GẶP GỠ AMY REBECCA, CON NGƯỜI THẬT ĐẰNG SAU CHIẾC MẶT NẠ DJ CURVY

Cuộc trò chuyện của Harper's Bazaar cùng nàng mẫu 9x Amy Rebecca là một cuộc dạo chơi cùng những ý niệm sống tích cực

Amy Rebecca là một người mẫu trẻ đang lên của giới thời trang Mỹ. Làn da bánh mật khoẻ khoắn và thân hình S-line chuẩn chỉnh của cô sẽ khiến bạn bị hút mắt ngay tắp lự. Riêng tôi lại đặc biệt chú ý đến đôi mắt sáng màu ngọc của cô. Đó là một đôi mắt biết nói! Tôi bị chính nguồn năng lượng tươi mới đó dẫn dắt vào câu chuyện của Amy Rebecca. Bằng một cú chớp mắt, Amy Rebecca kể về cuộc sống và những đam mê của mình.

HARPER’S BAZAAR: Chào Amy! Bạn có thể cho độc giả của Harper’s Bazaar biết ba từ khoá để miêu tả Amy Rebecca?

AMY REBECCA: Chào Harper’s Bazaar! Miêu tả tính cách thì có lẽ nên để người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ nhận xét nhỉ. Còn tôi sẽ nói về ba từ khoá trải dài trên con đường nghệ thuật của mình.

Áo: Steven Vanderyt, Áo trong: Perfect Numbers. Quần: Redemption, Vòng cổ: Adore.Adorn

Trước tiên là Âm nhạc. Tôi sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Một thành viên của gia đình tôi còn từng đạt giải Grammy Latin. Tôi lớn lên cùng âm nhạc và đến năm 10 tuổi thì bắt đầu học nhạc một cách bài bản.

Tiếp đến là Thể hình. Tôi yêu cái đẹp, như rất nhiều người khác. Tôi luôn mong muốn sở hữu một thân hình đúng chuẩn, vậy nên tôi cuồng luyện tập thể hình vô cùng.

Cuối cùng là Diễn xuất. Năm 18 tuổi, tôi muốn phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình và quyết định đến Los Angeles. Ngạc nhiên là những người làm trong ngành giải trí mà tôi gặp lại khuyên tôi không nên bỏ lỡ tiềm năng làm mẫu và diễn xuất. Sau đó thì vận may mỉm cười và tôi có dịp hợp tác với những cái tên lớn trong làng giải trí.

Sự thành công ngày hôm nay của tôi đều đến từ duyên nợ với nghệ thuật. Đó là thứ đã ăn sâu vào máu thịt tôi rồi!

Đầm: Albina Dyla, Giày: Christian Louboutin

HARPER’S BAZAAR: Công chúng biết đến Amy Rebecca nhiều nhất có lẽ là với tư cách người mẫu. Bạn có thể chia sẻ một chút về con đường đến với nghề mẫu của mình?

AMY REBECCA: Từ nhỏ tôi đã rất quan tâm đến sức khoẻ và vóc dáng của mình. Đến khoảng năm 2012 thì tôi càng thích luyện tập thể hình. Tôi tập gym và tham gia các cuộc thi bodybuilding từ năm 18 tuổi. Đó là lúc tôi có được những sự công nhận đầu tiên và tự tin bước vào nghề mẫu. Năm 2017, tôi là Quán quân cuộc thi thể hình và thời trang WBFF Beverly Hills. Tôi cũng giành thứ hạng PRO ở hạng mục bikini.

Áo, quần: Delacruz, Áo slip top: Ryan Roche, Vòng cổ: St John Knits, Nhẫn: Adore Adorn, Giày: Prada

HARPER’S BAZAAR: Người mẫu Amy Rebecca khi chơi nhạc thì trở thành DJ Curvy?

AMY REBECCA: *Cười lớn* Tôi đã kể về truyền thống âm nhạc của gia đình rồi nhỉ? Tôi cũng yêu âm nhạc và luôn tìm cách để được sống và làm việc với đam mê đó. Los Angeles đã giúp tôi tìm ra đáp án cho câu hỏi này: Trở thành một DJ kiêm người mẫu. Cái tên DJ Curvy phần nào nói lên điều đó. Tôi thấy đây là một hướng đi thú vị. Người hâm mộ có thể vừa nhìn ngắm vẻ đẹp hình thể của tôi, vừa phiêu theo giai điệu mà tôi chơi.

Đầm: Catherine Regehr, Bông tai: Laruicci

HARPER’S BAZAAR: Bạn có sự nghiệp trải dài trên nhiều lĩnh vực khá thú vị. Vậy bản thân bạn cảm thấy thích Amy Rebecca ở vai trò nào nhất?

AMY REBECCA: Được sống và làm việc theo đam mê với tôi là một điều hạnh phúc. Ở tuổi 26, tôi khá hài lòng với những vai trò mình đang theo đuổi. Không có một giới hạn cụ thể nào cho mỗi công việc mà tôi làm. Tôi yêu từng phút giây được làm việc, dù là ở cương vị người mẫu, DJ hay diễn xuất. Tôi luôn cố gắng hết mình trong công việc và lạc quan trong cuộc sống.

Đầm: Housse of Gillian Marie, Vòng cổ: Islynyc, Bông tai: Laruicci

HARPER’S BAZAAR: Một tinh thần sống rất tích cực! Bạn làm thế nào để truyền tải những thông điệp sống này đến nhiều người trẻ?

AMY REBECCA: Tôi tự cảm thấy may mắn khi bản thân mang nhiều nguồn năng lượng tích cực. Nhưng chỉ truyền tải qua âm nhạc tôi e là chưa đủ. Vì vậy, tôi mở hẳn một kênh Youtube để trò chuyện nhiều hơn với những người đang dõi theo mình. Tôi thích thú khi được ngồi xuống chia sẻ những trải nghiệm của chính mình. Và vui hơn nữa thì đọc những bình luận bên dưới. Chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm, cảm xúc trong cuộc sống. Chia sẻ là cách tuyệt vời để lan toả những giá trị tích cực.

Áo khoác: Rowing Blazẻ, Áo: St. John Knit, Bông tai: Laruicci, Vòng cổ choker: Islynyc, Kính: June Ambrose Edna, Thắt lưng: Vintage Dior, Quần: Honayda, Giày: Prada

HARPER’S BAZAAR: Cám ơn Amy Rebecca về buổi trò chuyện! Chúc cho hành trình của DJ Curvy và cả Amy Rebecca thật nhiều may mắn!

***

Model: Amy Rebecca @theamyrebecca

Photographer: Jentrie Bentley @jentriee

Retoucher: David Neilands @davidneilandsretouching

Make up Artist: Gabriella Golan @gabriellamua

Hair Stylist: Vera Bashli @vbstudionyc1032

Creative Director/ Wardrobe Stylist:

Marty Mc’Fresh @marty_taught_u

Accessories stylist : Shania Reid

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm

Nhân vật

GẶP GỠ AMY REBECCA, CON NGƯỜI THẬT ĐẰNG SAU CHIẾC MẶT NẠ DJ CURVY
Amy Rebecca
Năm sinh : 1994
Nơi sinh : Los Angeles, Mỹ
Lĩnh vực hoạt động/nghề nghiệp : Người mẫu, DJ
Thành tựu chính
    • Quán quân cuộc thi thể hình và thời trang WBFF Beverly Hills, năm 2017
    • Giành thứ hạng PRO ở hạng mục bikini