Nicki Minaj phát hành album sau 5 năm im ắng

Đây sẽ là album phòng thu đầu tiên của Nicki Minaj sau 5 năm kể từ "Queen" phát hành vào năm 2018

Sự trở lại của “Rap Queen” khiến nhiều người hâm mộ phấn khích. Ảnh: Getty Images

Đã hơn 5 năm kể từ khi nữ hoàng nhạc rap phát hành album cuối cùng của mình mang tên Queen. Nicki Minaj đã dành khoảng thời gian nghỉ ngơi để thực hiện nhiều kế hoạch riêng trong cuộc sống. Cô thâm chí còn thành lập một công ty sản xuất âm nhạc mang tên mình. Mặc dù là không ra mắt các sản phẩm riêng, song cô vẫn xuất hiện với tư cách khách mời trong MV của Kim Petras hay Ice Spice.

Tuy nhiên, giờ đây người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm rằng Nicki Minaj chưa rời bỏ đường đua âm nhạc, khi chính chủ thông báo quay lại trong năm 2023 cùng với một album. Album này sẽ được phát hành vào ngày 20/10 năm nay.

Album chưa có tiêu đề của Nicki Minaj đánh dấu lần đầu tiên cô tự dùng hãng thu âm riêng để phát hành tác phẩm. Mặc dù album vẫn chưa có tên chính thức, nhưng người hâm mộ cho rằng cái tên có thể mang chữ “màn hồng” vì những gợi ý được đưa ra trong chương trình Queen Radio của Nicki Minaj.

Super Freaky Girl ra mắt năm 2022 và Red Ruby Da Sleaze năm 2023 được cho là 2 đĩa đơn chính thức đầu tiên của album. Về khách mời, Lil Wayne là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi anh dường như xuất hiện trong mọi album của Nicki Minaj. Ngoài ra, Drake, Ariana Grande hay Lil Baby cũng được mong chờ sẽ tham gia. hững rapper mà Nicki Minaj mới hợp tác gần đây như Kali, Ice Spice và BIA cũng được dự kiến có thể góp mặt.

Là một người vô cùng yêu thích màu hồng, Nicki Minaj đã ủng hộ trào lưu “Barbiecore” từ trước khi nó sốt lên với phim Barbie. Ảnh: Twitter

Nicki Minaj đang bận rộn hơn bao giờ hết. Không chỉ chuẩn bị cho album đầu tiên sau 5 năm, nữ rapper cũng sẽ góp mặt trong album nhạc phim chính thức của bộ phim Barbie, sẽ ra rạp vào ngày 21/07 tới đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm