Chị em Gigi Hadid ấn tượng tại show Fenty x Puma của Rihanna

Sau show diễn Yeezy Season 3 đình đám của Kayne West, chị em Gigi Hadid tiếp tục xuất hiện ấn tượng trong show thời trang của một ca sỹ ngôi sao khác, đó là Rihanna

Sau chị em nhà Cara Delevingne và Kendall Jenner, Gigi Hadid và Bella Hadid là cặp chị em “hot” nhất tại tuần lễ thời trang hiện nay. Xuất hiện dày đặc trên sàn runway tại các show diễn đình đám từ Yeezy Season 3 của Kanye West đến show Fenty x Puma của nữ ca sỹ Rihanna.

Gigi-Bella-Hadid-Fashion-Week-Fall-2016

Gigi Hadid làm vedette kết lại show diễn trong chiếc áo khoác lông dày và phụ kiện cá tính như vòng cổ dài mặt thánh giá, giày bốt trắng thắt dây và vòng pha lê đeo ở bắp chân.

fenty-puma-rihanna-gigi

Rihanna-Fenty-Puma-Fall2016-gigi-hadid

Bella Hadid cũng thu hút không kém chị với bộ jumsuit cột dây cut-out chạy dọc cơ thể, choker da mặt thánh giá.

Rihanna-Fenty-Puma-Fall2016-bella

Rihanna lần đầu tiên xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York trong vai trò nhà thiết kế, ra mắt bộ sưu tập Fenty x Puma mà cô hợp tác với thương hiệu thời trang thể thao Puma.

Rihanna-Fenty-Puma-Fall2016-1

Bộ sưu tập thể hiện rõ phong cách thời trang cá tính cực chất của Rihanna, với những thiết kế thể thao mang đậm chất Gothic thập niên 1990. Với tông màu trắng đen làm chủ đạo, những bộ trang phục của vận động viên thể thao được biến tấu phá cách và ấn tượng, sexy và nổi loạn, đi kèm phụ kiện choker, giày platform đế dày hoặc giày bốt kiểu sneaker thắt dây mũi nhọn cao gót. Người mẫu tóc nhuộm bạc, môi thâm, tai đeo khoen, tạo thành một đội ngũ “swag girls” cực ngầu trên sàn catwalk.

fenty-puma-rihanna-3 fenty-puma-rihanna-10 fenty-puma-rihanna-11 fenty-puma-rihanna-19 Rihanna-Fenty-Puma-Fall2016-8 Rihanna-Fenty-Puma-Fall2016-7 Rihanna-Fenty-Puma-Fall2016-6 Rihanna-Fenty-Puma-Fall2016-4 Rihanna-Fenty-Puma-Fall2016-9

Rihanna xuất hiện chào khán giả trong chiếc áo khoác lông có mũ trùm dài vừa đủ, và giày bốt kiểu sneaker mà cô lăng xê tron show.

fenty-puma-rihanna-4

Rihanna-Fenty-Puma-Fall2016-riri

Harper’s Bazaar Việt Nam – Ảnh: Getty Images

Xem thêm