ĂN MỪNG SINH NHẬT IRENE, FAN HÂM MỘ MUA QUẢNG CÁO GIĂNG KÍN SÂN BAY, XE BUÝT, TTTM HÀN QUỐC

Một dự án chúc mừng sinh nhật hoành tráng khiến chúng ta phải ngỡ ngàng!

Irene Red Velvet giản đơn trong ngày sinh nhật. Ảnh: Instagram Irene

Đến dịp sinh nhật của mình, bạn sẽ làm gì? Có thể là rủ bạn bè, gia đình đi ăn sinh nhật. Karaoke, xem phim, đi dã ngoại… Thân thiết hơn, đồng nghiệp, bạn bè và người thân có thể tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn. Nhận được một chiếc bánh kem làm tay cũng đủ khiến bạn cảm thấy đặc biệt, nhỉ?

Điều này không khiến chúng ta phải ghen tị với cô nàng Irene của nhóm nhạc Kpop Red Velvet. Irene vừa tròn 29 tuổi hôm 29/3 vừa qua. Để chúc mừng sinh nhật Irene Red Velvet, fan hâm mộ của cô đã mua hàng nghìn tấm ảnh quảng cáo giăng kín khắp Hàn Quốc.

 

Hình ảnh của Irene chạy khắp các biển LED tại sân bay quốc tế Incheon.

Ảnh: Twitter @BINCHEO1

Ảnh: Twitter @BINCHEO1

Những tấm hình chúc mừng sinh nhật Irene cũng đồng loạt xuất hiện tại các trạm tàu điện ngầm của Seoul.

Được biết, đợt này hội fan của Irene đã mua 1072 tấm billboard tổng cộng. Chúng rải đều khắp 9 tuyến đường tàu diện ngầm của Seoul. Theo nguồn tin của các hội fan, Irene Red Velvet là nữ ca sỹ Kpop đầu tiên nhận hơn 1000 màn hình LED quảng cáo cho dịp sinh nhật.

Ảnh: Twitter @my_Bae329

Ảnh: Twitter @lin_lins_

 

Hội fan của Irene cũng không “buông tha” cho các tuyến xe buýt.

Họ đã đặt quảng cáo che kín 3 tuyến xe buýt nội thành của Seoul. Ví dụ, tuyến đi đến Trung tâm thương mạil COEX, chạy ngang qua bảo tàng SM TOWN. Hội fan gọi vui những chuyến xe buýt này là SPRENE (Spring + Irene). Họ cũng chuyền tay nhau lịch chạy để bắt được chuyến xe có hình thần tượng của mình.

Ảnh: Twitter @IreneBar_

Ảnh: Twitter @ik__ek

Các fan chỉ nhau cách tìm thấy xe buýt có in hình Irene Red Velvet. Ảnh: hội fan Irene Bar ở Trung Quốc

Long trọng nhất hẳn là biển bảng tại chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Olive Young ở Nam Hàn.

Olive Young là chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, với hơn 1200 địa điểm khắp Hàn Quốc. Được biết, tại chuỗi Olive Young, ảnh quảng cáo sinh nhật Irene Red Velvet sẽ chạy trong 30 giây, lặp lại 100 lần/ngày trong khoảng thời gian một tuần.

Ảnh: Twitter @IreneBar_

Trong nhiều năm gần đây, xu hướng mua quảng cáo để ăn mừng sinh nhật thần tượng đang trở nên hot. Dự án cho sinh nhật Irene Red Velvet năm 2020 đến từ nhiều hội fan của cô tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Đáng tiếc thay, do sinh nhật của cô rơi vào dịch cúm corona, nên ít người ra đường và có cơ hội chiêm ngưỡng sự hoành tráng của dự án này.

Xướng lĩnh dự án này là Irene Bar, fan club chính của nữ ca sỹ ở Trung Quốc. Các fan club cỡ nhỏ hơn tại Hàn Quốc cũng chủ động làm event tại các quán cafe. Họ còn tính tổ chức sự kiện tại bảo tàng tteokbokki ở Daegu. Thành phố Daegu là quê hương của Irene, và tteokbokki là món ăn ưa thích của cô. Tuy vậy, do dịch cúm COVID-19 nên sự kiện này đã phải bị huỷ bỏ.

Theo: Koreaboo, AllKpop
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm