Đỗ Hà sành điệu xuống phố Hà Nội

Xuất thân từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012, sau khoảng thời gian làm việc tại Milan, Đỗ Hà quay trở về Việt Nam và nhận được nhiều lời mời chụp hình và biểu diễn cho những nhãn hàng thời trang lớn trong nước. Mới đây cô xuất hiện cùng nhà thiết kế trẻ Ngô Thái Bảo Loan – top 5 chương trình Project Runway Vietnam 2013 trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế này.

Đỗ Hà trong trang phục của NTK Bảo Loan

Dù đã theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp từ lâu nhưng gần đây Đỗ Hà mới mạnh dạn tiến ra thị trường thời trang quốc tế – điển hình là kinh đô thời trang Italia. Nhờ dịp thử sức ở thị trường quốc tế,  cô chia sẻ “Hà đã tự tin hơn rất nhiều, vì trước đây Hà không  luôn nghĩ rằng chỉ cần mình có thể thỏa mãn đam mê là đủ. Tuy nhiên bây giờ Hà biết cảm giác đạt được một bước tiến mới còn hạnh phúc hơn rất nhiều”.

1 (2) 1 (4)

Trong dịp quay lại Hà Nội cho những hoạt động biểu diễn thời trang, Đỗ Hà và nhà thiết kế Ngô Thái Bảo Loan đã có một buổi hội ngộ. Là người mẫu đã đồng hành cùng Ngô Thái Bảo Loan trong suốt cuộc thi Đỗ Hà đã trở nên thân thiết với cô nhà thiết kế tài năng này. Trong lần gặp gỡ này, Đỗ Hà đã thể hiện những bộ trang phục ready-to-wear trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Bảo Loan.

1 (12) 1 (14)

Với phong cách mạnh mẽ mà vẫn đầy nữ tính của mình, Đỗ Hà thể hiện hình ảnh của những người phụ nữ sang trọng hiện đại bận rộn với cuộc sống làm việc, nhưng vẫn mang một phong cách cổ điển nữ tính đầy tâm trạng. Theo đuổi phong cách thiết kế đơn giản nhưng phóng khoáng tự do, Ngô Thái Bảo Loan luôn làm hình ảnh người phụ nữ trong trang phục của cô thanh thoát, nhẹ nhàng và vẫn mang nét hoang dã bí ẩn. Có thể nói, Đỗ Hà vốn vẫn luôn là “nàng thơ” và thể hiện được chất riêng của nhà thiết kế Bảo Loan.

1 (15) 1 (7) 1 (9) 1 (8)

 

Harper’s Bazaar Việt Nam