Cherie Chan: Cuộc sống của nữ triệu phú ra sao hậu Bling Empire?

Cherie Chan cùng chồng sở hữu cơ ngơi đồ sộ với một thương hiệu rượu tequila mang tên Religion Tequila và một công ty IT Bresatech.

Cherie Chan mặc Đầm: Giambatistta Valli. Bông tai: Chopard High Jewerly. Vòng cổ: Chopard High Jewerly. Giày: Mach & Mach

Tháng 1/2021, Bling Empire – serie hot của Netflix về giới nhà giàu châu Á thu hút sự chú ý lớn. Giữa những món đồ hiệu đắt đỏ và lối sống xa hoa, là những gương mặt trẻ giàu có đại diện cho thế hệ tiếp theo của châu Á. Cherie Chan là một trong số đó. Xinh đẹp, có tài và dĩ nhiên là gia thế khủng là những điều có thể liệt kê ngay từ khi chỉ nghe đến tên cô. Còn khi trò chuyện với người đẹp, Harper’s Bazaar lại càng hiểu và yêu hơn người phụ nữ có đôi phần dòng máu Việt này.

Ba từ khóa vàng làm nên một Cherie Chan

Cherie Chan: Đầm: Fendi SS2021; Bông tai: Chopard High Jewerly; Vòng cổ: Chopard High Jewerly; Giày: Rene Caovilla
Jessey Lee: Blazer: Dolce&Gabbana; Áo: Alexander McQueen; Quần: Alexander McQueen; Giày: Christian Louboutin

Tình yêu. Sự quan tâm. Và tin tưởng. Đó là ba điều tối quan trọng trong cuộc sống của Cherie Chan.

Là con gái duy nhất, đã có lúc Cherie Chan cảm thấy may mắn khi có được toàn bộ sự quan tâm và tình yêu của mẹ. Cô cũng là người cháu đầu tiên trong gia đình nên nhận được nhiều sự chú ý từ ông bà.

Cô gái có gốc gác Hong Kong và Việt Nam này lớn lên cùng những người anh em họ. Nên phần lớn thời gian, cô từng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều đến việc có thêm em út. Thế nhưng, khi người mẹ kính yêu của cô qua đời, Cherie Chan mới chợt nghĩ: Nếu có anh chị em ruột thịt lúc này có lẽ sẽ tốt hơn chăng!

“Mẹ là người đã cổ vũ tôi tham gia Bling Empire.”

Trước khi qua đời, mẹ của Cherie Chan vẫn là chỗ dựa tinh thần của cô trước những quyết định quan trọng. Một trong số đó là ghi hình Bling Empire. Dù trước đó, bà mới là người không muốn cô tham gia vào dự án này. Nhưng chính tình yêu và sự tin tưởng cho cô biết rằng: Đây sẽ là bước ngoặc lớn của bản thân. Cũng trong quá trình ghi hình cho show, Cherie Chan và chồng Jessey càng nhận ra họ yêu và trân quý nhau đến nhường nào.

Sành điệu, yêu thời trang, nhưng không lạc lối vì xa xỉ phẩm

Đầm: Giambatistta Valli; Bông tai: Chopard High Jewerly; Vòng cổ: Chopard High Jewerly; Giày: Mach & Mach

Cherie Chan học chuyên ngành sinh học, nhưng cuối cùng lại trót yêu thời trang. Một phần lý do hẳn là xuất phát từ tình yêu với cái đẹp được nuôi dưỡng từ thuở bé. Năm cô 9 tuổi, mẹ cô đã tặng một chiếc túi Chanel đầu tiên.

Lớn lên cùng cái đẹp, hào hoáng, cô luôn tin rằng: Thứ quý giá nhất vẫn là sức khoẻ. Còn những xa hoa, đẹp đẽ của vật chất thì quả thật là hay ho đấy. Nhưng hãy chỉ biết ơn vì sở hữu chúng, thay vì để chúng sở hữu bạn.

Chuyện kinh doanh của vợ chồng Cherie Chan hậu Bling Empire

Đầm: Marchesa Couture; Bông tai: Van Cleef Arpels; Nhẫn: Van Cleef Arpels; Giày: Rene Caovilla

Từ khi quay show Bling Empire đến bây giờ, việc kinh doanh của cô và chồng cũng có những bước tiến nhất định. Religion Tequila ra đời năm 2017, là dự án chứa đựng đam mê của cặp đôi. Chồng của Cherie Chan – Jessey có tình yêu đặc biệt với rượu tequila.

Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này đã phân phối ở Texas, Louisiana, Colorado, Nebraska, New York, New Jersey, Massachusetts, Rhode Island và Connecticut. Tiếp đến, tháng 5 này sẽ là California, Florida và Illinois. Đặc biệt, cặp đôi cũng đưa ra chương trình cá nhân hoá những chai rượu; khi khách hàng có thể mua những chai Religion Tequila có tên chính mình.

Ngoài ra, cả hai cũng đang điều hành một công ty về công nghệ thông tin mang tên Bresatech.

**Ekip thực hiện**

Talent: Cherie Chan
Photographer: Pan Liu
Hair: Tiffany
Assistant: Suji
Make-up: Sang Jeon

>>> Xem thêm: GỐC GÁC CÁC TRIỆU PHÚ MANG DÒNG MÁU Á ĐÔNG TUNG HOÀNH SHOW BLING EMPIRE CỦA NETFLIX

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm