Kylie Vonnahme: người mẫu trẻ thành công với quan niệm vẻ đẹp nhân ái

Cô gái có mái tóc vàng tự thấy mình may mắn vì yêu cái đẹp và được làm việc trong lĩnh vực mình yêu thích

Kylie Vonnahme xuất hiện trên bìa của Harper’s Bazaar tháng 9. Đầm, Marchesa. Trang sức, Hammerman Jewels.

Chụp hình bìa cho Harper’s Bazaar Việt Nam lần này, Kylie Vonnahme diện chiếc đầm voan tha thướt của Marchesa. Mái tóc vàng xõa bay. Đôi tay giang ra. Mỗi cái vuốt tóc, liếc nhìn, cú xoay mình trong hồ nước, đều toát lên khí chất thiên tiên.

Thành công khi tuổi còn trẻ

Đầm, The Dolls House Fashion.

Tuổi thơ của Kylie bình dị và êm đềm tại Dallas; bang Texas, Mỹ. Cô kể: “Cuộc sống ở Dallas thật tuyệt. Người dân thân thiện. Nhiều hoạt động văn hóa thú vị. Tôi mê chơi thể thao. Đến giờ vẫn thế”. Cô được phát hiện tại nhạc hội của Taylor Swift. Vẻ đẹp của cô gái trẻ lọt mắt một tay săn tài năng. Chỉ vài tuần sau đó; cô đã ký hợp đồng với một công ty người mẫu ở New York.

Đầm, Marchesa. Trang sức, Hammerman Jewels.

Tốt nghiệp trung học ở tuổi 17, Kylie xa gia đình đến New York tập trung cho sự nghiệp người mẫu. Cô nhớ lại: “Từ một nữ sinh trung học ước mơ làm bác sĩ đến với New York. Tôi luôn khắc cốt ghi tâm những mục tiêu, buộc mình ra khỏi vùng an toàn. May mắn tôi luôn có sự hỗ trợ tinh thần của gia đình và bạn bè. Mẹ tôi đã nói rằng: Nếu giấc mơ của con không giúp con vượt qua giới hạn của bản thân, giấc mơ đó chưa đủ lớn”.

Đầm, Bronx and Banco. Trang sức, Hammerman Jewels.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2017 là cột mốc sự nghiệp đánh dấu sự ra mắt ngoạn mục của Kylie trong làng thời trang quốc tế. Cô liên tiếp sải bước cho những nhà mốt danh giá nhất, từ Chanel, Versace, đến Alexander Wang. Cô trở thành gương mặt đại diện cho những thương hiệu mỹ phẩm lớn như Maybelline, Nars & Pat McGrath.

Trang sức, Hammerman Jewels

Nghiệp người mẫu muôn vàn khó khăn. “Không phải lúc nào chúng ta cũng kiểm soát được sự nghiệp của bản thân. Hãy giữ vững nhiệt huyết và tinh thần tích cực. Chia sẻ năng lượng với mọi người xung quanh. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp”, Kylie luôn tự nhủ:.

Quan niệm về cái đẹp của Kylie Vonnahme

Áo croptop và đầm, Bronx and Banco. Trang sức, Hammerman Jewels.

Kylie bảo: “Vẻ đẹp thực thụ nằm trong tâm hồn. Người đẹp nhất luôn là người yêu bản thân và biết cách chia sẻ tình yêu đó với người khác”.

Chính vì quan niệm đó; Kylie cùng đồng nghiệp Sophie Longford xây dựng chương trình phát thanh The Not So Simple Life; nhằm chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nữ giới. Cô tuyên ngôn: “Tất cả mọi người đều có vẻ đẹp riêng. Ưu tiên hàng đầu của tôi là giúp mọi người nhìn ra vẻ đẹp ấy”.

Đầm, Naeem Khan. Trang sức, Hammerman Jewels.

Thông qua chương trình phát thanh này; Kylie đã kêu gọi đóng góp cho quỹ The Wild Tomorrow Fund; một tổ chức bảo vệ động vật hoang dã. Cô cũng mở lớp dạy thể dục cùng Sarah Brooks. Và quyên góp toàn bộ lợi nhuận cho tổ chức này.

Đầm, Marchesa. Giầy, Alzuarr.

Trước khi kết thúc cuộc nói chuyện, chúng tôi trở lại với thời trang. HBVN đề nghị cô mô tả những cảm nhận khi diễn cho các nhà mốt khác nhau. Cô cười: “Mỗi show diễn đều mang lại cảm nhận mới mẻ. Show của Versace luôn tràn ngập năng lượng. Show của Chanel có địa điểm độc đáo nhất. Tiệc sau show của Alexander Wang là số một. Không ngày nào giống ngày nào”. Rồi cô kết luận: Cuộc đời người mẫu thật tuyệt”.

Đầm, Philipp Plein.

Áo corset và váy, Roberto Cavalli. Trang sức, Hammerman Jewels.

***

Photographer: Fernando Sippel
Model: Kylie Vonnahme (Women 360)
Styling: Arnold Milfort
Makeup Artist: Tobi Henney’s (Wall Group)
Hair Stylist: Owen Goud (Wall Group)
Art Director: Patrick James
Videographer: Justin Mulroy
Styling Assistant Thalia Sain-lot
Photo Assistent: Andre Ziehe

>>> Xem thêm: ANASTASIYA KVITKO, MỆNH DANH KIM KARDASHIAN NƯỚC NGA

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

 

Xem thêm

Nhân vật

Kylie Vonnahme: người mẫu trẻ thành công với quan niệm vẻ đẹp nhân ái
Kylie Vonnahme
  • Sinh tại Dalas, Texas, Mỹ.
  • 17 tuổi chuyển đến Newyork và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu chuyên nghiệp.
  • Từng diễn cho Chanel, Versace, và Alexander Wang.
  • Host của chương trình phát thanh The Not So Simple Life
  • Instagram: Kylie Vonnahme 
Năm sinh : 1999
Nơi sinh : Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu