OLIVIA CULPO, NÀNG HOA HẬU ĐAM MÊ NGHIỆP DIỄN

Từ khi đăng cai Hoa hậu hoàn vũ năm 2012, Olivia Culpo đã từng bước khẳng định bản thân. Hãy cùng nghe nàng hoa hậu chia sẻ về những dự án mới nhất.

HARPER’S BAZAAR: Chúc mừng bạn về vai diễn trong bộ phim Reprisal (2018). Cảm giác đóng phim cùng Bruce Willis và Frank Grillo như thế nào?

OLIVIA CULPO: Tôi cứ nghĩa mình như đang mơ! Bruce Willis xứng đáng với cái tên huyền thoại. Anh ấy có sức hút thật mãnh liệt. Cả căn phòng như lắng xuống mỗi khi Bruce bước vào. Còn Frank thì có tài diễn xuất thật đáng ngưỡng mộ. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ anh ấy trong các cảnh diễn chung. Qua bộ phim này, tôi càng yêu nghiệp diễn xuất và tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn nữa.

HARPER’S BAZAAR: Vậy đâu là những diễn viên bạn luôn mong muốn được diễn xuất cùng?

OLIVIA CULPO: Ôi, nhiều lắm. Gần đây tôi được làm việc cùng Luke Wilson. Anh ấy thật hài hước, khiến tôi không thể ngớt cười. Ở thể loại phim hành động, tôi luôn ước mơ được làm việc cùng Will Smith hay Ryan Reynolds. Tôi cũng rất mong muốn được xuất hiện trong một bộ phim nhạc kịch, vì tôi hát và chơi đàn violoncelle. Nếu có thể được học hỏi từ Meryl Streep hay Hugh Jackman thì hẳn sẽ rất tuyệt.

HARPER’S BAZAAR: Các dự án mới nhất của bạn cho năm 2019 là gì?

OLIVIA CULPO: Năm nay tôi có nhiều dự án phim ảnh. Hồi đầu hè, tôi vừa ở Monaco để hoàn thiện một dự án cho mùa Lễ hội. Tôi sẽ xuất hiện trong một serie phim truyền hình và phim chiếu rạp. Dự kiến công chiếu vào cuối năm nay. Còn cuối tháng 8 vừa qua, tôi đã bắt đầu bấm máy cho một bộ phim indie. Tất nhiên, dù bận rộn nhưng tôi không bỏ quên kênh YouTube cá nhân đâu.

HARPER’S BAZAAR: Hãy kể ra một điều tuyệt vời và một điều khó khăn về công việc của bạn.

OLIVIA CULPO: Tôi nghĩ điều này tuỳ thuộc vào tâm trạng mỗi ngày của tôi. Nếu tôi đang mệt mỏi thì có lẽ công việc của hôm đó luôn khó khăn hơn dự kiến. Cách tôi vượt qua là cân bằng giữa công việc và gia đình. Tất nhiên, tôi yêu công việc của mình. Dù có gặp phải khó khăn như thế nào đi nữa, tôi chỉ cần hít thở sâu và nhớ về cảm xúc này, là mọi thứ đều yên ổn lại.

***

Producttion: ILARIA NICCOLINI PRODUCTION & CORY TRAN
Photographer: MANNY ROMAN
Wardrobe Styling: FTL MODA
Makeup: ISABEL PEREZ
Hair: DANNIELLE PRIANO

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

OLIVIA CULPO, NÀNG HOA HẬU ĐAM MÊ NGHIỆP DIỄN
Olivia Culpo
  • Chiều cao: 1.7m
Năm sinh : 8-5-1992
Nơi sinh : Cranston, Rhode Island, Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Hoa hậu, diễn viên
Thành tựu chính
    • Hoa hậu Rhode Island USA
    • Hoa hậu Mỹ 2012
    • Hoa hậu Hoàn vũ 2012
    • Tham gia bộ phim Reprisal (2018)