Địch Lệ Nhiệt Ba yêu cầu fan cuồng đừng bám theo bố mẹ cô

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng là kín tiếng về đời sống riêng, nhưng điều này không ngăn cản các fan cuồng tìm đến gia đình cô

Ảnh: Harper’s Bazaar Trung Quốc

Hôm 3/6 vừa qua là sinh nhật Địch Lệ Nhiệt Ba. Nữ diễn viên vui vẻ hào hứng mở livestream và trả lời phỏng vấn. Tinh thần cô khá vui vẻ và lạc quan do Trung Quốc đã từ từ phục hồi sau dịch cúm, và bộ phim mới của cô, Hạnh phúc trong tầm tay (Love Designer) đã bắt đầu công chiếu.

>>> Xem thêm: NHỮNG BỘ CÁNH CÔNG SỞ THỜI THƯỢNG NHẤT CỦA ĐỊCH LỆ NHIỆT BA TRONG “HẠNH PHÚC TRONG TẦM TAY”

Tuy nhiên, khi được hỏi về hiện tại, cô đang có lo lắng gì, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết cô không an tâm về bố mẹ của mình. Gần đây, có một số fan cuồng đã bắt đầu theo dõi và làm phiền họ.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ không làm phiền ba mẹ tôi. Đối với tôi, đây là điều rất quan trọng khi trở thành người của công chúng. Lý do tôi không để lộ thông tin của họ, là bởi vì tôi muốn bảo vệ họ. Nhưng có nhiều người đã tìm cách liên lạc ba mẹ tôi trên WeChat.” Địch Lệ Nhiệt Ba còn cho biết, cô đã cố tình xóa họ khỏi tài khoản WeChat của ba mẹ cô, “nhưng những kẻ này cứ liên tục quay lại tiếp cận họ”.

Nữ diễn viên bức xúc, “Nếu mọi người rảnh quá thì hãy tự đi lo cho gia đình của bạn. Hãy để tôi lo cho gia đình của tôi”.

Ảnh: Harper’s Bazaar Trung Quốc

Theo lời Địch Lệ Nhiệt Ba, cô không thảo luận tất cả diễn biến trong công việc với ba mẹ. Vì cô không muốn họ lo lắng về mình, nếu họ biết rằng mình bị bệnh hay bị chấn thương tại phim trường.

Nhưng các fan cuồng sẽ tìm cách kể lể với ba mẹ cô tất cả sự tình trên trời dưới đất của nữ diễn viên. “Điều này sẽ khiến họ rất lo lắng. Xin hãy dừng lại, nếu không tôi sẽ thật sự nổi đóa đấy”.

>>> Xem thêm: ĐỊCH LỆ NHIỆT BA TIẾT LỘ VỀ MẪU NGƯỜI BẠN ĐỜI LÝ TƯỞNG

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm