Những người mẹ Vedette trong Khu vườn của nhà thiết kế Hà Linh Thư

Cụ bà Bích Tuyên, siêu mẫu Hồng Quế và những người mẹ mở màn ấn tượng cho show diễn giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông của nhà thiết kế Hà Linh Thư

Previous Next

Show diễn được xâu chuỗi bởi âm nhạc cổ điển phối hợp nhịp nhàng cùng beat nhạc điện tử. Thổi hồn cho 50 thiết kế thu đông của nhà thiết kế Hà Linh Thư trên chất liệu nhung hoa chần bông. Với bộ sưu tập Thu Đông 2017, Hà Linh Thư muốn một lần nữa khẳng định vị trí của mình; nhấn mạnh tên gọi Người phụ nữ của Nhung Lụa với cách xử lý chất liệu đặc biệt. Đồng thời giữ vững tinh thần Phương Đông trong mỗi họa tiết nhung hoa được thêu móc, in nổi 3D; mà không làm mất đi tính ứng dụng, tính định hướng trong mỗi thiết kế.

nha-thiet-ke-ha-linh-thu-048

Á hậu Lệ Hằng kết thúc show diễn của nhà thiết kế Hà Linh Thư trong vai trò vedette

Bộ sưu tập Khu vườn của mẹ

Điểm đặc biệt nhất của bộ sưu tập chính là các họa tiết hoa thược dược được tạo khối 3D; kết hợp cùng trang sức vàng đồng. Tất cả tạo nên những điểm nhấn cho xu hướng của mùa Thu Đông 2017. Những họa tiết thêu 3D trở thành chi tiết thú vị cho các thiết kế mang tinh thần đương đại. Như bomber, đầm cocktail, áo khoác, áo choàng lông thú…

nha-thiet-ke-ha-linh-thu-050

Họa tiết hoa thược dược thêu nổi 3D là điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập

Màu sắc được nhà thiết kế Hà Linh Thư lựa chọn cho bộ sưu tập Thu Đông 2017 chú trọng vào tone màu nóng: hồng, đỏ, xanh lá… vẽ nên một mùa đông rực rỡ, khiến bạn xuất hiện ở đâu cũng trở nên thật nổi bật.

Nhà thiết kế Hà Linh Thư đã hợp tác cùng những người thợ thủ công hàng đầu, cùng nghệ nhân Vân Trí. Khu vườn của mẹ biến mỗi thiết kế trở thành một tác phẩm nghệ thuật đương đại; với kỹ thuật tạo khối trang phục, pha trộn màu sắc. Đây sẽ là điểm khởi đầu của Hà Linh Thư trong việc đem nhung lụa Việt Nam chinh phục thế giới.

Ảnh: Kiếng Cận

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm