NHỮNG CHIẾC VÁY TUNG BAY CỦA ISSEY MIYAKE PHẢI KHIẾN CẢ PARIS VUI VẺ

Sàn diễn Issey Miyake Xuân Hè 2020 khiến khán giả cảm thấy vui vẻ với dàn mẫu thay đồ trên sân khấu và nhảy nhót tưng bừng

Tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2020, Issey Miyake khiến khán giả phải trầm trồ khi biến sàn diễn thành một thế giới mộng ảo.

Từ trên trần nhà, những chiếc đầm xoè được thả xuống. Những người mẫu đứng ngay bên dưới, tay hướng thẳng lên, và mặc gọn chiếc đầm trong chỉ một giây!

Một vài người mẫu bắt đầu nhún nhảy để cho thấy những mẫu thiết kế Issey Miyake Xuân Hè 2020 có độ bồng bềnh như thế nào. Vài người mẫu khác lại hóa thân thành nàng ballerina; xoay vòng vòng tại chỗ nhờ những dây kéo. Hiệu ứng trông vô cùng đối nghịch với các nguyên tắc vật lý.

Người mẫu xoay vòng vòng điệu nghệ hơn cả ballerina bằng những dây thép từ trần nhà.

Cả sàn diễn biến thành một sàn nhảy vui vẻ. Các người mẫu nhảy múa, trượt patin, khuấy động người xem.

Một người mẫu trượt patin khắp sàn diễn Issey Miyake Xuân Hè 2020

Một người mẫu trượt patin khắp sàn diễn Issey Miyake Xuân Hè 2020

Issey Miyake: Luôn kết hợp thời trang và công nghệ

Thương hiệu Nhật Bản Issey Miyake được biết đến với những sản phẩm thời trang công nghệ cao. Như chiếc đầm Pleats Please tạo độ thoải mái nhờ nếp gấp tinh xảo. Chiếc túi Pleats Bag có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Hay chất vải Dough Dough có khả năng tạo hình khối bằng tay như đồ chơi đất sét trẻ em.

Được biết, Issey Miyake vừa có một giám đốc sáng tạo mới. Anh Satoshi Kondo đã thay thế Yoshiyuki Miyamae ngày 3/9 năm nay. Như vậy, Issey Miyake Xuân Hè 2020 là show diễn thời trang đầu tay của anh tại nhà mốt Nhật.

Ảnh: CHRISTOPHE ARCHAMBAULT / GETTY IMAGES
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm