Kristen Stewart cổ điển trong chiến dịch “Paris in Rome” của Chanel

Nàng thơ của Chanel - Kristen Stewart tiếp tục làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập "Paris in Rome", bộ ảnh được chụp bởi Karl Lagerfeld.

Kristen Stewart lột xác thành quý cô sang trọng cổ điển

Nàng thơ của Chanel – Kristen Stewart tiếp tục làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Métiers d’Art  “Paris in Rome”, bộ ảnh được chụp bởi Karl Lagerfeld – giám đốc sáng tạo của thương hiệu. Ở bộ ảnh này, cô trình diễn các thiết kế trong bộ sưu tập “Paris in Rome”, BST đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái tại show Métiers d’Art ở Rome.

Bộ sưu tập Métiers d’Art “Paris in Rome” là sự pha trộn tinh tế giữa vẻ đẹp thanh lịch của những nữ minh tinh điện ảnh Pháp với nền phim ảnh của nước Ý. Ở bộ ảnh quảng cáo, Kristen Stewart xuất hiện như một nữ diễn viên người Ý đầy quyến rũ và khiêu khích tại một căn hộ Paris cổ điển nhưng rất khỏe khoắn.

gallery-1460139784-hbz-kristen-stewart-chanel2

Vào năm 2013, Kristen Stewart lần đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Mestiers d’art “Paris-Dallas” của hãng. Lần gần đây nhất cô nàng hợp tác với Chanel là khi cô hóa thân thành chính Coco Chanel trong phim ngắn Once and Forever. “Tôi luôn cảm thấy vinh hạnh khi được diện lên người những thiết kế Chanel và được ở cạnh Karl, một nhà thiết kế luôn đem đến  nhiều cảm hứng”, Kristen chia sẻ.

gallery-1460139855-hbz-kristen-stewart-chanel3

 Harper’s Bazaar Việt Nam