Kelly Bui

Đôi nét

Nhà thiết kế đằng sau thương hiệu Kelly Bui là Bùi Minh Trang. Cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi, nhưng sau khi nhận được học bổng tại trường London College for Fashion Studies, cô chuyển hướng theo nghề thiết kế.

kelly-bui-phu-nu-dep-la-phai-tu-tin-vao-nhung-viec-minh-lam-53dceb7696d04c204c3d69d55d05f12135527930

Trở về Việt Nam, cô ra mắt thương hiệu Kelly Bui vào năm 2006. Kể từ đó cô kết hợp vô cùng thành công việc kinh doanh thời trang với thiết kế các BST trình diễn ấn tượng. Tên tuổi của Kelly được chú ý đến nhờ các bộ sưu tập được đánh giá cao như: “Royal Chick”, “Mê hoặc thành thị”, “Sự nổi loạn”…

Gu thời trang của cô mang đậm phong cách châu Âu lịch lãm, tinh tế, quyến rũ và sang trọng. Thương hiệu Kelly Bui đáp ứng được nhu cầu thời trang của đa số phụ nữ thành đạt. Nhắm vào đối tượng khách hàng là những người phụ nữ có thu nhập cao, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, vẫn giữ được những điều cốt yếu của thời trang, Kelly Bui hướng thời trang vào sự tiện ích nhưng vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ và cái đẹp.

3_92443

Năm 2015,  cô là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất góp mặt trong Tuần lễ thời trang Thượng Hải và để lại ấn tượng rất tốt thông qua BST Sherlock Homles. Tiếp nối thành công, năm 2016, cô trình làng BST Tonkin cũng tại đây và đã gây được hiệu ứng truyền thông rất tốt. Cô chia sẻ rằng, những lời khen tặng từ giới chuyên môn và khán giả là động lực giúp cô sáng tạo nhiều hơn trong các bộ sưu tập mới.

Đọc nhanh

6-7

 

 

Mới nhất về Bùi Minh Trang

Xem thêm

Nhân vật

Kelly Bui
Bùi Minh Trang

Bùi Minh Trang

Năm sinh : 10-04-1982
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Thiết kế thời trang
Thành tựu chính