Lisa Blackpink bị cựu quản lý lừa 19 tỷ đồng

Việc khiến Lisa Blackpink đau lòng nhất không phải vì số tiền bị mất, nhưng vì lòng tin bị phá hủy

Lisa Blackpink tại show Thanh xuân có bạn 2

Công ty quản lý nhóm Blackpink, YG Entertainment, vừa chính thức xin lỗi vì vấn đề lừa đảo tiền bạc trong nội bộ công ty. Được biết, một quản lý của công ty đã lừa Lisa, thành viên nhóm Blackpink, số tiền lên đến 1 tỷ Won (tương đương 19 tỷ đồng) trong thời gian vừa qua.

Khó khăn của một cô gái lập nghiệp xa nhà

Lisa là thành viên ngoại quốc duy nhất của nhóm nhạc Kpop Blackpink. Cô gái người Thái này không hiểu rõ lắm về xã hội Hàn Quốc khi di chuyển sang đây lập nghiệp. Vì vậy, cô đã tin tưởng người quản lý này sẽ giúp cô đầu tư bất động sản tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, người này lại lén mang tiền bạc của Lisa đi đánh bài.

Khi hay tin, được biết, Lisa đã bị một cú sốc nặng. Vì người quản lý này là nhân viên lâu năm tại YG Entertainment, đã quen biết các cô gái Blackpink cũng như những ngôi sao khác dưới trướng công ty trong thời gian dài. Vị quản lý này đã làm việc cùng Blackpink từ trước khi nhóm debut vào năm 2016.

Các fan đã lớn tiếng kêu gọi YG bảo vệ Lisa, cũng như các trainee và thành viên ngoại quốc tốt hơn. “Lisa không phải là người Hàn Quốc nên cô dễ bị lừa hơn là các thành viên khác”, một fan chia sẻ.

YG nhanh chóng hành động, ngăn ngừa scandal mới

Nhà YG Entertainment đã nhanh chóng sa thải người này. Đồng thời, quản lý cấp cao đã tìm cách giúp Lisa thu hồi số tiền trên. Do niệm tình cũ nên Lisa cũng không muốn làm lớn vấn đề. Người cựu quản lý này đã hoàn trả một ít tiền cho nữ ca sỹ, và hứa sẽ trả nợ dần dần số còn lại trong thời gian gần. YG Entertainment cũng cho biết sẽ rút kinh nghiệm để ngăn ngừa trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Có thể thấy công ty YG đã giải quyết vụ việc rất nhanh chóng, tránh để rơi vào tình trạng bị scandal bủa vây như thời kỳ của Seungri và TOP hồi đầu năm.

Hiện tại, Lisa đang tập trung vào việc tái xuất với nhóm Blackpink. Dự kiến nhóm sẽ tung ra ca khúc mới vào tháng 6/2020 và album hoàn chỉnh vào tháng 9/2020.

>>> Xem thêm: CỔ PHIẾU NHÀ YG ENTERTAINMENT TĂNG GIÁ VÙN VỤT VÌ LISA BLACKPINK 

Theo Soompi
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm