KYLIE JENNER VƯỢT MARK ZUCKERBERG THÀNH TỶ PHÚ TỰ THÂN TRẺ NHẤT THẾ GIỚI

Với khối tài sản trị giá 1 tỷ USD, Kylie Jenner đã vượt mặt ông chủ Facebook Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất

Theo thông tin do Forbes công bố hôm 5/3, Kylie Jenner chính thức được công nhận là tỷ phú ở tuổi 21. Công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics do cô sở hữu có giá trị thương hiệu là 900 triệu USD. Cộng thêm khoản thu nhập Kylie kiếm được từ việc kinh doanh, tổng tài sản ước tính của cô đã đạt mốc 1 tỷ USD.

harpers-bazaar-viet-nam-kylie-jenner-01

Kylie Jenner, cô em út của đại gia đình Kardashians, trở thành tỷ phú tự thân trẻ tuổi giàu nhất thế giới (Ảnh: Forbes)

Khi được hỏi về thành công, Kylie cho biết: “Tôi chẳng trông đợi điều gì cả. Tôi không có thói quen đoán tương lai. Nhưng sự ghi nhận này thực sự rất tuyệt. Nó là một sự động viên, khích lệ tinh thần”.

Kylie Jenner thành lập công ty vào năm 2015. Xuất phát từ tình yêu dành cho mỹ phẩm và làm đẹp. Bắt đầu từ sản phẩm son môi giá bình dân. Sau đó, cô dần dần bổ sung thêm nhiều sản phẩm khác như phấn mắt, kem che khuyết điểm…

Với sức ảnh hưởng lớn từ mạng xã hội, đế chế mỹ phẩm mang tên Kylie ngày càng phát triển mạnh. Thương hiệu của cô thu về hàng trăm triệu USD mỗi năm.

>>> Xem thêm: Kim Kardashian sẽ tung ra bộ sưu tập mỹ phẩm dành riêng cho các cô dâu trẻ

Cụ thể, trong năm đầu tiên, doanh thu bán hàng của công ty thu về 307 triệu USD. Bộ sản phẩm chăm sóc môi trị giá 29 USD (tương đương 680.000 đồng) bán hết veo trong vòng một phút. Bản thân Kylie Jenner cũng thừa nhận mạng xã hội có sức mạnh ghê gớm. Điều này cũng lý giải vì sao công ty của cô chỉ có vỏn vẹn 12 nhân viên.

Thành công của Kylie Jenner là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc cô được gọi là tỷ phú “tự thân” ít nhiều gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng là em út nhà Kardashian, Jenner có gia đình rất hùng mạnh đứng sau. Từ năm 10 tuổi, cô đã cùng các chị em mình xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians. Danh tiếng khắp thế giới đã giúp cô nhiều.

Về phía Kylie Jenner, cô cho rằng cụm từ “tự thân” hoàn toàn đúng đắn. Vì lẽ bố mẹ đã cắt viện trợ cho cô từ năm 15 tuổi.

“Họ bảo tôi cần phải tự kiếm tiền. Bởi đã đến lúc tôi cần học cách tiết kiệm và tiêu những đồng tiền do mình làm ra. Ý tôi muốn nói là tôi có nền tảng gia đình. Nhưng tài sản của tôi không phải tiền thừa kế” – bà mẹ một con bày tỏ.

Kylie Jenner 02

Kylie Jenner đã vượt mặt ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất. Zuckerberg đạt ngưỡng tỷ USD ở tuổi 23.

>>> Xem thêm:Ngỡ ngàng trước thiết kế nội thất sang trọng, xa hoa trong nhà nữ triệu phú 21 tuổi Kylie Jenner

Harper’s Bazaar Việt Nam

Mới nhất về Kylie Jenner

Xem thêm

Nhân vật

KYLIE JENNER VƯỢT MARK ZUCKERBERG THÀNH TỶ PHÚ TỰ THÂN TRẺ NHẤT THẾ GIỚI
Kylie Jenner
  • Chiều cao: 1.68m
Năm sinh : 10-8-1997
Nơi sinh : Los Angeles, California, Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu, doanh nhân
Gia đình: Bố mẹ Kris Jenner, Caitlyn Jenner. Anh/chị/em Kendall Jenner , Kim Kardashian , Khloé Kardashian. Con Stormi Webster
Thành tựu chính
    • Đóng vai chính trong series truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians từ năm 2007 
    • Sáng lập hãng mỹ phẩm Kylie Cosmetics