Natalia Barulich: Mỹ nhân đa tài, nóng bỏng triệu người mê

Chiều cao lý tưởng, thân hình nóng bỏng, khuôn mặt đẹp như thiên thần, ở Natalia Barulich hội đủ tất cả những yếu tố khiến vạn người mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên

Natalia Barulich - mỹ nhân đa tài, nóng bỏng vạn người mê

Nhiều người biết đến Natalia Barulich với cái danh “bạn gái cầu thủ Neymar”. Tuy nhiên cả Natalia và Neymar chưa từng xác nhận về mối quan hệ này. Thậm chí Natalia từng đính chính rằng “chúng tôi chưa bao giờ đi quá tình bạn”.

Natalia thắc mắc: “Tại sao mọi người lại nghĩ chúng tôi hẹn hò chỉ vì chúng tôi thường chụp ảnh chung cùng nhau?”. Nữ siêu mẫu cho hay, Neymar là một trong những người bạn thân thiết của cô. Anh cũng là thần tượng và là nguồn cảm hứng thúc đẩy cô luôn tiến về phía trước.

Mỹ nhân đa tài xứ cờ hoa

Trước khi bị đồn đoán là “bạn gái cầu thủ Neymar”, Natalia Barulich đã là một nữ DJ, ca sĩ và siêu mẫu tiềm năng xứ cờ hoa. Không chỉ sở hữu sắc vóc trời phú, cô gái trẻ này còn chứng minh thực lực của mình ở nhiều vai trò. Cô là gương mặt người mẫu quen thuộc trên nhiều tạp chí thời trang như: Shape, Maxim, Bazaar, Esquire… Natalia cũng là người mẫu của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Natalia Barulich - mỹ nhân đa tài, nóng bỏng vạn người mê

Áo: Collini Milano; Khăn quàng cổ: Gucci

Không chỉ vậy, Natalia và bạn của mình còn thành lập nhóm nhạc Atmsphre. Âm nhạc của họ có sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại. Natalia từng chia sẻ: “Tôi lớn lên với việc tập luyện thanh nhạc, diễn xuất và học nhảy, học múa ballet trong nhà hát. Tôi tham gia dàn hợp xướng lúc 5, 6 tuổi. Tôi luôn yêu âm nhạc, yêu nhạc dance từ khi còn rất trẻ.”

Hiện tại Instagram của Natalia Barulich có đến 3,5 triệu người theo dõi. Cô gái trẻ luôn biết cách làm “nóng” trang mạng cá nhân bằng những hình ảnh nóng bỏng, những khoảnh khắc high fashion và cả những chuyến du lịch xa hoa.

Gặp gỡ Natalia Barulich trong buổi chụp ảnh bìa cho Harper’s Bazaar. Cô nàng cuốn hút tôi bởi vẻ ngoài kiêu kỳ lộng lẫy và đôi mắt biết nói. Sắc vóc thanh xuân cùng thần thái tự tin của cô khiến tôi phải thốt lên: “Quả không hổ danh mỹ nhân vạn người mê”.

Đầm: Escada; Giày: UDV

Trang phục: Collini Milano

Đầm: AnneBy; Giày: Collini Milano

Áo khoác và giày: Collini Milano

Đầm: Roberto Cavalli

***

Talent: Natalia Barulich @natalia
Photographer: Luis Monteiro @luismonteirophotography
Stylists: Ilaria Niccolini and Giorgio Ammirabile @ ilarianiccolini
Production: FTL Moda and Cory Couture Productions@ ftlmoda; @corycoutureproductions
MUA: Auri Helen Paiva@ aurihelenpaiva
Producer: Carmine Rotondaro@carmine.rotondaro

>> Xem thêm: NEYMAR JR. VÀ NATALIA BARULICH CHỤP HÌNH ĐỘC QUYỀN CHO HARPER’S BAZAAR VIỆT NAM

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

Natalia Barulich: Mỹ nhân đa tài, nóng bỏng triệu người mê
Natalia Barulich
Năm sinh : 13-1-1992
Nơi sinh : California, Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu, ca sỹ, DJ
Thành tựu chính
  • √ Cùng bạn bè thành lập nhóm nhạc Atmsphre

    √ Instagram có 3,6 triệu người theo dõi