Trương Ngọc Ánh nhận giải thưởng Nữ nghệ sĩ, doanh nhân toàn cầu

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh nhận giải thưởng “International Celebrity & Business Force - Nữ nghệ sĩ, doanh nhân toàn cầu” do tạp chí quốc tế Glamour vinh danh vào đúng dịp sinh nhật 47 tuổi

Tối ngày 14/11 (theo giờ địa phương), lễ trao giải thưởng Người phụ nữ của năm do tạp chí Glamour tổ chức đã diễn ra tại Bulgaria. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh sự cống hiến, sáng tạo và sức mạnh của tất cả phụ nữ trên toàn thế giới – những người không ngừng nỗ lực để thực hiện giấc mơ của mình.

Trương Ngọc Ánh nhận giải thưởng cao quý ngay đúng dịp sinh nhật tuổi 47

Tại lễ trao giải năm nay, diễn viên – doanh nhân người Việt Trương Ngọc Ánh vinh dự nhận giải thưởng International Celebrity & Business Force – Nữ nghệ sĩ, doanh nhân toàn cầu.

Tạp chí Glamour giới thiệu về nữ nghệ sĩ Việt Nam như sau:

“Trương Ngọc Ánh là một diễn viên nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, tham gia hơn 30 bộ phim và nhận nhiều giải thưởng uy tín. Nhưng Trương Ngọc Ánh không chỉ là biểu tượng màn ảnh, cô ấy còn khẳng định tài năng và mở rộng tầm ảnh hưởng ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Với sự sáng tạo và tinh thần tiên phong, Trương Ngọc Ánh gặt hái nhiều thành công và để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả”.

Do vướng bận một số lịch trình riêng, Trương Ngọc Ánh không thể sang Bulgaria dự lễ trao giải. Tuy nhiên, nữ doanh nhân quay một video chia sẻ niềm vinh hạnh khi nhận được giải thưởng cao quý này nhân đúng dịp sinh nhật của cô. Cô bày tỏ:

“Tôi rất biết ơn vì khoảnh khắc tuyệt vời này. Việc nhận giải thưởng Nữ nghệ sĩ, doanh nhân toàn cầu vào năm 2023 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi.

Suốt cuộc đời mình, tôi được truyền cảm hứng và khích lệ từ rất nhiều phụ nữ tuyệt vời xung quanh. Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến tất cả phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ và trưởng thành trên toàn thế giới trong ngày đặc biệt này. Hãy tiếp tục nỗ lực, tin tưởng bản thân và theo đuổi những giấc mơ của mình cho đến khi chúng trở thành hiện thực. Không có gì là không thể nếu bạn tin tưởng vào mình. Một lần nữa, tôi cảm ơn rất nhiều!”.

Một năm 2023 tất bật với nhiều dự án lớn

Năm 2023, Trương Ngọc Ánh dánh dấu những bước ngoặt trong sự nghiệp khi chị cùng công ty của mình TNA Entertaiment đàm phán thành công và sở hữu bản quyền cuộc thi Miss Earth VietnamTháng 10/2023 cuộc thi được tổ chức với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp và đã tìm ra Top 4 thí sinh xuất sắc cho ngôi vị cao quý. Tân Miss Earth Vietnam Đỗ Thị Lan Anh được đánh giá tài sắc vẹn toàn, tâm huyết với bảo vệ môi trường và nhận được nhiều yêu mến từ công chúng. Lan Anh cũng là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Earth quốc tế năm 2023.

Cuối tháng 10/2023, Trương Ngọc Ánh tiếp tục công bố việc nắm giữ bản quyền hai cuộc thi Mister & Miss Supranational – Nam vương & Hoa hậu Siêu Quốc gia tại Việt Nam.

Tổ chức cuộc thi nhan sắc trong thời kỳ khủng hoảng hậu Covid-19, phải đương đầu với nhiều khó khăn, Trương Ngọc Ánh cho hay: “Tôi tin rằng sự kiên trì, bền bỉ là hai đức tính mà bất cứ người nghệ sĩ hay doanh nhân nào cũng cần có”.

Tháng 12 này, Cuộc thi Miss Earth 2023 sẽ chính thức diễn ra vào tháng tại Việt Nam do Trương Ngọc Ánh và công ty của chị đăng cai tổ chức. Cùng với đó, nữ diễn viên phát triển quỹ cộng đồng Hành trình Trái tim Xanh với mong muốn tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động hơn nữa để bảo vệ môi trường và thúc đẩy sự bền vững. “Quỹ Hành trình Trái tim Xanh do TNA Entertainment quản lý sẽ trồng một số lượng lớn cây xanh cho cánh rừng mang tên Hoa hậu Trái đất”, qua đó lan tỏa tình yêu thiên nhiên, tình yêu dành cho cây xanh đến với công chúng”, Trương Ngọc Ánh cho hay.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ sẽ sản xuất một bộ phim mới vào năm 2024 và mong chờ sớm có thể chia sẻ thông tin đến quý khán giả.

**Team Credit**

Creative Director: Ha Do
Photographer: Tang Tang
Stylist: Nguyen Tan Thanh
Fashion by CONG TRI
Producer: Chi Van
Photographer Assistants: Minh Tuan Tran, Dai Loc, Duong Khiet
Stylist Assistant: Kim Ngan

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯƠNG NGỌC ÁNH TRONG 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm