Karlie Kloss là gương mặt đại diện mới của Topshop

Sau 8 năm kể từ lần làm mẫu đầu tiên cho Topshop, Karlie Kloss trở lại làm gương mặt đại diện cho chiến dịch Xuân Hè 2016 của thương hiệu này.

 

Dù đã tuyên bố giảm bớt công việc người mẫu để chuyên tâm học hành và xây dựng kênh Youtube riêng nhưng Karlie Kloss vẫn chứng tỏ sức hút khi vừa trúng hợp đồng quảng cáo cho thương hiệu bán lẻ Topshop.

karlie-kloss-topshop-1

Chân dài 23 tuổi tiếp nối các người mẫu ngôi sao như Kate Moss, Cara Delevingne, Kendall Jenner, Gigi Hadid xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của nhãn hàng nổi tiếng nước Anh. Trong bộ ảnh mới, Karlie khoe dáng trên đường phố New York trong những thiết kế thoải mái, trẻ trung như đầm ngắn, playsuit, áo khoác trench coat, áo khoác military…

Karlie-Kloss-for-Topshop

karlie-kloss-topshop-5

Đây không phải là lần đầu tiên Karlie Kloss được chọn là gương mặt của Top Shop. Cựu thiên thần Victoria’s Secret từng làm mẫu cho thương hiệu Anh này cách đây 8 năm khi còn là người mẫu teen ở tuổi 15, cùng với người mẫu Jourdan Dunn.

karlie-kloss-topshop-2

Đại diện Top Shop miêu tả Karlie như một “cô gái Topshop đích thực và một hình mẫu hiện đại mới – một cá tính thời trang được cả thế giới biết đến, một nữ doanh nhân và nhà hoạt động từ thiện tích cực, người sẽ tạo nên sự cộng hưởng với các khách hàng toàn cầu của Topshop bằng tài năng, tham vọng và nhiệt huyết”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm