DIỄN THỜI TRANG HIGH FASHION KHI MANG THAI, CHỈ CÓ THỂ LÀ GIGI HADID

Mang thai, đi giày cao gót trình diễn thời trang high fashion, Gigi Hadid một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh của một siêu mẫu

Gigi Hadid trên sàn diễn Jacquemus Thu Đông 2020. Nếu nhìn thoáng qua cơ thể của cô, không ai nghĩ rằng Gigi Hadid mang thai. Ảnh: Instagram @gigihadid

Gần đây, một số người trên Instagram cho rằng Gigi Hadid đã bơm Botox vào má để tạo vẻ căng mọng trẻ trung.

Siêu mẫu 25 tuổi rất tức giận trước lời bình luận này. Cô khẳng định mình chưa bao giờ sử dụng biện pháp dao kéo.

“Ai cũng nghĩ rằng tôi dùng các biện pháp filler cho mặt, nên mặt tôi mới tròn. Xin lỗi nhưng đây là gương mặt tự nhiên của tôi”, Gigi Hadid tuyên bố rằng từ khi nhỏ mình đã có mặt “bánh bao”.

Gigi Hadid đăng ảnh minh chứng cho độ tự nhiên của hàng lông mày. Ảnh: Versace / Instagram

Siêu mẫu cũng nhấn mạnh rằng hàng lông mày cong hình sâu róm của mình hoàn toàn tự nhiên.

“Thật buồn cười khi đọc các bình luận trên mạng”, Gigi Hadid nói. “Nhiều người nghĩ rằng tôi tỉa tót lông mày. Nhưng nếu bạn nhìn những tấm hình lúc nhỏ của tôi, bạn sẽ thấy lông mày tôi đã cong sẵn rồi”.

Cô khẳng định, “Nếu ai muốn dùng các biện pháp thẩm mỹ cho bản thân, và điều này khiến họ đẹp hơn, tự tin hơn và hạnh phúc hơn, thì xin mời họ cứ tự nhiên. Nhưng cá nhân tôi, tôi rất sợ hãi. Tôi luôn nghĩ, nếu mọi sự không thành thì sao?

Gigi Hadid thú nhân, gương mặt mình ngày càng tròn sau khi mang thai. Tính nhẩm lại thì cô đã mang thai được hai tháng khi đang sải bước trên các sàn diễn mùa Thu Đông 2020 tại tuần lễ thời trang ở New York và Paris. Gigi Hadid dự kiến chào đón đứa con đầu lòng cùng bạn trai Zayn Malik vào tháng Chín năm nay.

Nếu chỉ nhìn thân hình Gigi lúc ấy, cũng như lịch trình làm việc của siêu mẫu, có lẽ không ai sẽ đoán được điều này.

Xuyên suốt mùa thời trang Thu Đông 2020, cô đã diễn show cho Marc Jacobs, Tom Ford, Burberry, Fendi, Prada, Versace, và Chanel. Gigi Hadid và Bella Hadid còn cùng mẹ Yolanda xuất hiện trên sàn diễn Off-White của Virgil Abloh.

Cuối cùng, siêu mẫu cho biết mình không quá để tâm đến những thay đổi của cơ thể khi mang thai. Hay cô sẽ cố giữ kẽ để giữ cho thân hình chuẩn siêu mẫu. “Má tôi phúng phính sẵn rồi, nên tôi không nghĩ mình ngại chuyện chúng tròn thêm tí nữa. Tôi chẳng lo. Cứ thuận theo tự nhiên thôi”.

Gigi Hadid trên sàn diễn Tom Ford Thu Đông 2020 ở Los Angeles.

Tất nhiên, các mẫu thời trang Thu Đông 2020 khá kín đáo nên không để lộ cơ thể quá nhiều. Ảnh: Gigi Hadid trên sàn diễn Burberry Thu Đông 2020.

Trên sàn diễn Chanel, Gigi vẫn tự tin mặc thiết kế crop top. Chẳng ai biết cô đã mang thai được hai tháng!

>>> Xem thêm: BI HÀI CÁC CHUYỆN SCANDAL CỦA TUẦN LỄ THỜI TRANG THU ĐÔNG 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm