NGƯỜI MẪU SỞ HỮU BỐN BẰNG ĐẠI HỌC DEIMANTE ANDRIUSKAITE

Deimante Andriuskaite không chỉ là người đẹp. Cô còn sở hữu bốn bằng đại học, bởi cô ham thích học hỏi và thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện thích thú và thẳng thắn với cô người mẫu quốc tế này.

Deimante Andriuskaite 1

Ở đất nước Lithuania, hỏi cô gái nào có ảnh hưởng lớn về trong ngành thời trang, người ta sẽ trả lời bạn: Deimante Andriuskaite. Sinh trưởng ở đất nước vùng Baltic, đông bắc châu Âu, cô có vẻ đẹp cổ điển của phụ nữ nơi này: da trắng, đôi mắt xanh biếc và sâu thẳm. Bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 16, cô người mẫu xinh đẹp đã xuất hiện trong cơ man chương trình truyền hình và quảng cáo. Cô nổi tiếng đến mức khi đi ngoài đường, ai cũng nhận ra và chào hỏi cô.

Deimante Andriuskaite 2

Tốt nghiệp Học viện Thời trang Marangoni ở Milano, Deimante Andriuskaite sang Mỹ phát triển sự nghiệp. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thời trang, cô còn lấn sân sang ca nhạc. Năm 2018, cô ra mắt album đầu tay, diễn chung với Tayanna Reshetnyak, ca sĩ nổi tiếng Ukraina. Andriuskaite cười: “Tôi luôn thích những thử thách mới, phá vỡ giới hạn của bản thân. Nhờ vậy, tôi mở mang được tầm nhìn của mình”.

Đơn giản là đẹp nhất

Deimante Andriuskaite 3

Tuy là fashionista nổi tiếng, nhưng trong thực tế Deimante Andriuskaite chọn phong cách rất đơn giản. Cô ưa mặc comple, ghét váy ngắn. Màu sắc thường trầm tĩnh như đen, trắng, pastel. Thỉnh thoảng, cô có thể chọn màu đỏ. Không trang điểm quá đậm, vẻ đẹp của cô là vẻ đẹp đậm chất cổ điển và tự nhiên. Cũng có thể hiểu vì sao cô chọn phục trang kiểu này. Phong cách Bắc Âu vốn nổi tiếng thế giới vì sự giản dị, trầm tĩnh và ấm áp.

Deimante Andriuskaite nói về ngành người mẫu

Phát biểu về ngành công nghiệp người mẫu, Deimante chân tình: “Không dễ đâu. Ngành này độc ác lắm. Nếu bạn may mắn, bạn mới gặp được người tốt đào tạo và giúp đỡ bạn. Bạn cần chọn cho đúng lĩnh vực làm mẫu phù hợp với bản thân. Và bạn có thể bị từ chối rất nhiều lần trước khi bạn được chấp nhận. Hoặc cũng có thể là không bao giờ”.

Năm 2020 và tương lai

Lan man trò chuyện, chúng tôi chuyển sang chủ đề về truyền thông, tuần lễ thời trang và mạng xã hội. Deimante Andriuskaite cho rằng mạng xã hội và Internet rồi sẽ thống trị và thay đổi toàn bộ thế giới của chúng ta. Cô cười: “Năm 2020 chính là năm bản lề. Chúng ta sẽ bước vào thế giới mới hiện đại hơn”.

Vậy Deimante đã chuẩn bị gì cho tương lai? “Hai mươi năm nữa, tôi sẽ 48 tuổi. Tôi sắp sửa nhận tấm bằng đại học thứ 4 – ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh. Tôi sẽ bắt đầu một con đường sự nghiệp mới. Và tôi cũng phải có gia đình và con cái chứ”. Cô gái xinh đẹp và thông minh cười lớn: “Tôi nghĩ là hai mươi năm nữa, tôi sẽ có một doanh nghiệp thành đạt và gia đình hạnh phúc. Đó là cuộc sống lý tưởng mà tôi mong chờ”.

Deimante Andriuskaite 4 Deimante Andriuskaite 5

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

NGƯỜI MẪU SỞ HỮU BỐN BẰNG ĐẠI HỌC DEIMANTE ANDRIUSKAITE
Deimante Andriuskaite
Năm sinh : 1992
Nơi sinh : Lithuania
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu