Ca sỹ Royse the Dame: Ngôi sao đang lên trong làng nhạc Los Angeles

Nữ ca sỹ Royse, với tinh thần tích cực và luôn cổ vũ mọi người hãy yêu lấy chính mình, dùng âm nhạc để giãi bày tâm tư, khích lệ công chúng

Royse trên trang bìa Harper’s Bazaar Việt Nam. Đầm, Pretty Little Thing. Vòng cổ, Vivien Westwood. Hoa tai, Vintage. Nhẫn, Ninna. Giày, Chinese Laundry

Người ta nói rằng “mọi thứ đều lớn hơn ở Texas”. Và điều này mô tả hoàn hảo ngôi sao ca nhạc Royse, ca sỹ sinh ra và lớn lên ở Texas.

Được đánh giá cao bởi những tố chất ngôi sao và giọng hát đến từ thiên đường, Royse là cái tên mà bạn sẽ được nghe nhiều hơn vào năm 2021. Đĩa đơn Ride the Bull của Royse đã củng cố vững chắc vị trí của cô trên thị trường âm nhạc vào năm 2020 và vào năm 2021. Chúng ta có thể mong đợi được nhìn và nghe nhiều hơn từ người đẹp này, bao gồm cả sự hợp tác sắp tới với Eric Bellinger.

BZ-Royse-hinh-anh-3

Kaftan chất liệu sequins, Jibri. Vòng cổ, Alice Pierre, Celeste Starre, Graziela. Hoa tai, Graziela. Nhẫn, Kapes Fine Jewelry, Alice Pierre, Graziela. Giày, Stuart Weitzman.

Những bước đầu trong sự nghiệp Royse

Mặc dù Royse lớn lên ở Texas, cô ấy cũng tuyên bố Los Angeles là một trong những quê hương của mình. Los Angeles đã truyền cảm hứng sáng tạo và bồi đắp khả năng âm nhạc của cô. Khi ở Los Angeles, Royse đã học việc tại Phòng thu âm Los Angeles. Ở đó, cô đã nghiên cứu quá trình sản xuất âm nhạc và học hỏi từ một số nhạc sỹ hàng đầu thế giới.

Một nhà sản xuất người Pháp đã yêu thích ca khúc Texas Charm của Royse và quyết định nâng đỡ cô ấy. Tuy nhiên, mong muốn mở rộng và tạo ra âm nhạc của riêng mình, Royse đã mạo hiểm hoạt động độc lập ít lâu sau. Royse vẫn tìm kiếm sự dẫn dắt, nhưng cô hy vọng sẽ duy trì được sự tự chủ trong quá trình xây dựng sự nghiệp.

Royse kể về tình yêu của cô ấy đối với nhạc thành thị, pop và đồng quê. Cô ấy muốn đưa mỗi thứ một chút vào cuộc phiêu lưu âm nhạc của mình. Sau một quá trình nghiên cứu, kiệt tác của Royse, Ride the Bull, đã ra đời. Bài hát ứng dụng rất tốt thể loại âm nhạc sở trường của Royse. Chắc chắn, chúng ta có thể sớm mong đợi những tác phẩm tuyệt vời hơn từ nữ ca sỹ.

Royse hiểu tầm quan trọng của hình ảnh thương hiệu đối với một nghệ sỹ. Điều này thể hiện rõ trong buổi chụp bìa của cô ấy cho Harper’s Bazaar Việt Nam. Kết hợp thời trang cao cấp với tinh thần Texas mộc mạc, Royse cho ra những shoot hình quyến rũ nhất của bản thân cho đến nay.

Đầm, Melissa Mercedes. Hoa tai, Celeste Starre. Nhẫn, Graziela, Vintage

Royse: Âm nhạc là cảm xúc

Royse thừa nhận cô là một người luôn yêu thương bản thân và cố gắng sống đúng với bản ngã. Âm nhạc là phương tiện để cô khai phá những cung bậc cảm xúc của bản thân. Royse tâm sự:

“Âm nhạc đã giúp tôi trưởng thành và học hỏi nhiều hơn về bản thân và thế giới xung quanh. Chúng giúp tôi xử lý những cảm xúc mà nếu không tôi không thể làm được. Vì vậy, là một nghệ sỹ, tôi thực sự hy vọng âm nhạc của mình cũng có thể làm được điều tương tự đối với những người khác”

Chia sẻ về mục đích làm nhạc Royse nói: “Nếu âm nhạc của tôi khiến bạn cảm thấy tự tin; khiến bạn cảm thấy đồng cảm hoặc khiến bạn cảm thấy có thể nói lên sự thật thì tôi đang thành công với mục tiêu của mình với tư cách là một nghệ sỹ. Tôi muốn âm nhạc của mình nói được với mọi người và để họ cảm thấy được trao quyền trở thành chính họ hơn theo bất kỳ cách nào”.

