Những đôi giày mềm mại đến khó tin

Một đôi giày có thể cuộn gọn trong túi nhỏ và mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn. Butterfly Twists có lẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những chuyến nghỉ mát mùa hè.

Đúng như tên gọi, thương hiệu Butterfly Twists đến từ Anh quốc luôn mang đến những đôi giày nữ tính với chất liệu da mềm cao cấp. Bộ sưu tập mới nhất vừa được ra mắt với các mẫu giày ballerina đầy nữ tính và đam mê với tông xanh nhạt, hồng san hô hay hồng phớt đến sâu thẳm của xanh dương và nồng nàn của đỏ. Ngoài ra, Butterfly Twists còn được mở rộng với các sản phẩm giày bốt đi mưa thật năng động và độc đáo. Tất cả tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Butterfly Twists, một thương hiệu quốc tế có mặt hơn 50 quốc gia bao gồm cả hệ thống bán hàng trên các chuyến bay và đang tiếp tục mở rộng.

butterfly-twist-3

Câu chuyện ra đời của Butterfly Twists khá thú vị. Năm 2007, sau khi bị thua trong một lần cá cược, một trong bốn quý ông sáng lập Butterfly Twists phải đi đến dự một buổi tiệc trên đôi giày phụ nữ với gót cao khoảng một tấc rưỡi. Buổi tiệc tối của anh ấy trôi qua trong nặng nề khi đôi chân đau mỏi và phồng rộp. Trong lúc anh này đang than phiền, một ý tưởng chợt lóe lên với 3 người bạn còn lại. Họ nảy ra giải pháp cho các quý cô khi không cảm thấy thoải mái với những đôi giày gót cao, đó chính là một đôi giày đế bằng có thể cuộn lại được nhờ kỹ thuật đặc biệt và chất liệu da mềm độc đáo. Những đôi giày này rất gọn nhẹ để bạn mang theo khắp nơi và cảm thấy rất thoải mái trên mỗi bước đi. Từ khi ra đời, Butterfly Twists đã được thị trường hưởng ứng nồng nhiệt. Cái tên Butterfly Twists trở thành một thương hiệu quốc tế quen thuộc. Sản phẩm của họ tiên phong trong thị trường giày búp bê xếp.

butterfly-twist-1 edi_butterfly-twist_BT1054-004-05

Sản phẩm đang có mặt tại hệ thống cửa hàng SHOOZ tại TP. HCM và Hà Nội.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG SHOOZ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

UNIONSQUARE, Tầng 3, 171 Đồng Khởi, Quận 1
Parkson Saigon Tourist, Tầng 2, 35Bis-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Parkson Hùng Vương, Tầng 3, 126 Hùng Vương, Quận 5
Parkson Flemington, tầng trệt, 182 Lê Đại Hành, Quận 11
Fitflop Kiosk, Crescent Mall, Tầng 2, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7
HỆ THỐNG CỬA HÀNG SHOOZ TẠI HÀ NỘI

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, 4-08A, Tầng 4, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiêm, Hà Nội
Trung tâm thương mại Lotte Center, F2-C11, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Hà Nội.

Nguồn: SCHOOZ

Xem thêm