Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2021 Sarah Loinaz chuẩn bị cho cuộc thi toàn cầu tại Israel

Người mẫu Sarah Loinaz, Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2021 có mẹ người Ma-rốc và cha người Tây Ban Nha. Cô chia sẻ với HBVN về việc lớn lên trong gia đình đa dạng văn hóa và vẻ đẹp của sự phong phú đó.

Miss Universe Spain 2021 Sarah Loinaz chụp hình độc quyền cho Harper’s Bazaar Việt Nam. Trang phục, Pho Firenze. Bông tai, Dublos. Vòng tay, Regina. Giày, Jimmy Choo.

“Tôi không thể tin được. Sau bức ảnh này là cả câu chuyện dài. Tôi đã vấp phải biết bao trở ngại, nhưng tôi quyết đứng lên và kiên trì vượt qua những khó khăn,” Sarah Loinaz đã viết những dòng này trên Instagram ngày 17 tháng 10. Tấm hình cho thấy Andrea Martínez, Miss Universe Spain 2020, đang trao vương miện cho Sarah Loinaz. Cô tiếp quản vị trí Miss Universe Spain 2021 vào ngày 16 tháng 10.

Đầm, Marco & Maria. Bông tai, Martina Dorta.

Sarah Loinaz sinh ở San Sebastian, một thành phố của Tây Ban Nha. Thành phố nổi tiếng thế giới về vẻ đẹp, lịch sử, và phong cách ẩm thực. Mẹ cô từ Agadir, Ma Rốc, còn cha là người San Sebastián, Tây Ban Nha. Loinaz bảo: “Lớn lên trong một gia đình đa quốc tịch đã giúp tôi có được tầm nhìn của ngày hôm nay: tính đa dạng. Tôi tự hào về quê hương và nguồn cội của mình.”

Đầm, Marco & Maria. Bông tai, Martina Dorta.

Loinaz nói được bốn thứ tiếng. Trước tiên là tiếng Euskera. Đây là tiếng địa phương của vùng Basque thuộc Tây Ban Nha. Ba thứ tiếng còn lại là Ả Rập, Anh và Tây Ban Nha. Cô bảo HBVN: “Cái lợi của việc nói được bốn thứ tiếng khác nhau là khả năng giao tiếp với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới”. Hiện giờ, Sarah đang học đại học ngành quản trị kinh doanh. Cô hy vọng sau này sẽ có thể kết hợp thời trang vào ngành học của mình.

Đầm, Hihgly Preppy. Bông tai, Dublos.

Cô hoa hậu đã hoạt động trong ngành người mẫu 9 năm rồi. Nhờ đó, cô có cơ hội sống và làm việc ở nhiều trung tâm thời trang khác nhau của thế giới: Milan, Paris, hay Dubai. Cô từng diễn cho Revlon ở Paris, hay cho Agatha Ruiz de la Prada, Custo Barcelona, Juanjo Oliva, Isabel Zapardiez… và nhiều thương hiệu khác nữa. Loinaz là gương mặt quảng cáo của Swarovski Trung Đông năm 2019. Cô bảo đó là cơ hội khó tin khi được làm đại diện hình ảnh cho một thương hiệu lớn như vậy.

Đầm, Sophie & Lucie. Bông tai, Martina Dorta.

Sarah Loinaz không phải là lính mới tại cuộc thi Miss Universe Spain 2021. Cô cười và kể: “Tôi tham gia cuộc thi lần đầu năm 2021 và dừng lại ở vị trí Á quân thứ Nhất. Bốn năm sau, giờ đây tôi đã có thể thở phào và nói: Tôi đã đoạt vương miện Miss Universe Spain. Quá trình phấn đấu thật dài và vất vả. Khi quyết định tham gia lần thứ hai, tôi muốn chứng tỏ với mọi người rằng: Hãy cứ mơ ước đi. Và chúng ta phải làm việc cật lực để đạt được những gì chúng ta mơ ước”.

Đầm, Maksu. Bông tai, Martina Dorta. Áo khoác, Uterque.

Nhìn về phía trước, cô hoa hậu 23 tuổi sẽ đại diện Tây Ban Nha để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 quốc tế. Cuộc thi sẽ diễn ra tại Eilat, Israel, ngày 12 tháng 12 năm 2021 (đại diện Việt Nam sẽ là Á hậu Kim Duyên). Miss Universe năm nay sẽ tập trung vào chủ đề biến đổi khí hậu và các vấn đề xã hội toàn cầu khác. Đây là các vấn đề mọi quốc gia thành viên đều đang phải đối mặt. Để chuẩn bị cho cuộc thi toàn cầu lần này, Sarah Loinaz kể, “Một tỷ lệ lớn trang phục dự thi Miss Universe của tôi sẽ là trang phục thuộc nhóm phát triển bền vững. Một số thiết kế được làm từ chất liệu phân hủy hữu cơ”.

Đầm, Sophie & Lucie. Dây nịt, Uterque. Bông tai, Émolo. Giày, Hermès.

Cho đến nay, Tây Ban Nha mới chỉ một lần thắng tại chiến trường Miss Universe. Đó là năm 1974. Sarah Loinaz sẽ làm gì nếu cô chiến thắng năm nay? Cô chia sẻ: “Tôi muốn là gương mặt đại diện cho sự đa dạng và phong phú của thế hệ mới. Nếu chiến thắng, tôi sẽ làm việc một năm cho tổ chức này. Và chia sẻ một ít phép màu của đất nước tôi với thế giới. Khi nhiệm kỳ kết thúc, tôi hy vọng công việc của mình sẽ để lại kết quả tốt cho công cuộc bảo vệ quyền con người trên thế giới”.

Đầm, Hihgly Preppy. Bông tai, Dublos.

Ê-kíp sản xuất:

Model: SARAH LOINAZ
Agency: QMODACANARIAS
H.M.U.A: Aalejandro Gonzalez
Photographer: Gerardo Valido
Fashion Agency: Marc Juan Comunicación

 

Harper’s Bazaar Vietnam

Mới nhất về Sarah Loinaz

Xem thêm

Nhân vật

Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2021 Sarah Loinaz chuẩn bị cho cuộc thi toàn cầu tại Israel
Sarah Loinaz

Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2021 (Miss Universe Spain 2021)

Năm sinh : 1998
Nơi sinh : Tây Ban Nha
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu