Quán quân Project Runway Nguyễn Tiến Truyển tiết lộ kế hoạch trong năm mới

Sau khi đạt ngôi vị Quán quân Project Runway Vietnam 2015 và đón Tết ấm cúng cùng gia đình, nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển đã có những chia sẻ thú vị về kế hoạch hoạt động trong năm mới 2016

Tiến Truyển cho biết Tết năm nay là cái Tết vui nhất từ trước đến nay của mình, vừa tận hưởng niềm vui khi vừa đăng quang ngôi vị cao nhất chương trình Project Runway Vietnam 2015 vừa đón nhận những lời chúc mừng thân tình từ bà con họ hàng trong những ngày Tết đoàn viên ấm cúng. Một mặt, đây cũng là thời gian Tiến Truyển tự cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui bên gia đình và bạn bè sau gần 2 tháng bị “cách ly” trong chương trình.

Bước vào năm 2016 với nhiều thử thách mới, Tiến Truyển chính thức gia nhập BeU Models & Talents Management để phát triển sự nghiệp thiết kế của mình. Bật mí về những kế hoạch làm việc trong năm mới, tân quán quân Project Runway Vietnam 2015 sẽ hợp tác cùng 2 Á quân là Trần Hùng và Nguyễn Minh Giang Tú để thực hiện bộ sưu tập mùa hè của thương hiệu thời trang Canifa dưới sự hướng dẫn của nhà thiết kế Châu Chấn Hưng – Á quân mùa đầu tiên.

Nguyen-Tien-Truyen_9866

Song song đó, nhà thiết kế sinh năm 1993 còn phải tiếp tục lên ý tưởng cho bộ sưu tập mới sẽ được trình diễn tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016. Đặc biệt nhất, Nguyễn Tiến Truyển sẽ cùng hợp tác với hai Quán quân là Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền trong bộ sưu tập này. Sự kết hợp 3 nhà thiết kế xuất sắc nhất của 3 mùa Project Runway phiên bản Việt là điều mà khán giả đang rất mong đợi trong tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sắp tới. Không chỉ dừng lại ở đó, Nguyễn Tiến Truyển còn đang có kế hoạch để cho ra đời thương hiệu thời trang của riêng mình trong tương lai gần.

Nguyen-Tien-Truyen_9916 copy

Được đánh giá là nhà thiết kế sáng giá và là một tên tuổi mới trong làng thời trang Việt , NTK Nguyễn Tiến Truyển như được chấp thêm đôi cánh mạnh mẽ  khi có sự đồng hành từ công ty quản lí BeU Models & Talents Management. Giờ đây, Tân Quán quân Project Runway Vietnam mùa thứ 3 sẽ có thể yên tâm để phát triển ý tưởng nhằm cống hiến cho khán giả những sản phẩm xuất sắc nhất trong thời gian tới.

Ảnh: Hizo Thái – Trang phục: Phi Phạm – Stylist : Fjfj Hoàng – MUA: Đức Trần

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm