NGẮM NHÌN NHAN SẮC CỦA TÂN HOA HẬU HOÀN VŨ 2019, ZOZIBINI TUNZI

Cuộc thi HHHV 2019 đón chào một người đẹp mới. Cô gái Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi đã toả sáng với vẻ đẹp lạ.

Viên ngọc đen tỏa sáng

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2019 chứng kiến sự toả sáng của đại diện đến từ Nam Phi. Sau Leila Lopes, cô gái trẻ Zozibini Tunzi đã làm cả thế giới vỡ oà trước sự lên ngôi của một vẻ đẹp lạ. Tân HHHV không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ thầm kín nhất về cuộc thi, quan niệm cái đẹp cũng như nhân sinh quan tích cực của mình.

“Tôi lớn lên trong một thế giới mà màu da như tôi, mái tóc như tôi chưa bao giờ là chuẩn mực cái đẹp. Với vinh quang ngày hôm nay, tôi hy vọng những bé gái ngoài kia có thể nhìn thấy sự phản chiếu của mình trong tôi.”

Zozibini Tunzi là một người ủng hộ nét đẹp tự nhiên. Cô hy vọng những người phụ nữ sẽ tự tin sống với vẻ đẹp vốn có của chính mình.

Tân HHHV Zozibini Tunzi với mái tóc ngắn cá tính, làn da ngăm và đôi mắt cuốn hút

Zozibini Tunzi cũng tỏ ra là một người rất hoà đồng và thân thiện. Trong cuộc thi HHHV, cô được bắt gặp có không ít khoảnh khắc thân thiết cùng các người đẹp khác. Trước đó, người đẹp Nam Phi cũng dành nhiều lời khen ngợi cho đại diện của Việt Nam-Hoàng Thuỳ.

Nhà hoạt động xã hội năng nổ

Người đẹp 26 tuổi là một người ủng hộ nữ quyền và bình đẳng giới. Khi tham gia Miss South Africa, Zozibini nhiệt tình đồng hành cùng tổ chức HeForShe của Liên Hiệp Quốc. Mục đích là để kêu gọi cánh mày râu cùng phái nữ đấu tranh vì bình đẳng giới. Cô gái trẻ còn đề nghị nam giới ở quê hương mình viết thông điệp thể hiện sự ủng hộ của họ đối với phụ nữ. Những thông điệp này được đính vào trang phục truyền thống “Wave of Love” của cô. Đây là hành trang quý giá Zozibini mang đến Miss Universe 2019.

Trang phục truyền thống đầy ấn tượng với hơn 2000 dải ruban chứa đựng thông điệp yêu thương

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ tin rằng tinh thần lãnh đạo chính là điều cần bổ khuyết ở người trẻ, đặc biệt là nữ giới. Đó trước hết là sự thấu hiểu năng lực và không ngừng hoàn thiện bản thân. Từ đó, người trẻ sẽ có sự chủ động làm chủ hoàn cảnh và đạt đến hạnh phúc.

Một Zozibini Tunzi mạnh mẽ với tuyên ngôn nữ quyền

Gương mặt thân quen trong giới thời trang

Trước khi được thế giới biết đến với tư cách tân HHHV 2019, Zozibini Tunzi đã quen mặt trong giới thời trang. Cô từng làm mẫu cho nhiều shoot hình cũng như góp mặt tại các sàn diễn thời trang. Mái tóc ngắn cá tính, nụ cười thân thiện và thân hình hoàn hảo tạo nên sức hút của cô gái 26 tuổi này. Với cương vị mới, người hâm mộ sẽ tiếp tục được chứng kiến những khoảnh khắc đẹp của Zozibini.

Ánh mắt cuốn hút đã trở thành thương hiệu của người đẹp Nam Phi

Tạo dáng chuyên nghiệp …

Quyến rũ nhưng không kém phần năng động với những đường cut-out trên monokini

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm

Nhân vật

NGẮM NHÌN NHAN SẮC CỦA TÂN HOA HẬU HOÀN VŨ 2019, ZOZIBINI TUNZI
Zozibini Tunzi
  • Chiều cao: 1.78m
  • Học vấn: Cape Peninsula University of Technology
Năm sinh : 18-9-1993
Nơi sinh : Tsolo, Nam Phi
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Hoa hậu, người mẫu
Gia đình: Bố mẹ Lungisa Tunzi, Philiswa Nadapu
Thành tựu chính
    • Miss South Africa 2019
    • Miss Universe 2019