Halavu Hương và sứ mệnh làm đẹp cho mọi phụ nữ

Nữ doanh nhân Halavu Hương, CEO Thẩm mỹ viện Halavu – Halavu Clinic, chia sẻ những quan điểm về cuộc sống, sự nghiệp và cách lưu giữ thanh xuân

Halavu Hương

Nữ doanh nhân Halavu Hương trên Harper’s Bazaar Việt nam 1–2023

Tại Harper’s Bazaar Star Awards 2022, nữ doanh nhân Halavu Hương trở thành nữ hoàng đêm hội với giải thưởng Best Dressed. Trong thiết kế đầm đỏ quyền lực, CEO của Thẩm mỹ viện Halavu – Halavu Clinic trở thành tâm điểm giữa các nhan sắc nổi bật.   

Halavu Hương và ông Michele D'Ercole

Nữ doanh nhân Halavu Hương nhận giải Best Dressed từ ông Michele D’Ercole, Chủ tịch Phòng thương mại Italia (Icham) tại Việt Nam tại Star Award 2022. Ảnh: Kiếng Cận Team

Hãy để thanh xuân bạn trở lại một cách đẹp nhất  

Bước sang tuổi tứ tuần và bốn lần sinh nở, nữ doanh nhân Halavu Hương khiến người đối diện bất ngờ về sắc vóc. Với chị, tầm hiểu biết của một người phụ nữ không chỉ ở kiến thức nghề nghiệp mà còn thể hiện ở cách họ chăm sóc bản thân. “Hãy để thanh xuân bạn trở lại một cách đẹp nhất”, Halavu Hương chia sẻ.

Halavu Hương

Trước khi bước vào lĩnh vực làm đẹp, Halavu Hương thành công rực rỡ với ngành xuất nhập khẩu. Thành công luôn đi cùng sự bận rộn. Phần lớn quỹ thời gian khi ấy chị dành cho công việc và gia đình, ít chăm sóc bản thân. 

Là nữ doanh nhân thường xuyên gặp gỡ đối tác, không ít lần Halavu Hương  kém tự tin về sắc vóc. Cơ duyên đến khi chị tiếp xúc với những đối tác lớn trong ngành thẩm mỹ, tiếp cận các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Halavu Hương quyết định thay đổi bản thân trở nên xinh đẹp hơn. 

Từ đó Thẩm mỹ viện Halavu – đứa con tinh thần của nữ doanh nhân – ra đời.

Với Thẩm mỹ viện Halavu, nữ doanh nhân Halavu Hương luôn không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến. Đi cùng đó là đội ngũ chuyên viên, bác sĩ lành nghề bậc nhất trong giới thẩm mỹ tại Việt Nam. Halavu Clinic tiên phong sử dụng các công nghệ làm đẹp cao cấp trên thế giới, để mang đến cho khách hàng những lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất.

Trong số đó, nổi bật là công nghệ Ultherapy và Thermage FLX Plus đến từ Hoa Kỳ. Đây là các công nghệ đem đến liệu trình trẻ hóa da. Phụ nữ thường quan niệm nhất dáng, nhì da, Halavu có các máy móc công nghệ cao để khách hàng dễ dàng lấy lại vóc dáng, như máy cooltech Define 2022 hay Thermage FLX body. Đi cùng đó là những phác đồ điều trị cho mọi loại da.

Không áp lực, sẽ không có kim cương 

Hiện tại, khách hàng ghé thăm Halavu đều là những nghệ sĩ tên tuổi, người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. “Vị trí như hôm nay là cả quá trình cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của tôi và cả sự động viên, khích lệ của mọi người xung quanh. Đó chính là động lực để tôi nỗ lực nhiều lên từng ngày”, Halavu Hương chia sẻ. 

Halavu Hương

“Bản thân tôi là người yêu thích cái đẹp. Tôi luôn mong muốn có thể làm đẹp cho tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ để họ trở nên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Tôi nhận thấy rằng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày càng lớn. Thế nhưng để tìm được một thẩm mỹ viện uy tín lại không hề đơn giản. Chính vì vậy, tôi mong muốn thương hiệu Halavu có thể là nơi khiến chị em tin tưởng và tìm lại tự tin cho bản thân mình”, nữ doanh nhân chia sẻ. 

Cuộc sống đối với người phụ nữ đa tài này luôn là những chuỗi ngày bận rộn. Tuy nhiên, chị lại tìm niềm vui trong chính sự bận rộn đó. Với nữ doanh nhân, điều chị trăn trở nhất là làm sao mang đến những dịch vụ tốt nhất, để khách hàng hài lòng. Ngoài ra, làm sao để nhân viên của mình sống được bằng nghề và làm việc tận tâm là điều Halavu Hương luôn suy nghĩ.  

**Ê-kip thực hiện**

Starring: Doanh nhân Minh Hương, CEO Thẩm mỹ viện Halavu

Photo: Trần Hoàng Vũ
Make up: Tài Phạm
Hair: Ruby Nguyễn
Costumes: Chung Thanh Phong, Lady Anna
Nails: NailStik
Concept: Nina Nguyễn
Assistant’s Stylist: Kim Ngân
Stylist: Huỳnh Phi Dũng, Hung Tri Tu

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm

Nhân vật

Halavu Hương

• Tên thật: Minh Hương

• CEO thẩm mỹ viện Halavu