BZ-Royse-hinh-anh-1

Đầm, ASOS. Hoa tai, Kendra Pariseault. Vòng cổ, Jennifer Zeuner. Nhẫn, Vintage, Ninna. Giày, Kate Spade

Niềm trăn trở khi dấn thân vào thế giới thời trang

Ngoài mái tóc bạch kim và gương mặt xinh đẹp, vóc dáng Royse đẫy đà khác với hình mẫu thường thấy của những nàng ca sỹ nhạc pop. Với thân hình đầy đặn, Royse vẫn thu hút người đối diện với phong cách thời trang đầy thần thái tự tin.

 “Chúng ta được ban một cơ thể. Một cơ thể tuyệt vời”

– Royse –

Tuy nhiên, Royse cũng không ngần ngại bộc bạch những trăn trở của một cô gái có thể hình tròn trịa. Cô còn nhớ cảm xúc tiêu cực từ khi còn nhỏ, khi bước vào một cửa hàng thời trang và khó khăn tìm được thiết kế thích hợp. “Điều đó khơi lên sự nản lòng và cảm thấy như mình không đủ xinh đẹp.”

“Tôi nghĩ rằng giới thời trang nên chú ý hơn đến sự đa dạng về vóc dáng. Cơ thể chúng ta rất khác nhau. Và điều quan trọng là hãy bắt đầu yêu thương bản thân và đối xử với cơ thể của mình bằng lòng tốt và biết ơn nhiều hơn”, Royse chia sẻ.

Đối với Royse, thời trang không chỉ mang ý nghĩa phục sức bên ngoài. Trang phục chính là cách để cô thể hiện những cảm xúc, tâm trạng của bản thân. Chiếc đầm hoa cho ngày dịu dàng, nữ tính. Áo khoác đen cho những lúc hơi trầm lắng. Cổ chữ V khoét sâu hoặc váy cocktail ôm sát để những có lúc muốn mình thật gợi cảm”. Bản thân tôi xem thời trang, trang điểm và làm tóc, là những cách thú vị để thể hiện mình bản năng đỏm dáng của một người phụ nữ”.

BZ-Royse-hinh-anh-2

Đầm, Melissa Mercedes. Hoa tai, Elsie Frieda. Nhẫn, Ninna. Bao tay, Gucci c/o Tradesy

Nhìn lại 2020 và những dự định cho 2021

Năm 2020 đầy biến động với Covid-19, và hàng loạt sự kiện xã hội mang ý nghĩa về chủng tộc và nhân quyền trên nước Mỹ. Là một nghệ sĩ, Royse ý thức được rằng âm nhạc của mình chính là thứ vũ khí để đối kháng lại những bất công xã hội trong hoà bình.

“Tôi sẽ luôn làm những gì tốt nhất có thể để giúp đỡ cuộc chiến bất công chủng tộc và xã hội. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người ngoài kia đã bị đối xử sai lầm chỉ vì nền văn hóa của chúng ta. Và đã đến lúc bắt đầu chúng ta có những thay đổi”.

Trong mọi cuộc chiến, người nghệ sỹ không chỉ chiến đấu mà còn tạo cảm hứng. Như trong cuộc chiến với Covid-19; Royse tin rằng người nghệ sỹ nên làm tốt vai trò của một nhà sáng tạo và đem lại những giây phút giải trí thú vị cho mọi người. Đó là cách mà cô sẽ tiếp sức cho cộng đồng trong cuộc chiến trường kỳ này.

Khi nói về năm 2021, Royse muốn dành thời gian để trau dồi và học hỏi. “Tôi luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân hơn. Tôi không bao giờ bằng lòng với vị trí của mình, mà luôn thúc đẩy bản thân mình đi xa hơn, vượt qua ranh giới và thử những điều mới”.

Khép lại cuộc nói chuyện, Royse gửi gắm cuối cùng gửi gắm cho độc giả Harper’s Bazaar Việt Nam: “Bạn hãy là chính mình, hãy luôn yêu thương bản thân. Hãy luôn thành thật với bản thân mình. Bởi, không ai vào vai bạn tuyệt vời hơn chính bạn!”.

**Ê-kip thực hiện**

Talent: Royse @roysethedame
Photo: Kelcee Ann @kelceeann_graphy

Hair & Makeup: Bryin Smoot @ Agency Gerard, sử dụng mỹ phẩm Armani Cosmetics và sản phẩm tạo kiểu tóc Sexy Hair.

Stylist: Kateri Zapp @katerizapp
Stylist Assistant: Morgan Wynn @mrgnwynn

PR: Matt Dillon / MDPR @mattdillon1983

Location: Bộ ảnh thực hiện tại Miami, Florida, tại dinh thự được thiết kế bởi Anil Kakar @anilkakardesign thuộc Kakar House of Design@kakarhouseofdesign
Landscaped by Stanley Matz of Majestic Gardens @majesticgardensofficial

>>> Xem thêm: LU DARTE: VẺ ĐẸP NGOẠI CỠ CỦA NỮ HOÀNG LỄ HỘI SAMBA TẠI SAO PAULO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

Royse
Nơi sinh : Texas, Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Ca sỹ
Thành tựu chính
  • • 09/2020: Ra mắt ca khúc Ride the Bull nói về nữ quyền, được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng chơi nhạc qua mạng nhu Spotify, iTunes, Amazon Music, YouTube Music…