương nào sẽ lột tả tình yêu đẹp nhất. Mỗi người sẽ có một câu trả lời cho riêng mình. Riêng với Versace, tình yêu lại được đặc tả qua lời kể của phái mạnh với Eros Flame.

Mùi hương từ tình yêu bất diệt

Mỗi chai nước hoa ra đời thường có một câu chuyện riêng. Cái tự sự của nghệ thuật story telling vẫn thường đưa người ta đến thế giới của mùi hương một cách ý vị như vậy. Còn câu chuyện của Eros Flame nhà Versace hẳn sẽ làm người ta xao xuyến. Thậm chí ngay cả trước khi các giác quan cảm nhận được mùi hương nam tính mà nó mang lại.

Với Eros Flame, câu chuyện hẳn đã phần nào hé lộ từ cái tên của chai nước hoa. Cảm hứng đến từ tình yêu nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp giữa thần Eros và người vợ xinh đẹp Psyche. Thông điệp mà Versace muốn truyền tải được bộc lộ rõ ràng: cái đẹp và sự cháy bỏng. Không phải là nét đẹp liễu yếu đào tơ, mà là sự quyến rũ của người đàn ông trưởng thành. Không phải màu sắc nhuốm buồn của dư vị tình yêu, mà là sự cháy bỏng của cảm xúc.

Mỗi nốt hương là một cung bậc cảm xúc

Eros Flame hẳn là một cách hay để kể câu chuyện tình yêu. Bởi mỗi nốt hương là một cung bậc cảm xúc.

Nốt hương đầu tươi mát vị chanh, cam, quýt cũng như thời điểm ban đầu của mối quan hệ. Một thứ cảm xúc tươi mới, thanh thuần. Những cung bậc tình yêu tiếp tục được đẩy lên cao trào ở tầng hương giữa. Có sự ấm áp của gỗ tiêu và phong lữ. Đôi lúc lại cay nồng những giận hờn của tiêu đen Madagascar. Khi trầm lặng, yên bình như mùi hương thảo. Có lúc lại nồng nàn thăng hoa với hoa hồng quyến rũ. Nốt hương cuối là lời chốt của mối tình. An yên, ngọt ngào của vanilla. Gợi tình, đê mê của hương đậu Tonka, điểm chút bí ẩn của hương rêu gỗ sồi vùng núi.

Chai nước hoa của sự “chín muồi”

Không phải là kiểu quyến rũ “playboy” như mùi hương của Davidoff. Cũng không phải kiểu điểm xuyết ngọt ngào như Reveal Men nhà Calvin Klein. Eros Flame là sự hừng hực ẩn sâu bên trong người đàn ông trầm ổn.  Là phiên bản đặc biệt của chai Eros trứ danh nhà Versace, Eros Flame mượn hương nước hoa vẽ nên người đàn ông trâm trầm, lịch lãm. Sự “khơi gợi” lúc gần lúc xa mà mùi hương này đem đến cho người dùng chính là sự bổ khuyết hoàn hảo, tạo nên sức hút của người đàn ông.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm