Valeria Reyes ước mơ mang nhan sắc kết hợp với hoá học

Valeria Reyes là người mẫu nhưng rất giỏi thể thao và hoá học. Cô gái 18 tuổi còn dành tình yêu cho công việc thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng.

Trở thành người mẫu là ước mơ của những cô gái đẹp. Khi bạn bước đi, khán giả dán mắt vào bạn bởi bạn trông thật hấp dẫn. Bộ trang phục trên người bạn trông lung linh, hấp dẫn hơn so với khi người khác mặc chúng. Cô gái 18 tuổi Valeria Reyes người Puerto Rico cũng có đam mê ấy. Đôi mắt mơ màng và vóc dáng chuẩn của cô đã lọt vào mắt một hãng người mẫu, và cô nhanh chóng tạo được sự chú ý trong làng thời trang.

Người đẹp bắt đầu có cơ hội hợp tác với một số nhà thiết kế và thương hiệu. Valeria Reyes tham gia các chiến dịch quảng cáo trên truyền hình. Và cô tham gia chương trình đào tạo người mẫu với ngôi sao – siêu mẫu Coco Rocha.

Áo jacket dạng corset trễ vai màu xám đậm, với tay áo dài xếp nếp màu bạc và quần, Rossi.

Nhận thức về trách nhiệm cộng đồng từ nhỏ

Từ năm 3 tuổi, Valeria Reyes đã biết múa ba-lê. Lên 8, cô dấn thân vào môn bóng chuyền. Cô  vận động viên bóng chuyền cho đến tận năm 17 tuổi.

Gia đình cô gái trẻ có một trung tâm chữa bệnh cho trẻ em cần giáo dục đặc biệt, ví dụ như các bé mắc bệnh tự kỷ. Valeria Reyes có cơ hội tiếp xúc và tham gia vào khâu chăm sóc bệnh nhân. Bên cạnh tham gia điều trị, Valeria còn tổ chức các hoạt động giúp các bé nâng cao tinh thần. Cô giúp đỡ tổ chức các trại hè, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện cộng đồng. Valeria bảo: “Đây là một cộng đồng đặc biệt. Những trải nghiệm có được khi làm việc với các bé rất quý báu. Em yêu công việc này”.

Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, Valeria Reyes có mặt trong hàng loạt sự kiện từ thiện. Lúc thì cô là tình nguyện viên trong các sự kiện thể thao gây quỹ cho bệnh nhân ung thư. Lúc cô lại xung phong làm việc trong quầy bán hàng của Trung tâm Nhi khoa dành cho trẻ em bị ung thư.

Áo jacket dạng corset trễ vai màu xám đậm, với tay áo dài xếp nếp màu bạc và quần, Rossi.

Tiến sỹ sinh học và người mẫu Valeria Reyes

Có lẽ vì thế mà dù yêu công việc của người mẫu, Valeria Reyes còn có ước mơ khác: trở thành dược sĩ. Cô đang học khoa Sinh trường Đại học Puerto Rico. Trong những năm học ở trường, Valeria luôn là sinh viên xuất sắc. Tích cực tham gia các hoạt động của trường, cô tốt nghiệp với bằng danh dự trao tặng cho những sinh viên có đóng góp đặc biệt.

Chia sẻ về ước mơ tương lai, cô người mẫu trẻ nói: “Còn gì tuyệt hơn nếu có thể kết hợp cái đẹp và hoá học. Em sẽ học lên Tiến sĩ, trở thành một chuyên viên hoá ngành mỹ phẩm”. Ước mơ lớn là một ngày nào đó, Valeria Reyes sẽ tung ra thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Áo tắm một mảnh màu xám đậm, Charmosa. Áo khoác kim loại, Rossi. Kính râm ngoại cỡ màu xanh, Oakley. Xăng-đan quả cầu pha lê, Gedebe.

Cô gái trẻ với giá trị sống cao đẹp

Đối với Valeria Reyes, một phần các giá trị sống hiện tại là những gì cô học được từ gia đình. Người thân của cô luôn đoàn kết, và rất thích giúp đỡ người khác. Từ họ, Valeria cũng học được bài học về tầm quan trọng của sự bền bỉ. Chính vì thế, dù tuổi còn rất trẻ, Valeria đã xây dựng được các mục tiêu sống rất đẹp và đáng được lan tỏa.

Người Việt xưa có câu: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Nhưng có lẽ ngày nay, câu này phải sửa lại là Tốt gỗ tốt cả nước sơn. Người mẫu trẻ Valeria Reyes kết hợp được cả vẻ đẹp hình thể và tâm hồn. Những việc cô làm cũng là những gì một người trẻ nên làm: Chuyên tâm học hành. Cân bằng thời gian để theo đuổi đam mê và mục tiêu. Cô gái trẻ thực sự là hình mẫu cho những cô gái ở độ tuổi vừa thành niên.

Áo tắm một mảnh màu xám đậm, Charmosa. Áo khoác kim loại, Rossi. Kính râm ngoại cỡ màu xanh, Oakley. Xăng-đan quả cầu pha lê , Gedebe.

Váy màu bạc với cầu vai nhọn và xẻ hông, Zell. Xăng-đan hình cầu pha lê, Gedebe.

Đầm ngắn màu xanh hoàng gia với tay áo phồng đang bán tại Moda Gallery PR. Ví đen trắng, Love MOSCHINO. Bốt mũi nhọn, Sebastian Milano.

Áo khoác da màu đồng, Richards Radcliffe.

Áo khoác có dây da và quần short đen, hiện đang bán tại Moda Gallery PR. Kính râm, Rigards.

Crop-top màu vàng mù tại của nhà mốt Montce. Áo khoác da màu đồng của Richards Radcliffe. Váy xếp nếp óng ánh hiện đang được bán tại Moda Gallery PR.

* Ê-kíp thực hiện *

Photographer: Alberto Gonzalez @ag0nzphoto
Model: Valeria Reyes @valeriareyess_
Talent Agency: @elementmodels
Stylist: Davis Carrasquillo @daviscarrasquillo
Make-up: Raiza Montes @raizamontes
Hair: Adriano Cattide @adrianocattide using IGK.
Manicure: Rafael Santana @byrafa.gelnails
Video: Edwin Brown @brownedwin
Props: Natalia Liriano @natalialiriano
Photo Assistant: Layzné Alves @brewslay
Production: DAVIS NYCFE @davisnycfe
Location: Salt Flats & Wildlife Refuge, PR
Fashion Agency: Marc Juan Communications @marcjuancomunicacion

>>> Xem thêm: NGÔI SAO TIKTOK HÀNG ĐẦU LOREN GRAY TRỞ THÀNH CA SỸ ĐỘC LẬP

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

Valeria Reyes ước mơ mang nhan sắc kết hợp với hoá học
Valeria Reyes
Năm sinh : 2003
Nơi sinh : Puerto Rico
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu