Ella Rose: Vượt qua mọi thử thách nhờ tình mẹ đơn thân

Đối mặt với những khó khăn trong công việc, cuộc sống cùng áp lực khi làm mẹ đơn thân, Ella Rose cương quyết vượt qua bằng ý chí và tình mẹ

Ella Rose mặc áo len, AMT Vintage/Vintage Celine. Váy, Mister Triple X. Giày, Louis Vuitton. Vòng cổ và nhẫn, Washed Ashore. Túi, Louis Vuitton. Giày, Louis Vuitton

Ella Rose sinh ở một làng nhỏ của Thụy Điển vào tháng 10 năm 1991. Gia đình ngoài cô còn ba em trai. Cô có làn da êm mượt, đôi mắt nâu hạt dẻ và chiều cao 1.73cm. Chỉ định đi học một học kỳ ở nước ngoài, cô lỡ yêu California nên ở lại định cư trên đất Mỹ.

Cô có một con gái, Lily Rose, với cầu thủ bóng đá Mỹ nổi tiếng Julian Edelman. Tình yêu của hai người khá sóng gió và làm báo giới tiêu tốn khá nhiều mực. 

Sau khi họ chia tay, sự nghiệp người mẫu và influencer của Ella Rose phát triển mạnh mẽ. Tài khoản Instagram của cô hiện có gần 800.000 người theo dõi. Cuối tháng Tám vừa qua, mấy tấm ảnh chụp cô trong bộ bikini tươi sáng thư giãn bên hồ bơi đã làm khối người bỏng mắt!  

Áo, Kobi Halperin. Váy, Vintage Emilio Pucci. Blazer, Sayya. Khăn choàng đầu, Dikla Levsky Luxury Scarves. Giày, AMT Vintage. Vòng cổ và nhẫn, Veronica Tharmalingam

Làm mẹ đơn thân

Ella Rose và Julian Edelman chia tay ngay trong thời kỳ cô mang thai. Cô sinh bé Lily Rose một mình. Bé Lily Rose 5 tuổi sở hữu nhiều nét của bố lẫn mẹ. Ella Rose thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh của cô con gái xinh đẹp trên Instagram của mình.

Nhắc đến con gái, Ella Rose mỉm cười và nói: “Lily là một cô bé ngọt ngào. Bé yêu thích kỳ lân và tất cả những thứ có màu hồng. Tuy rất yểu điệu, nữ tính, nhưng bé rất thích chơi thể thao, chạy nhảy hiếu động”.

Xác định trách nhiệm lớn lao của người mẹ đơn thân, Ella Rose dành nhiều thời gian cho con gái. Để có thể tự chủ mọi mặt về kinh tế, ngoài công việc chính là một người mẫu, cô còn là một influencer. Ella Rose cũng từng tham gia đóng MV Karate của ca sĩ R3hab. Hiện tại, cô cũng đang hoạt động ở lĩnh vực bất động sản, tiền ảo và đầu tư tài chính.

Bà mẹ 34 tuổi bộc bạch: “Sau những trải nghiệm đã qua, tôi nhận thấy cuộc sống đòi hỏi ta tự tin và cứng rắn để đương đầu với những thử thách phía trước”.

BZ-Ella-Rose-hinh-anh-3

Áo, Benchellal. Áo len, Sayya. Váy, Vintage Brocade. Giày, ReyRey. Vòng tay, Stephen Dweck

Những sở thích riêng của Ella Rose

Sau khi chuyển đến sống tại California, Mỹ, Ella Rose thường nấu những món ăn Thụy Điển mỗi khi nhớ quê hương và gia đình. Cô cũng thích khám phá các loại ẩm thực khác nhau. Món “tủ” của người mẫu tóc bạch kim là Parmesan gà ăn với món risotto nấm truffle. “Con gái tôi kén ăn, nhưng rất thích món Parmesan gà của tôi. Chứng tỏ tôi nấu ăn cũng không đến nỗi tệ!”, cô cười.

Nói được bốn thứ tiếng, Thụy Điển, Croatia, Đức và Anh, Ella dành tình yêu cho ngôn ngữ. “Biết càng nhiều thứ tiếng càng tốt cho trí óc của bạn… Nếu không học hỏi những điều mới lạ, bạn không thể cải thiện bản thân mình”, Ella chia sẻ suy nghĩ của mình.

BZ-Ella-Rose-hinh-anh-2

Đầm, Zeena Zaki. Blazer, Vintage Ralph Lauren. Giày, ReyRey. Băng đô, Leela Fashion. Dây chuyền, Aflé Bijoux, Washed Ashore. Cổ áo gấm vàng, Vintage Pearl

Cảm hứng trong cuộc sống

Ella Rose ngưỡng mộ Oprah Winfrey, Lady Di và Angelina Jolie. Oprah Winfrey đã nỗ lực vươn lên thành một người có tiếng nói trong xã hội Mỹ. Công nương Diana biểu tượng cho sự thuần khiết và thiện lương. Còn Angelina Jolie là đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc, một nữ hoàng thiện nguyện mẫu mực.

Rút ra bài học sau nhiều lần va vấp, Ella Rose nói: “Trong cuộc sống, không nên lập quá nhiều kế hoạch và quá hy vọng vào chúng. Chúng ta dễ thất vọng. Quan trọng là phải lập mục tiêu cho cuộc đời”. 

Với Ella Rose của thì hiện tại, mục tiêu của cô là tiến xa hơn trong sự nghiệp, có một gia đình hạnh phúc, và giúp đỡ được nhiều người.

BZ-Ella-Rose-hinh-anh-1

Áo, Benchellal. Váy, AMT Vintage. Cổ lọ, Santicler. Giày, Louis Vuitton. Bông tai, Veronica Tharmalingam. Nhẫn, Washed Ashore

** Ê-kip thực hiện **

Model: Ella Rose @officiaellarose
Photographer: Igor Makalov
Stylist: Jennifer Fein
Makeup Artist: Julia Taylor
Hair Stylist: Lana Grand
Videographer: Alex Rosenkreuz
Photography Assistant: Duc Minh Nguyen
Stylist Assistant: Jennifer Johansson

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

Ella Rose: Vượt qua mọi thử thách nhờ tình mẹ đơn thân
Ella Rose
  • Người mẫu/Influencer.
  • Từng tham gia đóng MV Karate của ca sĩ R3hab.
  • Thông thạo bốn thứ tiếng Thụy Điển, Croatia, Đức và Anh.
  • Hiện là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Tiền ảo và Đầu tư tài chính, bên cạnh làm mẫu.
Năm sinh : 1991
Nơi sinh : Malmo, Sweden
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Thời trang, Bất động sản, Kinh doanh