TYGA – RAPPER GỐC VIỆT NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Tyga là một rapper nổi tiếng và được yêu thích tại Mỹ, anh mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và Jamaica

Tyga tên thật là Michael Ray Nguyen Stevenson, anh có mẹ là người Việt Nam, còn bố là người Jamaica. Tyga bắt đầu sự nghiệp rapper tại Mỹ từ năm 2007 khi anh 18 tuổi.

Tyga đạt được nhiều thành tựu và bắt đầu gây được tiếng vang lớn từ album We Are Young Money phát hành năm 2009. Album này xếp hạng thứ 9 US Billboard 200 và hạng 1 nhạc Rap (US Billboard Top Rap Albums).

Rapper gốc Việt cũng từng hợp tác với nhiều ngôi sao lớn của làng nhạc thế giới như: Justin Bieber, Chris Brown, Lil Wayne, Drake, Nicki Minaj… Anh cũng từng được đề cử tại giải Grammy 2011 với bài hát Deuces, hợp tác với Chris Brown và Kevin McCall.

Ngoài vai trò rapper, Tyga còn là nhạc sĩ, anh tự thành lập hãng đĩa riêng mang tên Last Kings và nhà thiết kế áo, nón. Anh từng trở thành hiện tượng ở nước Mỹ và được giới trẻ ở đây yêu mến với nhiều bản hit như: Taste, Ayo, Still Got It, The Motto

Dù chưa từng về Việt Nam nhưng Rapper gốc Việt luôn dành tình cảm đặc biệt cho quê ngoại. Để bắt đầu một năm mới, Tyga đã cùng e-kip của mình sản xuất một bộ hình độc quyền cho Harper’s Bazaar Việt Nam.

Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt hình mới nhất của Rapper Tyga  sản xuất độc quyền cho Harper’s Bazaar Việt Nam.

***

Photo: Dalong Yang

Stylist: Brandon Nicholas. Jacket is by festim isufi.

Makeup: Vincent Tran

Art Director:  Linda Phung

Producers: Cory Couture Productions with FTL Moda

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Mới nhất về Tyga

Xem thêm

Nhân vật

TYGA – RAPPER GỐC VIỆT NỔI TIẾNG THẾ GIỚI
Tyga
  • Tên thật là Michael Ray Nguyen Stevenson
Năm sinh : 19-11-1989
Nơi sinh : Compton, California, Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Rapper, ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên
Gia đình: Mẹ Pasionaye Nguyen, người Việt Nam; bố là người Jamaica. Con King Cairo Stevenson
Thành tựu chính
    • Gây được tiếng với album We Are Young Money năm 2009. Album xếp hạng 9 US Billboard 200 và hạng 1 nhạc Rap (US Billboard Top Rap Albums)
    • Các album: No Introduction (2008), Careless World: Rise of the Last King (2012), Hotel California (2013), The Gold Album: 18th Dynasty (2015), BitchImTheShit2 (2017), Kyoto (2018), Legendary (2019)…