NGUYỄN QUỐC TRƯỜNG GIÀNH GIẢI NAM DIỄN VIÊN CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019

Quốc Trường, nam diễn viên chính trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con vừa được vinh danh giải thưởng Nam diễn viên của năm tại sự kiện Star Awards 2019

Ông Đinh Bá Thành, Chủ tịch điều hành Tổ hợp công nghệ truyền thông và giải trí DatVietVAC trao giải thưởng Diễn viên của Năm cho Quốc Trường

Xuất thân là một người mẫu. Năm 2009, Quốc Trường đạt giải nhất trong cuộc thi Ngôi sao ngày mai do Hội Điện ảnh TP. HCM tổ chức. Sau đó, anh tham gia một số phim điện ảnh, truyền hình và là một diễn viên kịch tại sân khấu IDECAF.

Mãi đến năm 2018–2019, cái tên Quốc Trường mới thật sự phủ sóng khắp các kênh truyền hình với những vai diễn ấn tượng trong hai bộ phim “quốc dân” Gạo nếp gạo tẻVề nhà đi con.

Khi được vinh danh giải thưởng Nam diễn viên của năm tại Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019, Quốc Trường chia sẻ: Thật sự đây là niềm hạnh phúc rất to lớn đối với tôi. Giải thưởng này cũng chính là động lực để tôi cố gắng thật nhiều nhằm đáp lại tình yêu thương của mọi người dành cho mình. Tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến Harper’s Bazaar Vietnam và độc giả đã yêu thương và ủng hộ Quốc Trường.

Vai diễn để đời đưa tên tuổi Quốc Trường vụt sáng

Trước vai chính trong Về nhà đi con, Quốc Trường gây được sự chú ý khi tham gia một vai phụ trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ. Đây như một bước đệm quan trọng giúp Quốc Trường nhận được vai Vũ trong Về nhà đi con. Để hoàn thành vai diễn này, Quốc Trường đã phải di chuyển ra Hà Nội trong nhiều tháng. Có công mài sắt. Cái tên Quốc Trường xuất hiện khắp các mặt báo ngay sau vài tập phim phát sóng. Nhân vật Vũ là một anh chàng sở khanh, tính tình có đôi chút trẻ con và bất cần. Nhưng sau bao sóng gió, anh học được cách yêu đúng nghĩa và bảo vệ người phụ nữ của cuộc đời mình. 

Những hoạt động nửa cuối năm 2019

Hiện tại, nam diễn viên đang tham gia một bộ phim điện ảnh cùng diễn viên Thu Trang. Bên cạnh đó, anh cũng đang thực hiện web drama về ẩm thực Vào bếp đi con với mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người về tầm quan trọng của bữa cơm gia đình.

Quốc Trường ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất mộc mạc và vẻ ngoài lãng tử. Trải qua tuổi thơ đầy khốn khó, chàng diễn viên điển trai Quốc Trường giờ đây có được lượng lớn fan hâm mộ. Anh hứa hẹn là một diễn viên tài năng của nền điện ảnh nước nhà.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

NGUYỄN QUỐC TRƯỜNG GIÀNH GIẢI NAM DIỄN VIÊN CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019
Nguyễn Quốc Trường
  • Chiều cao: 1.78m
Năm sinh : 23-4-1988
Nơi sinh : Cần Thơ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Diễn viên, người mẫu
Gia đình: Mẹ Trần Lệ Chi
Thành tựu chính
    • Giải nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai do Hội Điện ảnh TP. HCM tổ chức
    • Được biết đến với các phim: Gạo nếp gạo tẻVề nhà đi con
    • Giải Nam diễn viên của năm tại Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019