NGỌC TÌNH GIÀNH GIẢI SIÊU MẪU NAM CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019

Siêu mẫu Ngọc Tình vừa được vinh danh giải thưởng Siêu mẫu nam của Năm tại sự kiện Harper's Bazaar Star Awards 2019 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon

Giải thưởng Siêu mẫu nam của Năm được trao cho siêu mẫu Ngọc Tình tại sự kiện Lễ trao giải Star Awards 2019. Đây là một trong những sự kiện tầm cỡ quốc tế diễn ra tại khách sạn 6 sao The Reverie Saigon được tổ chức bởi tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam.

Siêu mẫu Ngọc Tình giành Siêu mẫu nam của Năm còn Võ Hoàng Yến giành giải Siêu mẫu nữ của Năm

Nam siêu mẫu Ngọc Tình sở hữu gương mặt nam tính, đôi mắt sắc lạnh, làn da rám nắng và chỉ số hình thể chuẩn. Anh từng là vận động viên kick- boxing, đoạt Huy chương đồng giải Vô địch võ cổ truyền toàn quốc. Năm 2010, Ngọc Tình đoạt giải Vàng và giải Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Anh từng nhận giải phụ Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Người mẫu thế giới 2011. Năm 2016, anh tiếp tục giành giải Á vương Đại sứ Hoàn vũ. Sau đó, Ngọc Tình xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Manhunt International 2017 được tổ chức tại Thái Lan.

Điều tôi yêu nhất ở công việc người mẫu

Tôi thích nghề mẫu vì được diện những bộ trang phục đẹp, được trình diễn trên sân khấu và được đi nhiều nơi để biểu diễn và du lịch. Tuyệt vời nhất vẫn là cảm giác lúc được khán giả nhìn ngắm ngưỡng mộ khi tôi tỏa sáng trên sân khấu

Áp lực lớn nhất của nghề người mẫu

Nghề người mẫu có rất nhiều áp lực. Tuổi nghề rất ngắn do bị đào thải rất nhanh. Show diễn rất ít và người mẫu thì rất đông nên rất khó kiếm sống bằng nghề được.

Người mẫu phải có khả năng thay đổi để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng hay nhà thiết kế. Có những show diễn cần body đẹp có những show cần body thật ốm. Họ phải ăn uống khắt khe mới có thể tìm được show diễn.

Các dự án đang theo đuổi

Bên cạnh công việc người mẫu, tôi đang là CEO của công ty giải trí Leading Media và Leading Star. Tôi còn là trưởng ban tổ chức cuộc thi Mister Vietnam 2019, giúp đào tạo và định hình phong cách cho các đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới trên thế giới. Tôi còn nhận lời tham gia phim điện ảnh và chương trình truyền hình thực tế vào tháng 11 và 12 này.

Thành tựu lớn nhất mà bản thân từng đạt được

Đó là năm 2017, tôi đã vượt qua hơn 50 thí sinh thuộc đủ quốc tịch để trở thành người Việt đầu tiên đăng quang ngôi vị Manhunt International tại Bangkok, Thái Lan.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

NGỌC TÌNH GIÀNH GIẢI SIÊU MẪU NAM CỦA NĂM TẠI STAR AWARDS 2019
Ngọc Tình
Năm sinh : 1988
Nơi sinh : TP. HCM
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu
Thành tựu chính
  • Huy chương đồng giải Vô địch võ cổ truyền toàn quốc
  • Giải Vàng và giải Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010
  • Giải phụ Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Người mẫu thế giới 2011
  • Giải Á vương Đại sứ Hoàn vũ 2016
  • Quán quân Manhunt International 2017 tại Thái Lan
  • Siêu mẫu nam của Năm tại sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards 2019
  • Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mister Vietnam 2019
  • CEO của công ty giải trí Leading Media và Leading Star